ตกลง?????
ℙ??? ℂ???? ???? ℙ?????? ???? ?????
????? ????? ????
แพ็กเกจ : เป็นกล่องกระดาษสีชมพู เมื่อเปิดมาจะเจอตลับพาเลตสีชมพูอ่อนอันกระทัดรัด เหมาะแก่การพกพามากค่ะ
เนื้อผลิตภัณฑ์ / สี : พาเลตนี้จะมีมาทั้งหมด 4 สี แต่ละสีนั้นจะออกเป็นชมพูอมส้ม และเป็นสีโทนใกล้เคียงกันจึงทำสามารถไล่เฉดสีได้ง่าย นอกจากนี้เนื้อสัมผัสในตลับจะมีทั้งหมด 3 แบบ คือ Shimmer Matte และ Glitter ค่ะ
ความรู้สึกหลังใช้ : เราชอบพาเลทตาอันนี้ตรงที่ขนาดกระทัดรัด พกพาง่าย และโทนสีนี้สามารถใช้แต่งได้ในทุกๆวันค่ะ แต่ตัวนี้ด้วยสีอาจไม่ได้แน่น หรือเข้มเท่าพาเลทฝั่งยุโรปค่ะ จึงเหมาะกับการแต่งแบบ everyday look และคนที่เพิ่งเริ่มแต่งหน้าตัวนี้ก็เป็นอีกตัวเลือกนึงที่น่าสนใจเลยทีเดียวค่ะ
พิกัด : etude ในช่องทางออนไลน์ และเคาเตอร์ค่ะ
ราคา : 620 บาท