ตกลงฮัลโหลวววว
สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคน
วันนี้กลับมาเปิดกรุรีวิวคอนแทคเลนส์แน่นๆ
คัดมาเฉพาะคู่ที่น้ำหยิบมาใส่บ่อยๆ
ไม่ว่าจะแต่งหน้าเบาๆหรือเมคอัพจัดเต็มก็เป็นไอเท็มที่ขาดไม่ได้
วันนี้น้ำเลือกมาทั้งหมด 6 คู่
จากแบรนด์ MONTRALENS
บอกเลยว่าสวยปังแน่นอน
ยังคงมอบมงให้ลายแพคเกจจิ้งเค้าเหมือนเดิม
มีความสวย ความเก๋ ตามสไตล์ MONTRALENS
ที่สำคัญเลนส์ไม่ติดขวด เปิดออกมาแล้วใช้แบบปลอดภัยหายห่วงเลยค่ะ
แบรนด์นี้เค้านำเข้ามาจากเกาหลี ตัวเลนส์มีความนิ่ม สบายตาสุดๆเลย
BON BON_GRAY
มาเริ่มกันที่คู่แรก บอกเลยสายฝอต้องกรี๊ดให้กับลายนี้ วันที่อยากได้ลุคแซ่บ สุดปัง กรีดไลน์เนอร์เฉี่ยวๆ
เพิ่มลูกเล่นด้วยคอนแทคเลนส์คู่สวย แนะนำรุ่นนี้เลย สีเทาตาฝอ กรุบแน่นอน
BON BON_BROWN
รุ่นเดียวกับคู่แรก แต่ได้ลุคที่แตกต่างกันออกไปมากๆกับสีน้ำตาล เพิ่มความหวาน ความลูกคุณ
ใครเห็นก็เอ็นดู คู่นี้รับประกันความน่ารักแบบ 100%ไปเลยค่ะ
VIVI_GRAY
รุ่นนี้บอกเลยห้ามพลาด สีเท่าคือเพิ่มความเซ็กซี่เล็กๆ รุ่นนี้เค้าตัดขอบด้วยสีเข้ม ช่วยให้เมคอัพดูโดดเด่น มองไปทางไหนก็ดูมีประกายวิ้ง สะดุดตามากๆ เป็นคู่ที่น้ำหยิบมาใส่บ่อยเลยค่ะ จะแต่งเบาๆหรือเมคอัพจัดเต็มก็เอาอยู่จริงๆ
VIVI_BROWN
รุ่นนี้น้ำเชียร์เลยว่าควรเก็บให้ครบทุกสีไปเลยค่ะ สวยทุกสีจริงๆ อันนี้เป็นสีน้ำตาล
ตัดขอบด้วยสีน้ำตาลเข้ม ละมุนๆ ดูสวยแพง แต่งหน้าเบาๆใส่คู่นี้เข้าไปก็คือตาวสวยวิ้งมากกก
VIVI_ALMOND BROWN
รุ่น VIVI สี น้ำตาลอัลมอนด์จะมีความสีเข้มดูเป็นธรรมชาติมากที่สุดในรุ่นนี้ ใครชอบคอนแทคโทนธรรมชาติๆหน่อยน่าจะชอบ ใส่ไปเรียน ใส่ไปทำงานไม่มีโป๊ะ แนะนำเลยค่า
CLEANY_GRAY
คู่สุดท้ายของวันนี้ พาคอนแทคเลนส์รุ่นน่ารักๆมารีวิว น้องเป็นสีเทาที่ใส่แล้วดูสวยไม่เอะอะที่สุด มีความขอบตาสีเทาเบลอๆ เพิ่มความละมุน ต้องคู่นี้เลยค่า
ก็จบไปแล้วสำหรับรีวิวเปิดกรุคอนแทคเลนส์ทั้งหมด 6 คู่ของเราในวันนี้
เพื่อนๆถูกใจสไตล์ไหนก็ไปลองหาซื้อกันดูได้นะคะ
ทั้งหมดนี้จากแบรนด์ MONTRALENS
พิกัด IG @montralens_official
มีลายสวยๆให้เลือกเยอะมาก เลนส์คุณภาพนำเข้าจากเกาหลี
ที่สำคัญราคาน่ารักสุด ^^
วันนี้ขอตัวไปก่อนแล้ว เจอกันใหม่รีวิวหน้านะคะ