ป้ายยารองพื้นตัวเด็ด ซื้อแล้วซื้ออีกกก

สวัสดีค่าชาวcosmenetทุกคนนน วันนี้ออมจะมาแนะนำรองพื้นตัวเด็ดที่ออมใช้ตลอดให้ทุกคนได้ไปตำตามกันค่ะ บอกเลยว่าปังทุกตัวววว ไปชมมม

เหล่านี้เลยค่าาา เป็นรองพื้นที่ออมใช้ประจำ แอบมีcushion ติดมาด้วย1ตัว ไม่ว่ากันเนอะ เพราะชอบ555555555

ทั้งหมด 4 ตัวเลยนะคะ

- Merrez’ca liquid foundation

- A’pieu

- Nami bb powder

- Laneige neo cushion

มาเริ่มที่ตัวแรกกันเลยค่า

Nami BB Wet Powder

BBซองดำนามิ อันนี้บอกเลยว่าดืออออออมากกกกกกก เป็นรองพื้นซองในใจมากเว่อร์ คือถ้าต้องไปนอนที่อื่นแวะซื้อตลอดเพราะขี้เกียจพกแบบขวดๆ เนื้อรองพื้นคือเบามาก แต่ปกปิดดีมาก ประทับจัย สีเบอร์สองคือพอดีผิวแต่ทำให้หน้าดูสว่างขึ้น เรียกว่าดูนอนพอถึงจะนอนมาไม่เยอะ สดใสมาแต่ไกล555555 ตัวนี้คือมีหลายซองมากที่บ้าน ไปไหนละลืมก็แวะซื้อตัวนี้ บวกกับตัวรองพื้นมีกันแดดมาด้วย คุมความมันของหน้าเราได้ดีมาก ไม่เป็นคราบระหว่างวันด้วยค่ะ แถมราคาคือถูกงง 555555 อยากให้ทุกคนลองมากกก ไม่ผิดหวัง 10000%

บอกเลยว่าไม่ได้ป้ายเยอะเลยค่ะ ฮื่อ คือชอบมากจริงๆ ไมได้ลงเบส ลงคอนซีลเลอร์เลย

ค่าเสียหาย: 49 บาท (ถูกมากแม่ งง)

พิกัด: เบอร์020จะขายที่ 7-11 ทุกสาขาเลยค่า

แต่ถ้า03สามารถสั่งออนไลน์ได้เลยค้าบบ

Laneige Neo Cushion

เอาจริงๆน้อนไม่ใช่รองพื้นแต่รู้สึกว่าคุณภาพเทียบเท่าก็เลยอยากให้ลองค่า ออมใช้เบอร์ 21N ตลับเขียว ซึ่งจะค่อนข้างเข้ากับเฉดสีผิวสาวไทยอย่างเรา ตัวนี้จะไม่ปกปิดมาก เน้นงานผิวเลยค่า บวกกับตลับเขียวจะเป็นสูตรคุมมัน เหมาะกบัสภาพอากาศบ้านเรามาก ตัวเนื้อไม่หนักหน้าเลยค่า เบาสบายมาก

อย่างที่บอกเลยค่ะว่าจะเน้นงานผิวมากก จะไม่ได้ปกปิดแสนปัง แต่ส่วนตัวชอบมากค่า

ค่าเสียหาย: 1350 บาท ที่ Shop Laneige ทั่วประเทศเลยค่า

A’Pieu Air-fit Nude Foundation

ตัวนี้ซื้อมาตุนไว้นานมากกก ราคาไม่แรงแต่คุณภาพดีเว่อ ออมใช้เบอร์21 ซึ่งค่อนข้างจะทำให้หน้าขาวขึ้นไปเลยค่ะ ในส่วนของการปกปิดคือดีมากเหมือนกัน แต่ตัวเนื้อรองพื้นจะค่อนข้างหนักหน้า ต้องเซ็ทแป้งลงตามดีๆค่ะ ถ้าออกแดดเยอะไม่แนะนำค้าบ

อย่างที่เห็นเลยค่า หน้าจะขาวขึ้น1เบอร์เวอร์ 555555 แต่เกาหลีดีค่ะ ชอบ

ค่าเสียหาย: 450 บาท (โดยประมาณ) ซื้อไว้ตุนเลยจำไม่ได้ว่าสั่งจากไหน นี่ขวดสุดท้ายที่เหลืออยู่แล้วค่ะ แง

Merrez’ca Liquid Foundation

ตัวนี้แสนปังเหมือนกันค่ะ แนะนำให้ใช้คู่กับเบสด้วย ออมใช้เบอร์ Light nude เน้นงานผิวเช่นเคย เนื้อเกลี่ยง่ายเพราะเป็น liquid foundation ไม่ค่อยหนักหน้าขนาดนั้น แต่ก็รู้สึกค่ะ มีดรอประหว่างวันบ้าง แต่ไม่เยอะ มีกันแดดเหมือนกัน ชอบสีขวดมาก น่ารัก

ทาออกมาแล้วก็จะได้ประมาณนี้เลย เซ็ตแป้งทับก็จะปังปุเหมือนกันค่า

ค่าเสียหาย: 990 บาท ซื้อได้ที่เคาท์เตอร์แบรนด์เลยค่า

อันนี้เป็นสวอชสีที่ทำมาให้นะคะ ที่เห็นชัดๆเลยคือแต่ละสีอาจจะเบอร์เดียวกันแต่เนื้อครีม ความเข้มข้นจะต่างกัน เลือกตามสะดวกได้เลยค่า

ออมพยายามรวมtier ราคาที่พอจะจับต้องได้มาให้ หวังว่าจะถูกใจทุกคนกันนะคะ

สุดท้าย แถม Finished look มาฝากค่า (ใช้ BB นามิซองดำ)

ถูกใจหรือเคยใช้ตัวไหนแล้วชอบเม้นมาพูดคุยกันได้เลยนะคะะะ

วันนี้ลาไปก่อน ขอบคุณค่าาาา

22 ก.ค. 2564 เวลา 18:25 น.
น่าลอง
22 ก.ค. 2564 เวลา 18:43 น.
22 ก.ค. 2564 เวลา 20:20 น.
ดีงามค่ะ
22 ก.ค. 2564 เวลา 20:31 น.
น่าใช้ทุกผลิตภัณฑ์เลยค่ะ
22 ก.ค. 2564 เวลา 20:32 น.
22 ก.ค. 2564 เวลา 20:42 น.
22 ก.ค. 2564 เวลา 20:55 น.
ขอบคุณ​ค่ะ​ ลาเนจน่าลองมาก
22 ก.ค. 2564 เวลา 21:24 น.
22 ก.ค. 2564 เวลา 22:13 น.
นามิกลิ่นแรงไปนิด แต่ใช้ดีค่ะ
22 ก.ค. 2564 เวลา 22:40 น.
Thank
23 ก.ค. 2564 เวลา 1:43 น.
23 ก.ค. 2564 เวลา 9:20 น.
ดูใช้ดีมากค่า
23 ก.ค. 2564 เวลา 10:22 น.
น่าใช้ค่ะ
26 ก.ค. 2564 เวลา 0:38 น.
ขอบคุณคะ
30 ก.ค. 2564 เวลา 13:29 น.