ตกลงไอเท็มที่มาแนะนำวันนี้คือ Etude Play Color Eyes Palette Mini Objet สี 01 Antique Candlestick ค่า เป็นพาเลทที่มีเนื้อสีทั้งหมด 4 สี มี 3 เทกเจอร์ Shimmer Matte และ Glitter ในส่วนของแพคเกจตัวนี้คือเล็กพกพาง่ายมากๆ เหมาะสำหรับการพกพาไปในที่ต่างๆมากค่า เพราะพกใส่กระเป๋าคือไม่เต็มกระเป๋าเลย ไม่เปลืองพื้นที่ในกระเป๋าด้วย ถือว่าเริ่ดมากเลยค่า
อันนี้จะเป็นสีแต่ละสีที่อยู่ในพาเลทนะค่า มีทั้งหมด 4 สีค่า
1. Soft Beige
2. Cozy Brown
3. Candle Light
4. Tan Brown
ในขั้นตอนนี้เราจะมาสอนแต่งตาโดยใช้พาเลทตัวนี้กันนะค่า
- ในขั้นตอนแรกเราจะใช้สี 1. Soft Beige มาทาให้ทั่วเปลือกตา
- จากนั้นตามด้วยสี 2. Cozy Brown ลงให้ทั่วแต่ให้ต่ำกว่าที่ทาเปลือกตาไปตอนแรกและทาไปที่เปลือกตาล่างด้วยค่า
- ลงสี 4. Tan Brown ที่หางตาค่ะ
- ขั้นตอนสุดท้ายคือการลงสี 3. Candle Light ที่เป็นกลิตเตอร์ให้ทั่วเปลือกตาเลยค่า
ลุคที่ได้ก็จะออกมาประมาณนี้เลยค่า ออกโทนน้ำตาลนิดนึง แต่เหมาะกับซัมเมอร์มาก จริงๆลุคนี้สามารถแต่งเป็น Everyday look ได้เลย แต่ถ้าอยากแต่งหน้าออกงานแนะนำให้ลงซ้ำนิดนึงค่า จะได้สีที่เห็นชัดมากขึ้น ในส่วนของเทกเจอร์เจ้าตัวนี้ก็คือเนื้อแน่นมาก จิ้มไปนิดนึงสีก็ติดแล้วค่า แถมสีแต่ละสียังสวย สามารถแต่งได้ทั้งพาเลท พาเลทด้วยคุ้มเลย แถมตัวนี้ยังเล็กกระทัดรัดด้วยค่า ชอบมาก
สำหรับสาวๆคนไหนอยากช้อปปิ้งสามารถช้อปออนไลน์ได้ที่ Etude Official ทุกช่องทางเลยค่า แต่ถ้าสาวๆคนไหนอยากช้อปพาเลทที่เราใช้สามารถซื้อตามลิ้งค์ได้เลยนะค่า