เคล็ดลับขนตายาววว งอนเด้ง เรียงเส้นสวยพลิ้ววว...ราวกับได้ทำลิฟติ้งขนตา!

ฮัลโหลลลลล....สวัสดีค่ะเพื่อนๆ

ชาว Cosmenet ทุกคน ^^

ขอเสียงคนขนตาตกและบางมากโหน่ยย

เพราะเราได้ไปโดนไอเท็มนึงมาที่เราปลื้มมมมมากๆ

เป็นมาสคาร่านวัตกรรมใหม่ ที่จะช่วยให้ขนตาของเรา

ยาว สวย งอน เด้ง ดูมีวอลลุ่มขึ้นทันที

โดยไม่ทำให้หนักตาราวกับได้ทำลิฟติ้งขนตามาเลยทีเดียวค่า

♥♥♥

โดยส่วนตัวเราเป็นคนที่ขนตาบาง สั้น และก็น้อยถึงน้อยมาก!

ทำให้บางทีขนตาก็จมดิ่งทิ่มตาตัวเองจนเราเผลอขยี้ตาบ่อยๆ

ยิ่งช่วงนี้สถานการณ์โควิดด้วยน๊า...

พวกเราทุกคนต้องสวมแมสกัน

ต่อให้แต่งหน้าจัดเต็มแค่ไหน เราก็มองเห็นกันได้แค่ตา

ดังนั้นค่าาา...

เราจึงจะปล่อยให้ตาของเราดูโล้นโป้ไม่ได้ค่ะทุกคน!!!

ใครจ้องหันมา เค้าต้องมองตาเราก่อน

ตาของเราจึงต้องสวยเด่น เป็นประโยชน์!!

แฮร่...หยอกเล่นค่า

♥♥♥

ด้วยปัญหาที่เราเจอทั้งเรื่องขนตาบาง

ขนตาจมทิ่มลูกกะตาจนต้องไปหาจักษุแพษย์

เราก็ได้รับคำแนะนำว่าให้ปัดมาสคาร่าเพื่อยกขนตาขึ้น

ดูเหมือนจะเป็นคำแนะนำที่ง่ายและเบสิคมากนะ

แต่กว่าจะหามาสคาร่าที่ใช่จริงๆมันไม่ง่ายเลยจ้าาาา

ลองผิดลองถูกมาหลายแบรนด์มากกก

จะเจอแค่แบบ “อืม ก็โอเค ใช้ๆไป”

บางยี่ห้อนะ...

เวลาใช้ถ้าไม่เลอะโคนขนตากับเปลือกตาจนเป็นแพนด้า

ก็แห้งช้า จับตัวพันกันเป็นจุกๆเป็นก้อนติดกัน

จนเราต้องใช้ไม้จิ้มฟัน หรือไม่ก็แหนบ

ช่วยง้างขนตาที่พันกันออก

เคยกระทั่งใช้หวีที่แถมมากับตุ๊กตาบาร์บี้หวี...

ถ้าหาอะไรไม่ได้จริงๆก็แปรงสีฟันค่ะ

เอามาปัดจัดเรียงขนตาใหม่

∪﹏∪

คือฟังดูยุ่งยาก แต่เรื่องจริง ยิ่งช่วงไหนรีบๆนะ หืมมม

เตรียมคัดตอนบัทชุบคลีนซิ่งรอเลยจ้าา เปื้อนแน่นอน หุหุ...

แต่ล่าสุดค่าทุกโคนน...เราได้มาเจอกับน้องมาสคาร่า

ที่มีชื่อว่า “Line Up Mascara” จากแบรนด์ Cosluxe

จิบอกว่า น้องมาเบิกเนตรเรามาก ทำไมเราไม่เจอกันไวก่านี้

(ก็น้องพึ่งเปิดตัว ฮิฮิ)

หลังได้ลองใช้ครั้งแรก เรามีเเรงฮึ้ด อยากเขียนรีวิวเลย

...ถ่าด๊าาาาาาา

♥ คือเราแฮปปี้ คือน้องดีย์มากก

ปัดแล้วไม่เปื้อนเปลือกตาเลยจ้า

ขนตาก็เรียงตัวสวยแบบเส้นต่อเส้น ♥

ไม่ต้องใช้แหนบหรือหวีตุ๊กตาบาร์บี้ช่วยหวีอีกล้าววว ฮ่าาา...

หัวแปรงถูกดีไซน์มาลักษณะเส้นโค้ง

ให้เข้ากับรูปทรงของขนตาบนและล่างพอดี

พร้อมซี่แปรงแบบพิเศษ ช่วยกระจายเนื้อมาสคาร่า

ให้เคลือบทั่วทั้งขนตาทุกเส้น ขนตาจึงเรียงเส้นสวยพลิ้ว

ยาวหนา งอนเด้ง โดยไม่ทำให้เนื้อมาสคาร่าจับตัวเป็นก้อน

ต่อให้ขนตาเราจะสั้นทู่ จม หรือหลบในตาเท่าไหร่

Line Up Mascara ก็สามารถงัดออกมาได้ทุกเส้นเลยล่ะค่า

εїз

หลังปัดครั้งแรก ขนตาของเราก็งอนเด้งขึ้นทันที

อารมณ์เหมือนเราไปทำลิฟติ้งมาเลยค่ะ

。◕‿◕。 ได้ลุ๊คใสๆ แนวหวานละมุน ดูเป็นธรรมชาติ

เหมาะสำหรับแต่งหน้าวันธรรมดาชิลๆ

แต่งไปเรียน หรือในวันที่ต้องการลุ๊คเบาๆมินิมอลสุดๆ

εїз

เนื้อฟิล์มบางเบา ปัดแล้วไม่หนักขนตา และแห้งเร็วมาก

ในความที่เราเป็นสาย ฝอ. อยากได้ลุ๊คเฉี่ยวๆ

ต้องการให้ขนตาดูหนาเด้ง มีวอลลุ่มมากขึ้น

เราก็ปัดซ้ำอีก 2-3 ครั้งจนพอใจ

ซึ่งปกติเวลาที่เราปัดขนตาซ้ำ

ปัญหาเรื่อขนตาหนักพันกันเกิดขึ้นแน่นอน

แต่จะบอกอีกว่า Line Up Mascara ปัดซ้ำไปเถอะจ้า

ขนตาดิชั้ลล ก็ยังงอนยาว เรียงเส้นสวยพลิ้ว ╯▽╰

แถมหนาขึ้น เด้งขึ้นกว่าเดิมด้วย สาย ฝอ.ชอบแบบเน้ ^^

(อารมณ์เหมือนเราได้ใส่ขนตาปลอมแบบธรรมชาติเลยค่า..)

♥♥♥

เทียบให้เห็นชัดๆ จากรูปเรายังแอบปัดเพิ่มให้หนาขึ้นอีกนะ

ปัดครั้งที่ 1 ได้ลุ๊คใสๆ สไตล์คาวาอี้

ปัดครั้งที่ 2 ได้ลุ๊คดูดีแบบมาดามสาย ฝอ.

ปัดครั้งที่ 3 ขนตาดูหนา ยาว เด้งเส้นต่อเส้นถึง 30%!!

ราวกับได้ทำลิฟติ้ง หรือไปต่อขนตามาเลยค่า

ในส่วนของราคาน้องนั้นก็น่าร้ากกกกก จากปกติ 359 บาท

โปรโมชั่นเปิดตัว เหลือเพียง 299 บาทเท่านั้น!!

εїз

คุ้มในคุ้มนะคะเพื่อนๆ!! เพราะนอกจากได้มาสคาร่าแล้ว

เรายังจะได้รับ Eyelash Curler ที่ดัดขนตาคุณภาพสูง

จาก Cosluxe เอาไว้เพิ่มวอลลุ่มขนตาให้งอนเด้งอีกเท่าตัว !

(สีน้องคือสวยมว้ากกก) ดีงามพระรามเก้า...

ยางดัดที่มาพร้อมก็นุ่มหนา

ดีไซน์มาให้โอบรับพอดีกับเบ้าตา

หมดปัญหาที่ดัดขนตาหนีบหรือกดหนังตาขณะดัด

ไม่ทำให้ขนตาหักงอและก็ไม่ทำให้ขนตาร่วงด้วยจ้า

เราว่าเราโดนป้ายยาไปเต็มๆล้าววว

เราขอให้คะแนนสิบเต็มสิบไปเลยค่ะ

TEN OUT TEN!!

♥ การันตรีด้วยความรักความหลงของขนตา

ที่งอนเด้งขึ้นของเราหลังใช้♥

สิบปากว่าไม่เท่าตาเห็น...

เพื่อนๆต้องไปลองซื้อมาใช้กันเองน๊าาา♥

ชี้เป้าแหล่งซื้อสะเลย Line Up Mascara มีวางจำหน่ายใน Cosluxe Shop บนห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ อาทิ Watsons , Eveandboy , BEAUTRIUM , KIS , The mall - Paragon , The mall skyport โซน Beauty hall , Castle .

หรือจะช๊อปผ่านออนไลน์ก็สะดวกค่ะ

เพื่อลดความเสี่ยงการแพร่ระบาด

ให้ Cosluxe ส่งความสวยตรงถึงบ้าน

สั่งได้ทาง Shopee , Lazada , Konvey

เพื่อสั่งซื้อได้เลยค่ะ

♥♥♥

หากเพื่อนๆชอบรีวิวนี้ ฝากคอมเม้นท์ หรือกดหัวใจ

เป็นกำลังให้เราด้วยน๊า◑▽◐♡

อยากให้เรารีวิวไอเท็มไหน ลองเสนอมาได้เลยคร้าบบ

。◕‿◕。ขอบคุณนะคะ

Zen Review

August 06, 2021
?? หากชอบรีวิวนี้ ฝากเพื่อนๆพี่ๆกด ? ให้กันด้วยน๊า ไว้จะหาของมารีวิวเวลาว่างงับ ^^
August 06, 2021
อื้อือ ปัดแค่ 3 ครั้งคือเด้งมากเลย
เด้งๆ​ เลย
ขอบคุณนะคะ