ตกลงลิปสติกที่หยิบใช้ช่วงนี้ ส่วนใหญ่จะมีทั้งโทนแดง ชมพู และส้ม ซึ่งสีที่ชอบก็จะเป็นโทนสีที่ใช้ง่าย ทาได้ในทุกๆวันค่ะ และแต่ละตัวก็จะมีเนื้อที่แตกต่างกันออกไปด้วย บางวันเราก็หยิบมาใช้ผสมกันค่ะ
???? ???? ?? ??? ????? ???? ?????? ?????? ????
?? ?????? ??? / ?? ????? ??????
( ปริมาณ 2 กรัม / ราคา 49 บาท )
ตัวนี้เป็นลิปทิ้นท์ ที่มีเนื้อเป็นครีมมี่ มีส่วนผสมของวิตามินซี & วิตามินอี และมอยเจอร์ไรเซอร์เข้มข้นจากโกโก้ บัตเตอร์ และสารสกัดน้ำผึ้งธรรมชาติ จึงทำให้เวลาทาแล้วปากชุ่มชื่น เราชอบตัวนี้ตรงที่สามารถใช้ได้ทั้งริมฝีปาก แก้ม และเปลือกตา เวลาทาให้เม็ดสีที่ชัด มีความวาวเล็กน้อย ใช้แล้วปากไม่แห้ง แถมมีกลิ่นหอมอีกด้วยค่ะ นอกจากนี้การที่เขาเป็นลิปในลักษณะซองจึงพกพาง่าย ไม่เปลืองพื้นที่ในกระเป๋า เราจึงชอบพกติดกระเป๋าไว้ค่ะ ส่วนสีที่เราชอบจากทั้ง 4 สี ของเขา ก็คือ
?? ?????? ???
สีโทนแดง เวลาทาบางๆก็ให้สีชมพูอ่อนๆ เหมือนสีปาก แต่ลงทับจนเข้มก็จะเป็นสีแดงที่ทาแล้วเปลี่ยนลุค เหมาะกับวันที่แต่งหน้าหนักๆ
?? ????? ??????
สีโทนส้ม ตัวนี้วันไหนอยากสดใส ก็จะทาสีนี้ค่ะ สีนี้ทาบางๆก็จะได้สีส้มอมชมพูอ่อนๆ หรือจะทาแบบเข้มๆก็ได้สีส้มที่จี๊ดจ๊าดดีค่ะ
???????? ???? ?????
???? ??????? ????
( ปริมาณ 1.8 กรัม / ราคา 350 บาท )
ตัวนี้จะเป็นลิปสติกเนื้อฉ่ำวาว และนุ่ม สีที่เราเลือกใช้นั้น จะเป็นสีชมพูหวานๆ ซึ่งเราว่าเป็นสีที่สามารถใช้ได้ทุกวัน จะทาแบบบางๆก็ได้สีชมพูอ่อนๆสุภาพ หรือทาแบบเข้มก็ให้สีชมพูที่ชัดเจนขึ้น สาวหวานควรมีค่ะสีนี้
????? ????? ????? ????? ????
????? ???? ????
( ปริมาณ 3.2 กรัม / ราคา 450 บาท )
ตัวนี้เป็นลิปกลอสโทนชมพูที่ให้สีสันสดใส ทาลงบนริมฝีปากจะให้เงาแวววาว โดยไม่เหนียวเหนอะหนะเหมือนลิปกลอสทั่วไป และตัวนี้กลิ่นก็หอมด้วยค่ะ นอกจากนี้สีเขาติดทนดีค่ะ เราชอบเอาไว้ทาทับกับลิปสีอื่นเพื่อให้ความแวววาว
????? ????? ??????? ??? ?????
?????????
( ปริมาณ 3.4 กรัม / ราคา 1,300 บาท )
ตัวนี้น่าจะเป็นลิปสติกที่ใครๆก็รู้จัก โดยตัวนี้เนื้อจะเป็นแบบ Soft Matte และสีที่เราเลือกมาเป็นสีที่ขายดีขอเขาซึ่งนี่ก็ไม่แปลกใจเลย เพราะว่าสีสวยจริง เป็นโทนแดงตุ่นๆที่ไม่ว่าจะทาแบบบางๆ หรือทาแบบเข้มๆ ก็รอด และใช้ได้ทุกโอกาสค่ะ
???? ?????? ??????? ?????
??? ????????????
( ปริมาณ 3.2 กรัม / ราคา 1,490 บาท )
ตัวนี้เป็นลิปสติกที่ให้ความเงางามบนริมฝีปาก เนื้อนุ่ม เกลี่ยง่าย สีชัดดีค่ะ ซึ่งสีที่เราชอบนี้จะเป็นโทนแดงอมชมพู ซึ่งตัวนี้เราชอบทาแบบบางๆเพียงให้ปากดูสดใส แต่หากลองทาแบบเข้มๆก็จะสีที่ชัดขึ้น และฉ่ำขึ้นค่ะ
อันนี้ก็จะเป็นลิปสติกที่เราชอบใช้ค่ะ มีตัวไหนที่ทุกคนชอบเหมือนกันมั้ยค่ะ หรือใครมีลิปสติกที่ชอบจนอยากบอกต่อก็มาแชร์กันได้นะคะ