ตกลงฮัลโหลลลลล....สวัสดีค่ะเพื่อนๆ
ชาว Cosmenet ทุกคน ^^
ขอเสียงคนขนตาตกและบางมากโหน่ยย
เพราะเราได้ไปโดนไอเท็มนึงมาที่เราปลื้มมมมมากๆ
เป็นมาสคาร่านวัตกรรมใหม่ ที่จะช่วยให้ขนตาของเรา
ยาว สวย งอน เด้ง ดูมีวอลลุ่มขึ้นทันที
โดยไม่ทำให้หนักตาราวกับได้ทำลิฟติ้งขนตามาเลยทีเดียวค่า
♥♥♥
โดยส่วนตัวเราเป็นคนที่ขนตาบาง สั้น และก็น้อยถึงน้อยมาก!
ทำให้บางทีขนตาก็จมดิ่งทิ่มตาตัวเองจนเราเผลอขยี้ตาบ่อยๆ
ยิ่งช่วงนี้สถานการณ์โควิดด้วยน๊า...
พวกเราทุกคนต้องสวมแมสกัน
ต่อให้แต่งหน้าจัดเต็มแค่ไหน เราก็มองเห็นกันได้แค่ตา
ดังนั้นค่าาา...
เราจึงจะปล่อยให้ตาของเราดูโล้นโป้ไม่ได้ค่ะทุกคน!!!
ใครจ้องหันมา เค้าต้องมองตาเราก่อน
ตาของเราจึงต้องสวยเด่น เป็นประโยชน์!!
แฮร่...หยอกเล่นค่า
♥♥♥
ด้วยปัญหาที่เราเจอทั้งเรื่องขนตาบาง
ขนตาจมทิ่มลูกกะตาจนต้องไปหาจักษุแพษย์
เราก็ได้รับคำแนะนำว่าให้ปัดมาสคาร่าเพื่อยกขนตาขึ้น
ดูเหมือนจะเป็นคำแนะนำที่ง่ายและเบสิคมากนะ
แต่กว่าจะหามาสคาร่าที่ใช่จริงๆมันไม่ง่ายเลยจ้าาาา
ลองผิดลองถูกมาหลายแบรนด์มากกก
จะเจอแค่แบบ “อืม ก็โอเค ใช้ๆไป”
บางยี่ห้อนะ...
เวลาใช้ถ้าไม่เลอะโคนขนตากับเปลือกตาจนเป็นแพนด้า
ก็แห้งช้า จับตัวพันกันเป็นจุกๆเป็นก้อนติดกัน
จนเราต้องใช้ไม้จิ้มฟัน หรือไม่ก็แหนบ
ช่วยง้างขนตาที่พันกันออก
เคยกระทั่งใช้หวีที่แถมมากับตุ๊กตาบาร์บี้หวี...
ถ้าหาอะไรไม่ได้จริงๆก็แปรงสีฟันค่ะ
เอามาปัดจัดเรียงขนตาใหม่
∪﹏∪
คือฟังดูยุ่งยาก แต่เรื่องจริง ยิ่งช่วงไหนรีบๆนะ หืมมม
เตรียมคัดตอนบัทชุบคลีนซิ่งรอเลยจ้าา เปื้อนแน่นอน หุหุ...
♥
แต่ล่าสุดค่าทุกโคนน...เราได้มาเจอกับน้องมาสคาร่า
ที่มีชื่อว่า “Line Up Mascara” จากแบรนด์ Cosluxe
จิบอกว่า น้องมาเบิกเนตรเรามาก ทำไมเราไม่เจอกันไวก่านี้
(ก็น้องพึ่งเปิดตัว ฮิฮิ)
หลังได้ลองใช้ครั้งแรก เรามีเเรงฮึ้ด อยากเขียนรีวิวเลย
★...ถ่าด๊าาาาาาา★
♥ คือเราแฮปปี้ คือน้องดีย์มากก
ปัดแล้วไม่เปื้อนเปลือกตาเลยจ้า
ขนตาก็เรียงตัวสวยแบบเส้นต่อเส้น ♥
ไม่ต้องใช้แหนบหรือหวีตุ๊กตาบาร์บี้ช่วยหวีอีกล้าววว ฮ่าาา...
หัวแปรงถูกดีไซน์มาลักษณะเส้นโค้ง
ให้เข้ากับรูปทรงของขนตาบนและล่างพอดี
พร้อมซี่แปรงแบบพิเศษ ช่วยกระจายเนื้อมาสคาร่า
ให้เคลือบทั่วทั้งขนตาทุกเส้น ขนตาจึงเรียงเส้นสวยพลิ้ว
ยาวหนา งอนเด้ง โดยไม่ทำให้เนื้อมาสคาร่าจับตัวเป็นก้อน
ต่อให้ขนตาเราจะสั้นทู่ จม หรือหลบในตาเท่าไหร่
Line Up Mascara ก็สามารถงัดออกมาได้ทุกเส้นเลยล่ะค่า
εїз
หลังปัดครั้งแรก ขนตาของเราก็งอนเด้งขึ้นทันที
อารมณ์เหมือนเราไปทำลิฟติ้งมาเลยค่ะ
。◕‿◕。 ได้ลุ๊คใสๆ แนวหวานละมุน ดูเป็นธรรมชาติ
เหมาะสำหรับแต่งหน้าวันธรรมดาชิลๆ
แต่งไปเรียน หรือในวันที่ต้องการลุ๊คเบาๆมินิมอลสุดๆ
εїз
เนื้อฟิล์มบางเบา ปัดแล้วไม่หนักขนตา และแห้งเร็วมาก
ในความที่เราเป็นสาย ฝอ. อยากได้ลุ๊คเฉี่ยวๆ
ต้องการให้ขนตาดูหนาเด้ง มีวอลลุ่มมากขึ้น
เราก็ปัดซ้ำอีก 2-3 ครั้งจนพอใจ
ซึ่งปกติเวลาที่เราปัดขนตาซ้ำ
ปัญหาเรื่อขนตาหนักพันกันเกิดขึ้นแน่นอน
แต่จะบอกอีกว่า Line Up Mascara ปัดซ้ำไปเถอะจ้า
ขนตาดิชั้ลล ก็ยังงอนยาว เรียงเส้นสวยพลิ้ว ╯▽╰
แถมหนาขึ้น เด้งขึ้นกว่าเดิมด้วย สาย ฝอ.ชอบแบบเน้ ^^
(อารมณ์เหมือนเราได้ใส่ขนตาปลอมแบบธรรมชาติเลยค่า..)
♥♥♥
เทียบให้เห็นชัดๆ จากรูปเรายังแอบปัดเพิ่มให้หนาขึ้นอีกนะ
♥ ปัดครั้งที่ 1 ได้ลุ๊คใสๆ สไตล์คาวาอี้
♥ ปัดครั้งที่ 2 ได้ลุ๊คดูดีแบบมาดามสาย ฝอ.
♥ ปัดครั้งที่ 3 ขนตาดูหนา ยาว เด้งเส้นต่อเส้นถึง 30%!!
ราวกับได้ทำลิฟติ้ง หรือไปต่อขนตามาเลยค่า
♥
ในส่วนของราคาน้องนั้นก็น่าร้ากกกกก จากปกติ 359 บาท
โปรโมชั่นเปิดตัว เหลือเพียง 299 บาทเท่านั้น!!
εїз
คุ้มในคุ้มนะคะเพื่อนๆ!! เพราะนอกจากได้มาสคาร่าแล้ว
เรายังจะได้รับ Eyelash Curler ที่ดัดขนตาคุณภาพสูง
จาก Cosluxe เอาไว้เพิ่มวอลลุ่มขนตาให้งอนเด้งอีกเท่าตัว !
(สีน้องคือสวยมว้ากกก) ดีงามพระรามเก้า...
ยางดัดที่มาพร้อมก็นุ่มหนา
ดีไซน์มาให้โอบรับพอดีกับเบ้าตา
หมดปัญหาที่ดัดขนตาหนีบหรือกดหนังตาขณะดัด
ไม่ทำให้ขนตาหักงอและก็ไม่ทำให้ขนตาร่วงด้วยจ้า
♥
เราว่าเราโดนป้ายยาไปเต็มๆล้าววว
เราขอให้คะแนนสิบเต็มสิบไปเลยค่ะ
TEN OUT TEN!!
♥ การันตรีด้วยความรักความหลงของขนตา
ที่งอนเด้งขึ้นของเราหลังใช้♥
สิบปากว่าไม่เท่าตาเห็น...
เพื่อนๆต้องไปลองซื้อมาใช้กันเองน๊าาา♥
♥
►ชี้เป้าแหล่งซื้อสะเลย Line Up Mascara มีวางจำหน่ายใน Cosluxe Shop บนห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ อาทิ Watsons , Eveandboy , BEAUTRIUM , KIS , The mall - Paragon , The mall skyport โซน Beauty hall , Castle .
♥
หรือจะช๊อปผ่านออนไลน์ก็สะดวกค่ะ
เพื่อลดความเสี่ยงการแพร่ระบาด
ให้ Cosluxe ส่งความสวยตรงถึงบ้าน
สั่งได้ทาง Shopee , Lazada , Konvey
เพื่อสั่งซื้อได้เลยค่ะ
♥♥♥
หากเพื่อนๆชอบรีวิวนี้ ฝากคอมเม้นท์ หรือกดหัวใจ
เป็นกำลังให้เราด้วยน๊า◑▽◐♡
อยากให้เรารีวิวไอเท็มไหน ลองเสนอมาได้เลยคร้าบบ
。◕‿◕。ขอบคุณนะคะ
Zen Review