HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

รองพื้นบีบีคุมมัน จากแบรนด์ BK จะโป๊ะหรือปังมาดูกันนนน!!!!

มีใครที่เป็นเหมือนรีน่าบ้างไหมคะ “โรคลืมล้างหน้าก่อนนอน” คือแบบเหนื่อยมาทั้งวัน เลยจะของีบสักหน่อย แต่สุดท้ายงีบจนเพลิน หลับข้ามวันข้ามคืน ลืมล้างหน้ากันเลยทีเดียวค่า ตื่นเช้ามาคือตกใจสุด หน้าฉันจะเป็นสิวไหม เครียด!!!!!! ถ้าเป็นเมื่อก่อนคงร้อนใจ ตื่นมาคือต้องกรี๊ดแน่ ๆ แต่ตอนนี้คือไม่เลยค่า นอนทั้งหน้าสวย หน้าเต็ม ไม่ล้างหน้า นอนยังไงก็ไม่เป็นสิว เพราะทางเราเปลี่ยนมาใช้รองพื้นบีบีคุมมัน จากแบรนด์ BK นั่นเอง มาเลยค่ะทุกคน มาดูกันว่ารองพื้นบีบีตัวนี้จะโป๊ะหรือปัง!

BK SENSI FOUNDATION ACNE BB SPF50 PA ครีมกันแดดผสมรองพื้น ที่ผสานคุณค่าการปกปิดผิวจากปัญหารอยสิว ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยค่า SPF50 PA มี Mineral Sunacreen ที่อ่อนโยนต่อผิว ปราศจากสารกันแดดเคมี พร้อมทั้งช่วยปกป้องผิวจากฝุ่นละอองและมลภาวะ *ปกป้อง บำรุง ปกปิด* เรียกได้ว่าเป็น Multi Functional Sunscreen 3 in 1 benefit ในหนึ่งเดียวกันเลย

​เนื้อรองพื้นท์มาในรูปแบบของเนื้อแมทท์ ที่ไม่หนักหน้าและมาเหนียวเหนอะหนะใด ๆ เลยค่ะ เนื้อสัมผัสบางเบาสุด เกลี่ยง่าย กันน้ำ กันเหงื่อ สบายผิว ไม่ติดแสก์ และที่สำคัญคือเป็นรองพื้นบีบีที่คุมมันคูณสองเลยค่าทุกคนนนน ปังม๊าก ซองเดียวแต่คือครบเครื่องจริง ๆ

​     อะ ขอโชว์รูปหน้าสดตัวเองนิดนึงค่า อันนี้คืองานหน้าสดจริง ๆ ไม่มีเมคอัพใด ๆ จะเห็นว่ารีน่ามีปัญหาผิวหน้า ที่เด่น ๆ อยู่น้า ใต้ตาเอย รอยสิวเอย ล้วนแล้วแต่เป็นปัญหาที่หลายคนก็อาจจะเคยเจอแบบรีน่า T^T

หลังใช้คือปังเวอร์คุณพี่!!!! ใต้ตาดูดีขึ้น ไม่คล้ำเหมือนก่อนแต่ง รอยสิวที่ปากและแก้ม ก็แทบจะมองไม่เก็นแล้ว เรียกได้ว่า รองพื้นบีบีคุมมันตัวนี้คือเริสมาก ปกปิดได้แบบเนียนสุด ๆ

​     หลังจากที่ลงรองพื้นบีบีคุมมันไปแล้ว ผิวหน้าคือสวยเลยค่ะ ดูสุขภาพดีมาก หน้าเนียน รูขุมขนเล็กลง ขอบอกตรงนี้เลยว่าช่วยประหยัดเวลาแต่งหน้าได้เยอะมาก ๆ เลยแม่! ซองเดียวเป็นทั้งรองพื้นและกันแดด

อันนี้เป็นรูปที่รีน่าลงรอพื้นบีบีเสร็จแล้วเลยมาถ่ายรูปเล่นนิดนึง ผลที่ได้คือผิวหน้าสวยมากกกกกกก ฉันถ่ายเล่น ๆ เองนะ แต่ผิวหน้าคือฉ่ำโกลว์มากค่า หน้าสวยไม่มีดรอป ความมันบนใบหน้าแทบจะไม่มีให้เห็น รอยสิวตั่งต่างก็หายไปเลย รู้สึกว่าตั้งแต่มีรองพื้นคุมมันตัวนี้ ผิวหน้าเราดีขึ้น จนทำให้เรามั่นใจในตัวเองมากขึ้นอีกด้วย​

​     ดูรูปหน้าสดกันไปเยอะแล้ว รีน่าขอลงภาพสวย ๆ อวดงานผิวทุกคนหน่อยน้า เพราะตอนนี้หลงรักผิวตัวเองมาก ๆ ใครที่ชอบแต่งหน้างานผิว หรืออยากลองมาแต่งงานผิวสวย ๆ แบบสาวเกาหลี รีน่าขอแนะนำรองพื้นบีบีคุมมันของแบรนด์ BK เลยค่า ลองใช้น้องดูสักครั้ง รับรองว่าติดใจแน่นอน ไม่มีผิดหวัง!!!!

รีน่าให้ความชอบตามนี้เลยค่า อันนี้เป็นความคิดเห็นส่วนตัวหลังจากใช้รองพื้นไปนะคะ

​     และหลังจากที่เราได้ทดลองใช้แบบซองไป 1 ซอง คือติดใจหนักมาก ไปตำแบบหลอดเพิ่มเลยแล้วกัน จะได้ใช้นาน ๆ หน่อย แบบซองสามารถหาซื้อได้ที่ 7-11 ทุกสาขา ในราคา 49฿ ส่วนแบบหลอด หาซื้อได้ที่ Watsons ราคา 389฿ เท่านั้นค่า หาซื้อได้ง่าย ๆ เลย บอกเลยว่ามีรองพื้นบีบีคุมมันตัวนี้ชีวิตสบายขึ้นเยอะ! คืนไหนที่ไม่ได้ล้างหน้าก่อนนอนก็ไม่ต้องกังวลว่าจะเป็นสิวอีกแล้ว เพราะทางเราเลือกใช้เครื่องสำอางที่ไม่เป็นอันตรายต่อผิวนั่นเอง ไม่มีแอลกอฮอล์ พาราเบน สเตียรอยด์และน้ำหอมค่า ^^

Thank you ka
ไปซื้อแบบซองมาลองดีกว่า
น่าลอง
เป็นธรรมชาติ​ดีค่ะ
ทาแล้วปกปิดได้ดีมากๆค่ะ
July 27, 2021
แต่งหน้าสวยค่ะ ธรรมชาติ ใช้ถูกและดีเด้อออ
Thx
เนียนมากเลยค่า ขอบคุณค่า