ตกลงวัสดีค่ะเพื่อนๆเจ้าแม่น้ำหอมกลับมาแล้วจ้าห่างหายไปนานเลยนะคะกับการรีวิวหมี่ไม่ได้หายไปไหนนะเพียงแต่ช่วงนี้ไม่รู้ว่าจะเอาอะไรที่น่าสนใจมารีวิวให้เพื่อนได้อ่านกันแต่ตอนนี้นะคะมีอยู่อย่างหนึ่งที่ชอบมากๆเลยในช่วงนี้ก็คือน้ำหอมนั่นเองค่ะ
ช่วงนี้อยู่บ้านไปก็เก็บสะสมน้ำหอมเพิ่มขึ้นเรื่อยเรื่อยหนึ่งขวดสองขวดตามกลิ่นที่อยากได้มานานหลายขวดเลยค่ะวันนี้ก็มีอีกหนึ่งขวดนะคะที่เป็นกลิ่นที่น่าสนใจมากๆแล้วก็คิดไว้เสมอว่าจะได้น้องคนนี้มาเป็นเจ้าของนะคะและน้ำหอมขวดนั้นก็คือ Sì Passione ค่ะได้ยินคำร่ำลือมาว่าเป็นน้ำหอมที่เซ็กซี่ที่สุดห้าอันดับของผู้หญิงเลยนะคะ น่าสนใจมากๆเลยใช่ไหมคะ
หมี่ได้ลองใช้มาเป็นเวลาหนึ่งเดือนนะคะก็รู้สึกว่าเป็นกลิ่นที่หอมมากๆถ้าจะให้อธิบายแล้วก็กลิ่นของ Sì Passione นะคะจะมีความเป็นผู้หญิงที่สุขุมนุ่มลึกแล้วก็มีความเซ็กซี่มากๆเลยค่ะกลิ่นนี้เรียกได้ว่าถ้าใครได้ลองก็ต้องชอบแน่นอนเพราะว่ามีความเป็นเอกลักษณ์มากๆเป็นกลิ่นที่หอมหวานละมุนที่สุดนะคะเรียกได้ว่าเหมาะสำหรับผู้หญิงที่มีความมั่นใจในตัวเองสูงค่ะ
และกลิ่นนี้ก็ติดทนใช้ได้เลยนะคะไม่ได้ทำให้กลิ่นเบาบางลงในระหว่างวันเลยค่ะเป็นอีกขวดที่น่าสนใจแล้วก็น่ารับน้องเข้ามาอยู่ในกลุ่มน้ำหอมของเรามากๆเลยค่ะ เพื่อนๆอาจจะอยากรู้ส่วนผสมแล้วว่ามีดอกไม้ชนิดไหนบ้างในขวดนี้หมี่ได้ไปหาข้อมูลมาให้แล้วค่ะ
?Top Notes : Blackcurrant Essence, Joyful Pear
?Middle Notes : Rose, Heliotrope, Jasmine
?Bottom Notes :Cedarwood,Vanilla, Ambery-Woody Orcanox
ขอบอกว่าสาวๆคนไหนที่ชอบกลิ่นแนวดอกไม้ขวดนี้รับรองว่าต้องถูกใจแน่นอนค่ะเพราะมีความเป็นกุหลาบวานิลาจัสมินนะคะแล้วก็มีส่วนผสมที่ตัดเลี่ยนของกลิ่นของดอกไม้เป็นแนววู้ดดี้นะคะรับรองว่าต้องถูกใจแน่นอนค่ะหอมจน ต้องมีคนเดินตามแน่ๆค่ะ