รองพื้นสัมผัสเนียนนุ่มต้อง BSC JEAN & JEAN LASTING FINISH FOUNDATION

♡ สวัสดีค่า ทุกคนนน ♡

มาพบกับนิวอีกแล้วจ้า

ช่วงนี้เดี๋ยวแดด เดี๋ยวฝน โควิดก็ระบาดหนักมากเลย ดูแลสุขภาพกันด้วยน้า

ใครที่กำลังมองหารองพื้นที่ช่วยปกปิดที่เหมาะกับคนผิวหน้ามัน ตอนนี้เราพึ่งค้นหารองพื้นตัวนึงซึ่งมันดีกับผิวหน้าเราจริงๆ เพราะเขามีสารบำรุงธรรมชาติด้วยค่า

นั่นก็คือ

BSC JEAN & JEAN LASTING FINISH FOUNDATION SPF 50

แพ็คเกตเป็นหลอดที่ดูดีทีเดียววว

เป็นรองพื้นเนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม ติดทนยาวนาน สามารถปกปิดรอยสิวและริ้วรอยต่างๆได้ ช่วยทำให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้น กันน้ำกันเหงื่อ ซึ่งรองพื้นจะช่วยดูดซับความมันระหว่างวันได้ด้วย

สาวหน้ามันไม่ต้องกังวลเลย

Blurring Powder ที่ช่วยปกปิดอำพรางริ้วรอยต่างๆ

Black Tea และ Collagen เป็นสารบำรุงที่ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ผิวเปล่งปลั่งดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ

SPF50 PA ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด โดยเฉพาะรังสี LONG-UVA รังสีตัวนี้เป็นศัตรูตัวร้ายเพราะสามารถทะลุได้มากกว่ารังสี UVB ทั่วไป

เนื้อสัมผัส

เนื้อรองพื้นเกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบ ให้ความรู้สึกเบาสบายผิว

เราเลือกเป็น C1 ผิวขาว น้า มีความขาวกว่าผิวเราหน่อยนึง ทาแล้วไม่วอกไม่ลอย

วิธีใช้

แต้มตามจุดใบหน้า แก้ม , จมูก , คาง , หน้าผาก แล้วเกลี่ยให้ทั่วใบหน้า

ก่อนใช้และหลังใช้

จะเห็นได้ว่าก่อนใช้มีรอยสิว รอยแดงตามใบหน้า แต่พอได้ทารองพื้น BSC JEAN & JEAN แล้วปกปิดรอยได้ระดับนึงเลย และให้ผิวที่ดูเรียบเนียน ให้ผิวที่สวยเป็นธรรมชาติ

ความรู้สึกหลังใช้

สามารถใช้ทาได้ Everyday look ได้ทุกโอกาส บางทีบีบแค่นิดเดียวแล้วเกลี่ยได้ทั่วทั้งใบหน้าเลย

ให้ผิวที่สวยสุดๆ ปกปิดได้ดี เนื้อรองพื้นไม่ดรอประหว่างวัน

มีความชุ่มชื้นแต่หน้าไม่มันหรือหน้ามันน้อยมากๆ แทบไม่ต้องซับหน้าเลย

การอุดตันเราว่าแทบไม่อุดตันเลย ยิ่งช่วงนี้ต้องใส่แมสก์ตลอดเวลา

สำหรับใครที่อยากซื้อน้าาา

ราคาเคลม 690.-

ราคาพิเศษ 490.-

ตอนนี้มีโปรโมชั่น CENTRAL THE MALL ROBINSON ซื้อ 3 ชิ้น ลด 20%

วันนี้ขอลาไปก่อนนะ จุ้บ

Takecare .

เป็นธรรมชาติ ปกปิดได้ดีจ้าาา
เนียน​เป​็นธรรมชาติ​ดีค่ะ