ตกลงสวัสดีค่าทุกคนนน วันนี้เราจะมาลองให้เพื่อนๆ ได้เห็นกันชัดๆ ว่า สีคิ้วกับสีผมที่ต่างกัน มันส่งผลกับหน้าเรายังไง!?
โดยดินสอเขียนคิ้วที่เราใช้วันนี้ก็คือ ดินสอเขียนคิ้วของเจ้านางนะคะ ซึ่งมีทั้งหมด 3 สี
#01 Espresso Brow
#02 Caramel Brow
#03 Almond Brow
สีผมเราตอนนี้เป็นสีน้ำตาลเข้มนะคะ ปกติเราใช้ดินสอเขียนคิ้วเจ้านางเบอร์ 02 สี Caramel Brow เพราะเข้ากับโทนการแต่งหน้าเรา ที่สำคัญคือแบรนด์เค้าเคลมว่า กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนตลอดวัน! จากประสบการณ์ที่เราใช้ก็คือปังจริงงงง เดี๋ยวจะมารีวิวเรื่องนี้ให้ทุกคนดูเต็มๆ กระทู้หน้าน้า แต่วันนี้เราจะมาลองให้เพื่อนๆ ดูทุกสีเลยว่า สีผมสีน้ำตาลเข้มแบบเรา ถ้าเขียนคิ้วสีอื่นๆ จะเป็นยังไงงง
เริ่มกันที่สีแรก #01 Espresso Brow
โดยส่วนตัวเรารู้สึกว่าสีนี้จะมีความเป็นน้ำตาลเข้มที่คล้ายกับสีผมเรา จริงๆ เราสามารถใช้ได้และหลายๆ คนก็ใช้ได้ตามลุคการแต่งหน้าของตัวเอง แต่เราชอบแต่งหน้าโทนสีอ่อนๆ เลยอยากได้คิ้วที่สีอ่อนกว่านี้นิ้ดดดนึงค่ะ
ต่อมา #02 Caramel Brow
สีนี้ไม่ต้องพูดอะไรเยอะ เพราะใช้ตลอดอยู่แล้ว เป็นสียืนหนึ่งในดวงใจ เพราะใช้ทุกวัน! ใครสีผมคล้ายๆ กับเรา หรือสีสว่างกว่านี้ แล้วชอบแต่งหน้าเบาๆ ก็คือต้องโดนแล้ววว!
สีสุดท้าย #03 Almond Brow
เจ้าตัวนี้จะมีความอมแดงหน่อยๆ เหมาะกับคนผมสีน้ำตาลแดงมากกกก ถ้าใครผมเหมือนเรา เขียนออกมาก็จะเป็นแบบนี้! ในรูปอาจจะเห็นไม่ชัด แต่จริงๆ คือจะมีความน้ำตาลแดงค่อนข้างชัดเจนเลย ใครผมโทนน้ำตาลแดงหรือประกายแดงก็คือควรค่าแก่การโดนม้ากกก
เป็นยังไงกันบ้างคะเพื่อนๆ พอจะเห็นภาพชัดขึ้นมั้ยน้า ว่าถ้าเราเลือกสีคิ้วต่างจากสีผมเรามากๆ หน้าเราก็จะมีความเปลี่ยนไป จริงๆ อาจจะต้องดูโทนสีการแต่งหน้าเราด้วย แต่ใดๆ ก็คือเลือกให้เข้ากับสีผมไว้ก่อนจะเซฟที่สุดค่าาา