ลิป Mellme 69บาท สีติดทนข้ามวัน ไม่ติดเมส พิกัด Eveandboy

สวัสดีค่ะเพื่อนๆชาวกระทู้ถ้าให้เปิดกรุลิปมี่เชื่อว่า หลายคนมีลิปเป็นคลังแสนกันเลยทีเดียว เยอะมากใช่ไหมล่ะคะ.. งั้นมีเพิ่มอีกสักแท่งค่ะ! เพราะตัวนี้เด็ดจริง ใครที่กำลังมองหาลิปติดทนสุดๆๆๆๆ แบบสุดๆข้ามวัน ต้องลองตัวนี้ค่ะ Mellme

Mellme ลิปทินท์เนื้อเข้มข้น มีความคล้ายเจลลี่นุ่มๆ เนื้อสัมผัสคล้ายลิปกลอส แต่พิกเมนต์แน่น กันน้ำ ติดทนนานข้ามวัน สีสันน่ารักสดใสยกให้เลย เมื่อทาแล้วจะดูฉ่ำวาว เติมให้ริมฝีปากดูอวบอิ่มสุขภาพดี ใช้ได้หลายลุค หลายโอกาส เพิ่มความโดดเด่นให้ลุคไหนก็ดูสนุกน่ารักสดใส เราได้มาทั้งหมด 6 เฉดสี ใครที่ชอบลุคปากแวววาว ปากฉ่ำ ๆ น่าจุ๊บต้องลองเลยคร่าา..

ซึ่ง Mellme นอกจากจะใช้ทาริมฝีปากได้แล้ว ยังสามารถนำมาแต่งแต้มสีสันบนตาและแก้ม ให้แมทช์กับสีปากได้อีกด้วย

package สีชมพูมีความวิ้งๆ ตรงหัวสกิสเตอร์หน่อยๆ ดูน่ารักมุ้งมิ้งมาก ส่วนตรงหัวแปรงทาปากก็ถูกออกแบบมาให้ใช้ง่ายมากกก หัวแปรงมีความนุ่ม

ทดสอบความติดทน ด้วยการเปิดน้ำไหลผ่านพร้อมถูๆ คือหลุดออกได้ยากจริงๆค่ะ

มี่สวอชทั้ง6สีก็จะได้ประมาณนี้ ด้านล่างมีสวอชบนปากให้ดูแต่ละสีชัดๆกันด้วยจ้า

_______________________________

Mellme 101

Mellme 102

Mellme 103

Mellme 104

Mellme 105

Mellme 106

เป็นอย่างไรกันบ้างหรอคะกับ Mellme เพื่อนๆถูกใจสีให้เป็นพิเศษกันบ้างเอ่ย? ส่วนตัวมี่ชอบสี 101 เป็นพิเศษ เค้าออกโทนแดงทำให้ใช้ได้หลายโอกาส จะลุคใสๆทาบางๆข้างในปากก็ได้ หรือจะเป็นสาวแซ่บทาทั้งปากก็สวย เอาจริงผู้หญิงอย่างเราจะมีลิปกี่แท่งก็ได้ แต่ที่ขาดไม่ได้ก็คือลิปคู่ใจ เมื่อไรที่ออกศึกแห่งความสวย ก็ต้องหยิบแท่งนี้ขึ้นมาสู้ค่ะ ถ้าได้ลิปที่ติดทนข้ามวันแบบ Mellme ด้วยแล้วละก็ ถึงไหนถึงกัน งานนี้เรื่องสีสด ปากสวยฉ่ำ ติดทนนานตลอดวัน ยกให้ Mellme เลย

ราคานางก็น่ารักสบายกระเป๋าอยู่ที่แท่งละ 69 บาท หาซื้อได้ทางออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น Mellme หรือ Eveandboy ได้เลยคร่าาาารีบๆไปตามกันน้า จะได้มีไอเทมปังๆไว้ใช้ก่อน จุ้บ xoxo

และสำหรับวันนี้มี่คงต้องขอตัวลาไปก่อน ไว้เจอกันใหม่กระทู้หน้าแล้วเราจะหยิบไอเท็มเด็ดตัวไหนมารีวิวให้เพื่อนๆได้ชมกันอีกรอติดตามกันได้เลยนะคะ สำหรับวันนี้บะบายคร่าาาา

♡♡♡♡♡♡

ติดตามกันต่อได้ที่

Instagram : emilymimmy

Facebook Page : จ้างร้อยเล่นล้าน

Tiktok : e_emilymimmy

สวยมากทุกสีเลยย
สีสดสวยมากค่ะ
สีแบบสดมากกก เกาหลีมากค่า
August 01, 2021
♡ ขอบคุณทุกคอมเม้นนะคะ มี่อ่านทุกเม้นเลย เพื่อนๆสามารถแชร์ประสบการณ์หรือพูดคุยกันนะคะ ♡
August 02, 2021
♡ ขอบคุณทุกเม้นนะคะ มี่อ่านแล้วทุกเม้นเลย ♡
เนื้อฉ่ำน่าลองมากค่า
สีสวยมากคร่าา