ตกลงนั่นก็คือ ลิป ลอรีอัล ปารีส ชิฟฟ่อน ซิกเนเจอร์ CHIFFON SIGNATURE เป็น 1 ลิปสติกแบบจุ่มในตระกูลของ Signature
ลิปตัวใหม่นี้ เป็นลิปเนื้อซอฟต์แมท เนื้อละมุน เบาสบายปาก มี 9 เฉดสี สีที่กวางใช้วันนี้คือ 227 I LET GO สีโทนแดงก่ำค่ะ
ลิปสติกตัวนี้ แพ็คเกจจะเป็นแท่งสีชมพูอ่อนๆ ไล่สีแบบออมเบร (Ombre) แลดูสวยไปอีกแบบค่ะ ส่วนหัวแปรงเหมือนกับรุ่น Rouge signature คือแปรงหัวแหลม เนื้อลิปซอฟต์แมท เนื้อกำมะหยี่เบาสบายปาก
จริงๆ ลิปสติกรุ่น Signature มีด้วยกัน 3 รุ่น คือ
- Rouge signature ลิปแมทเนื้อน้ำ
- Brilliant signature ลิปเนื้อฉ่ำวาว
- Chiffon signature ลิปเนื้อซอฟต์แมท
สำหรับตัวที่กวางมี มีอยู่ 2 แท่งนี้คือ
- Rouge signature สี 129 I LEAD
- Chiffon signature สี 227 I LET GO
ใครชอบแบบไหนมากกว่ากันค่า
Rouge signature เนื้อแมทเนื้อน้ำเบาสบายปาก
CHIFFON SIGNATURE ลิปเนื้อ Velvet เนื้อนุ่มดุจกำมะหยี่
โดยรวมลิปแต่ละรุ่นของ Signature ในเครือ L'Oreal Paris สีสวย ใช้ง่ายทุกรุ่น ทาได้ทั้ง ปาก แก้ม ตา แล้วแต่ใครชอบเนื้อแบบไหน ใครใช้สีไหน รุ่นไหน อยู่ มาแชร์กันได้นะค่า
1 / 2
แต่เรายังชอบสีของรุ่นเก่า I lead อยู่ ^^