เปิดกรุคอนแทคเลนส์พอดีตา ใส่ได้ทุกโอกาส : Montra Contact Lens

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้ศิริจะมาเปิดกรุคอนแทคเลนส์ เลนส์เล็กพอดีตา ที่สามารถใส่ได้ทั้งแต่งหน้าลุคใสๆหรือลุคแซ่บ ใส่ได้ทุกโอกาส ที่คิดว่าเพื่อนๆสามารถมีติดไว้แล้วใส่สวย ไม่โป๊ะแน่นอนค่ะ คัดมา 6 ลายของ Montra Contact Lens เป็นแบรนด์ที่ศิริใส่บ่อยมากๆในช่วง 2 เดือนนี้เลยค่ะ ไปดูกันเลยยยย~

Montra Contact Lens “ เลนส์สัมผัส มนตรา ”

ถ้าใครยังไม่เคยเห็นแบรนด์นี้ มาทำความรู้จักกับน้องก่อนค่ะ เห็นฝาสีส้มๆก็รู้เลยค่ะว่าเป็นแบรนด์มนตรา น้องเป็นคอนแทคเลนส์กรองแสง กันยูวี ที่มีค่าอมน้ำ 48 ถือว่าค่าอมน้ำสูงมาก แต่ไม่สูงเกินไปจนเลนส์ยุ่ยไม่คงรูป ผลิตจากโรงงานเกาหลีโรงงานเดียวกับที่ผลิตให้แบรนด์ดังๆในเกาหลีเลยค่ะ น้องเค้าเป็นแบบเลนส์บาง แบบไม่ติดขวดด้วย

เมื่อค่าอมน้ำสูง เลนส์นิ่มและบาง ทำให้ใส่สบายตามากค่ะ ศิริใส่ทำงานทั้งวัน 6-7 ชั่วโมงก็ไม่ได้มีอาการหนักๆที่ตาเลย ศิริไม่ได้หยอดน้ำตาเทียมเลยก็ยังรู้สึกไม่เคืองตาใดๆ (เทสดูเพื่อบอกต่อเพื่อนๆค่ะ) รู้สึกถึงความเบาสบายของเลนส์น้องอยู่ เชื่อว่ายิ่งหยดน้ำตาเทียมยิ่งสบายตาไปอีก

น้องศิริคัดมา 3 ลาย ลายละ 2 สี สียอดฮิตคือ สีเทาและสีน้ำตาลค่ะ มีทั้งลายที่ดูธรรมชาติ สวยละมุน กับลายที่สีชัดขึ้นที่สายฝอ น่าจะชอบค่ะ ไปค่ะไปดูกันว่าแต่ละลายเป็นยังไง

“ ELITE GRAY ”

รุ่น Elite เป็นรุ่นที่สีชัดที่สุดในวันนี้ค่ะ แต่เพื่อนๆเห็นมั๊ยค่ะ ว่าไม่ได้ดูแรง ดูหลอกหรือดูโป๊ะเลย ตัดขอบสีน้ำตาลเข้มๆทำให้ตาดูกลมโต แม้เลนส์พอดีตาก็ดูตากลมโต เป็นสีเทาที่สายฝอหรือสายเกาก็ใส่ได้ค่ะ สีไม่ชัดเกินไป เป็นสีเทากลางๆนัวละมุน แต่งหน้าคมๆหรือแต่งอ่อนๆก็เอาอยู่ค่ะ

“ ELITE BROWN ”

ศิริชอบสีน้ำตาลรุ่นนี้มากค่ะ ถือว่าเป็นสีน้ำตาลที่ทำออกมาดีมากๆคะ ไม่ออกส้ม เป็นน้ำตาลติ่งเหลืองอมเขียวๆ ตาดูกลมโตยิ่งสีน้ำตาลยิ่งดูหวานละมุนไปอีก ยิ่งเวลาถ่ายรูปตาดูนัวมากค่ะ หวานอมเปรี้ยวเลยค่ะรุ่นนี้ แต่งหวานก็หวานมดขึ้น แต่งเปรี้ยวก็ดูเปรี้ยวแบบมีระดับดูผู้ดีค่ะ

“ SPANISH CIRCLE GRAY ”

รุ่น Spanish Circle เป็นรุ่นที่ศิริชอบลายมากกกก ทั้งสองสีเลย เห็นตัวเลนส์เหมือนสีจะแรง แต่ผิดคาดค่ะ ดูธรรมชาติแต่มีลูกเล่น ตัดขอบละมุนนัวๆ ขอบไม่คมเข้มเกินไป ทำให้ตาดูฟุ้งๆ ลายด้านในเป็นสีน้ำตาลอ่อนๆเป็นลูกเล่นที่สวยมากค่ะ ทำให้ตาฟุ้งๆนัวๆดีมากกกก สีเทารุ่นนี้สีไม่แรงค่ะ เป็นสีเทาที่ทำให้สีตาจริงซอฟท์ลง

“ SPANISH CIRCLE BROWN ”

สีน้ำตาลจะต่างจากสีเทาคือ ลายด้านในสีน้ำตาลจะสีชัดเจนกว่า ออกสีน้ำตาลไม่ออกส้มค่ะ ไล่สีน้ำตาลอ่อนน้ำตาลกลางที่สีนัวๆ สายธรรมชาติต้องเลิฟค่ะรุ่นนี้ ธรรมชาติแต่ไม่น่าเบื่อ มีลูกเล่นที่สวยละมุนมากแม่

“ ATHENA GRAY ”

รุ่น Athena เป็นรุ่นที่สีออกเข้มดูตาหวานเป็นธรรมชาติ สีเทาเข้มๆที่ทำให้ตาหวาน ตาดูโตขึ้นแม้เป็นเลนส์พอดีตา สีซอฟท์ไม่แรงเลยค่ะ ขอบเข้มแต่ไม่ตัดขอบชัดจนเกินไปค่ะ ใครมองหาสีเทาที่สามารถใส่ได้ทุกวัน แนะนำรุ่นนี้เลยค่ะ

“ ATHENA BROWN ”

รุ่นนี้เหมือนเกิดมาตาสีน้ำตาลมาตั้งแต่เกิดเลยค่ะ ขอบนัวๆเป็นสีน้ำตาลกลางๆที่สวยมากค่ะ ดูเป็นธรรมชาติแต่ก็ดูตาหวาน รุ่นนี้เวลาโดนแดด คือสวยมากจริงๆค่ะ ตานัวละมุนเหมือนตาสีน้ำตาลอ่อนๆ รุ่นนี้ถือเป็นรุ่นที่ดูสุภาพที่สุดในวันนี้เลยค่ะ

ศิริชอบ 2 รุ่นนี้มากๆอยากแนะนำเพื่อนๆ ก็คือ Elite Brown ที่สีน้ำตาลที่ทำออกมาดีงามมาก ดูหวานๆแต่ซ่อนเปรี้ยว แต่งหน้าจัดเต็มก็สวยแต่เบาๆก็รอด ถึงสีจะชัดกว่ารุ่นอื่นๆแต่ไม่โป๊ะไม่ตาตุ๊กแก และ Spanish Circle Gray ที่เหมาะกับสาวๆที่ชอบเลนส์ที่เป็นธรรมชาติ แต่สวยละมุน มีลูกเล่นไม่น่าเบื่อ ซึ่งทั้ง 6 เลนส์ที่ศิริเลือกมั่นใจเลยว่าใส่สบายตา ราคาดีงาม และมาสามารถใส่ได้ในทุกโอกาสเลยค่ะ ไม่ว่าจะใส่ไปทำงาน ใส่ไปเที่ยว หรือใส่ถ่ายรูปก็ใส่ได้ไม่โป๊ะแน่นอนจ้าา

ใครสนใจช่องทางการจำหน่ายด้านล่างนี้น้าาา

IG : montralens_official

FB : montralens_official

วันนี้ศิริก็ขอตัวลาไปก่อน หวังว่าจะเป็นประโยชน์ในการเลือกซื้อคอนแทคเลนส์นะคะ ขอบคุณที่ติดตตามอ่านมาจนจบ เจอกันใหม่รอบหน้าค่ะ Have a Nice day ขอให้เป็นวันที่ดีสำหรับทุกคนค่ะ ช่วงนี้รักษาสุขภาพกายสุขภาพจิตกันด้วยน้าาา บะบายยยย

#XOXO

เจ้าของโพสน่ารักมากเลย

ขอบคุณมากค่ะ

July 31, 2021
ตาหวานละมุนมองที่ใจละลายเลยค่ะ
จขกท​ สวยน่ารักมาก
สวยมากกก อยากได้
น่าลองค่ะ
Thx ka
August 01, 2021
สวยมากค่า ทั้งเจ้าของกระทู้ ทั้งคอนแทคเลนส์เลย
ขอบคุณครับ
Thank
ละมุนมากจ้า
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ
August 02, 2021
สีสวยมากเลยคะ
August 10, 2021
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 25687 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล