12 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!

Review​ BSC Vitamin​ Brightening​ Serum​ ผิวนุ่มเด้ง มีออร่า

สวัสดีค่ะ ช่วงนี้ใครเป็นเหมือนกวางบ้างเอ่ย กักตัวอยู่บ้านช่วงโควิดระบาด แต่กลับรู้สึกทำไมเรา    โทร้ม...โทรม ทั้งที่ไม่ได้ออกไปตากแดด ตากลม ที่ไหนเลยนะ

ลองมานั่งคิดๆ ก็พอจะทราบถึงสาเหตุ นั่นอาจเป็นเพราะอยู่บ้าน ไม่ได้ไปไหนนี่แหละค่ะ วันๆเอาแต่นั่งจ้องโทรศัพท์​ ดูหนัง ดูซีรีย์ กันแดดก็ไม่ทา นอนดึกด้วย ผิวหน้าเลยโดนทำร้ายโดยไม่รู้ตัว​ รู้อีกที ผิวหมองคล้ำ ไม่สดใสเอาเสียเลย

โชคยังดี ที่ได้สมัครเป็น Beauty​ Tester​ กับทาง Cosmenet​ บ้านที่แสนอบอุ่นเรื่องความสวยความงาม​ของพวกเรา เลยได้มีโอกาสได้ทดลองใช้ ผลิตภัณฑ์​ตัวใหม่ อย่าง BSC Vitamin​ Brightening​ Serum​ ผลิตภัณฑ์​ตัวนี้เรียกได้ว่า เป็นอัศวิน​ม้าขาว เข้ามาถูกจังหวะเวลา ที่เรากำลังต้องการตัวช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสมีออร่าพอดีเลยค่ะ

ผลิตภัณฑ์​ตัวนี้มาในรูปแบบซองพกพาสีแดง พร้อมฝาหมุนเปิด-ปิด (เคยกินเจเล่บิ้วตี้แบบซองที่ขายใน 7-11 มั้ยค่ะ แพ็คเกจคล้ายเลย แต่ของ BSC​ ซองเขาจะแบนๆค่ะ)​

ในส่วนเนื้อผลิตภัณฑ์​ จะเป็นเนื้อเจลลี่​สีใส พร้อมกับมีเม็ดเจลลี่สีแดงๆปน เนื้อไม่เหลว มีความข้น ไม่มีกลิ่นน้ำหอมกวนใจด้วยค่ะ

อย่างที่บอกว่าตัวนี้เขามีสรรพคุณ​ช่วยเรื่อง ให้ผิวกระจ่าง​ใส​มีออ​ร่า​ และเติมน้ำให้ผิว จึงมีส่วนผสมของวิตามิน​ซี​สูงถึง 32 เท่า (เทียบกับปริมาณ​วิตามินซีในส้ม 1 ลูก)​ อย่างที่รู้ๆว่าถ้าผลิตภัณฑ์​ใดมีส่วนผสมของ​วิตามิน​ซี คือ ให้ความกระจ่างใส แน่นอน แต่ สำหรับ  BSC Vitamin​ Brightening​ Serum​ ถือว่าให้มาเยอะมากๆ

และยังมีส่วนผสมของ วิตามิน​บี 3 ด้วย ตัวนี้ก็ได้ยินบ่อยๆ ในส่วนผสมของส​กินแคร์​ และมี Wild Rosella, Skinguard Niacinamide ผสานพลังกับ Acerola Fruit Extract ที่จะช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง​

และก็มี Bacillus Ferment ให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น​ และไม่เพียงบำรุง ยังมีส่วนผสมของ Natural​ Skinguard​ Complex​ ที่จะช่วยปกป้อง​ผิวจากมลภาวะ​ให้ผิวสุขภาพ​ดี​อีกด้วยค่ะ

เนื้อผลิตภัณฑ์​เกลี่ยง่าย ซึมไว ค่ะ

ผลิตภัณฑ์​ BSC Vitamin​ Brightening​ Serum​  นี้ใช้ได้ทั้งผิวหน้า ลำคอ และผิวกาย ใช้ทั้งเช้าและเย็น หรือใช้ได้บ่อยครั้งตลอดเวลาที่ต้องการด้วย คือดี

เนื้อเจลลี่เข้มข้น

เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนอะหนะ​

ให้ผิวชุ่มชื่นทันที

ความรู้​หลังใช้

กวางใช้ BSC Vitamin​ Brightening​ Serum​ เป็นเวลา 1 อาทิตย์  อันดับแรกเป็นผลิตภัณฑ์​ที่ใช้งานง่าย เนื้อเจลลี่บีบง่าย สะอาด ตัวเม็ดสีแดงๆที่ปนอยู่ในเนื้อเจลลี่ เมื่อเราถูๆ บนผิว จะแตกตัวผสมกับเจลลี่สีใสเป็นเนื้อเดียวกัน ซึมสู่ผิวได้ง่าย ไม่​เหนอะ​หนะ​ ผิวชุ่มชื้น​ทันที ดีค่ะ ชอบๆ

และจากการลองใช้ทุกวันต่อเนื่อง 1 สัปดาห์​ ก็รู้สึกผิวชุ่มชื้นดีค่ะ พวกจุดด่างดำอาจจะยังไม่จางลงมากนัก ส่วนผิวหน้าก็แลดูสว่างๆขึ้น คือไม่หมองคล้ำเหมือนก่อนใช้ค่ะ

และมีอีกข้อคือ ปกติกวางเป็นคนแพ้ผลิตภัณฑ์​ที่มีส่วนผสมของ​วิตามิน​ซี​ ใช้แล้วจะคันหน้ายุบยิบ แต่ตัวนี้ใช้แล้วไม่แพ้ค่ะ

สรุปผลิตภัณฑ์​ BSC Vitamin​ Brightening​ Serum​  ตัวนี้ กวางขอให้คะแนน 4/5​ ชอบที่ใช้ง่าย ใช้แล้วไม่แพ้ ใช้แล้วผิวชุ่มชื้น​จริง และผิวหน้าไม่คล้ำ  ใช้ดีค่า  ใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์​ที่ช่วยให้ผิวนุ่ม​ชุ่มชื้น​ และกระจ่าง​ใส​ ขอแนะนํา​ค่ะ

น่าสนใจครับ
รีวิวดีเลยยค่ะะ
ตัวนี้ใช้ดีมากๆค่ะ
น่าใช้​
August 07, 2021
กำลังใช้อยู่เลย ผิวชุ่มชื้นดีมาก
ดีมากเลยค่ะ
ขอบคุณนะคะ
ขอบคุณค่าาาาาาาาา
August 08, 2021
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ น่าใช้มากๆ เลยค่ะ
กำลังใช้อยู่เลยค่า
Thx ka