HNY-BNTop-Artistry

Aqua Organic Sweet Lip ลิปมันที่ถูกใจสายออร์แกนิค

สวัสดีค้าทุกคนกลับมาพบกันอีกแล้วนะคะ

วันนี้จะมารีวิวไอเทมที่คิดว่าสาว ๆ ทุกคนต้องมีติดบ้าน

หรือว่าต้องพกติดตัวกันตลอดเวลาอย่างแน่นอน

ซึ่งขวัญเองเป็นคนนึงที่ขาดไอเทมนี้ไปไม่ได้เลย

นั่นก็คือ “ลิปมัน” นั่นเองค่ะ

มีลิปมันน้องใหม่มาแนะนำให้สาว ๆ ได้รู้จักกัน

แอบกระซิบว่าตัวนี้เป็นออร์แกนิคด้วยนะจ๊ะ

มาดูกันเลยว่าน้องหน้าตาเป็นยังไง

Aqua Organic Sweet Lip

ลิปมันออแกนิค แบรนด์เครื่องสำอางสัญชาติญี่ปุ่นที่มีสีและแบบใส ช่วยบำรุงริมฝีปากและให้สีเงาวาวเหมือนลูกกวาด มีส่วนผสมกับส่วนผสมที่ใช้ทำขนมจึงปลอดภัยต่อริมฝีปาก อีกทั้งยังเป็นการบำรุงริมฝีปากด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ทำให้ริมฝีปากของเราชุ่มชื่น เงางาม คงยังความสวยได้ตลอดวัน ที่สำคัญเลยคือนอกจากจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นออร์แกนิคแล้ว ยังไม่ทดลองกับสัตว์ และปราศจากน้ำมันปาล์มที่ส่งผลเสียต่อธรรมชาติอีกด้วยนะคะ เริ่ดมาก ขวัญเองชอบสนับสนุนทุกผลิตภัณฑ์ที่ไม่ทดลองกับสัตว์จริง ๆ ค่ะ

จริง ๆ ลิปมันของ Aqua Organic มีด้วยกันทั้งหมด 9 สีนะคะ แต่ว่าวันนี้สีที่ขวัญจะมารีวิวให้ได้ชมกันนั้นคือ สี 02 Clear Cranberry ค่ะ

Packaging

มาด้วยธีมสีขาว ตัวแท่งลิปมีความเรียบง่าย แต่ว่าแฝงไปด้วยความน่ารัก ฝาปิดแน่นมิดชิด ขนาดพกพาง่ายมาก

Texture

สีแดงระเรื่ออ่อน ๆ ฟีลสาวสุขภาพดี เนื้อสัมผัสมีความมันวาวคล้ายลิปมันปกติทั่วไป แต่มีความชุ่มชื้นแฝงอยู่ในตัวลิป ไม่เหนียวเหนอะหนะริมฝีปาก ทาออกมาแล้วดูธรรมชาติไม่โป๊ะ เหมาะกับวันที่ต้องการแต่งหน้าแบบธรมมชาติ สบาย ๆ

AFTER USE

ส่วนตัวแล้วเป็นคนชอบผลิตภัณฑ์ที่ทำมาจากธรรมชาติหรือออร์แกนิคอยู่แล้ว เพราะเป็นคนผิวแพ้ง่าย ลิปมันตัวนี้คือช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน อีกทั้งยังให้สีที่ค่อนข้างไม่จัดจ้านเกินไป ทาเป็นeverylookแบบnaturalได้เลย สำหรับน้อง ๆ วัยใสนั้นตัวนี้แนะนำเลยว่าทาไปโรงเรียนได้แบบคุณครูไม่ฟาดแน่นอน เรื่องความติดทนอันนี้คือไม่ติดทนนะ ต้องเข้าใจก่อนว่าน้องเขาคือลิปมันบำรุงริมฝีปาก เพราะงั้นเวลากินน้ำหรือกินข้าว หรือว่าใช้ชีวิตประจำวันเนี่ย ก็ต้องมีหลุดระหว่างวันอยู่แล้ว แต่ว่าสามารถเติมลิปได้ โดยที่ไม่หนักริมฝีปากและไม่ขุยแน่นอน

สรุปคือคะแนนเต็ม 10 ไม่หักแน่นอน เพราะคนริมฝีปากแห้งมากแบบขวัญใช้แล้วคือดีงามมาก พกไปได้ทุกที่สะดวกมาก อีกทั้งยังให้สีแบบแดงอ่อนระเรื่อได้ฟีลธรรมชาติเป็นสาวสุขภาพดีอีก เลิฟมาก สำหรับใครที่สนใจ มีวางจำหน่ายแล้วที่ SHOPEE / LAZADA หรือจะเข้าไปหาข้อมูลเพิ่มเติมของลิปหรือผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของแบรนด์ได้ที่ Facebook @aquaorganiccosmetic ก็ได้นะคะ

สีสวยค่ะ
สีสวยมากค่ะ
สีสวย ออกแนวใสๆ
น่าใช้มากค่ะ
งื้อออ อยากใช้บ้าง
น่าใช้มากเลยค่ะ
ขอบคุณครับ
July 29, 2021
สีสวย ใสๆ น่ารักมากเลยคุณขวัญ ?
น่าใช้มากค่ะ
July 30, 2021
โอ๊ยยย มีกระเป๋าแถมด้วย สายของแถม มือสั่นนน
August 05, 2021
Good
August 07, 2021
ดีงาม
August 13, 2021
August 16, 2021
รีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ 10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริง3CE เปิดตัวลิปสติกใหม่ "Cashmere Hug Lipstick" มอบสัมผัสเบลอเบานุ่มลื่นดุจแคชเมียร์ สบายริมฝีปากตลอดทั้งวันมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256812 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!15 เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี 2025 กู้หน้าพังให้กลับมาเนียนใสไร้ที่ติดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 9 - 15 ก.พ. 68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล