ตกลงสวัสดีค่าทุกคน วันนี้วาบอกก่อนเลยค่ะว่า วาจะมาทำรีวิวอายไลเนอร์โปรดทั้ง 3 แท่ง
3 สไตล์ ที่มีไว้ไม่เสียใจแน่นอน!!
โดยบอกตามตรงเลยค่ะว่าแต่ละแท่ง แต่ละสีนี้ สามารถปรับใช้ได้ตามสไตล์ที่แต่งในวันต่างๆได้ดีเลยทีเดียวค่ะ และก็มีทั้งแบบเก่าแบบใหม่ ซึ่งแท่งล่าสุดในกรุสุดเลิฟ
และมาแรงแซงโค้งสุดๆคงจะเป็นแท่งสีขาวของเจ้านางนั่นเอง
อายไลเนอร์ทั้ง 3 แท่งที่วากำลังจะมารีวิวแบบคร่าวๆนั้นก็จะมี..
1. Chaonang Long-Lasting Waterproof Eyeliner
2. Mistine Maxi black & boy
3. Browit Precise Slim Eyeliner
โดยวาขอเริ่มแบรนด์ “เจ้านาง” กันก่อนเลยค่ะ
อายไลเนอร์เจ้านาง Chaonang Long-Lasting Waterproof Eyeliner แท่งนี้
บอกเลยค่ะว่าเป็นน้องใหม่ในกรุวาแต่มาแรงมากๆ ซึ่งนี่เป็นแท่งที่ 2 แล้วค่ะ (บอกเลยว่าอิน คัดมาเน้นๆ)
ถ้าจะถามว่าทำไมถึงติดใจตัวนี้เป็นพิเศษและขอยกรีวิวมาเป็นอันดับแรกๆเลย
ก็เพราะว่าเค้ามีหัวไลเนอร์ที่เรียวเล็กมากๆ ซึ่งมีขนาดเพียงแค่ 0.5 มม. เท่านั้น!!
นอกจากหัวเรียวเล็กนี้แล้ว สีของเค้านั้นจะเป็นสีดำสนิทไปเลยค่ะ สามารถลากยาว
ตวัดเส้นไลเนอร์ได้โฉบเฉี่ยว ทีเดียวก็รอดค่ะ แถมยังกันน้ำ กันเหงื่อได้ดีมากๆเลย
ไม่หลุดเป็นคราบและไม่ทำให้ตาของวาเป็นหมีแพนด้าเลยค่ะ คือเป็นปลื้มมากกก!!
หลังจากที่วาได้ใช้แล้วนั้น คือติดทนนานจริงๆค่ะ ไม่ต้องเติม กรีดทีเดียวเอาอยู่ตลอดวันค่ะ
ร้องไห้ยังไม่ไหลออกมาตามน้ำตาเลย แนะนำจริงๆสำหรับใครที่ชอบกรีดตาแบบเส้นเล็กๆ
สีดำคมๆ กรีดง่ายๆ มือใหม่แบบวายังรอดเลยค่ะ
มาต่อกันที่แท่งที่ 2 ของ “มิสทีน” ค่ะ แท่งนี้วาชอบเพราะว่าเค้ามีสีดำสนิทค่ะ
แต่ว่าหัวเค้าจะใหญ่กว่าแท่งอื่นๆค่ะ วาเอาไว้แต่งตาที่ต้องการเส้นหนานิดนึง
ก็คือปาดทีเดียวเอาอยู่เลยค่ะ
หัวของเค้าจะเป็นหัวพู่กันคล้ายๆกับแท่งแรกนะคะ แต่ว่าจะมีลักษณะที่ใหญ่กว่านิดนึงค่ะ
ในเรื่องกันน้ำกันเหงื่อ วาว่าไม่ค่อยกันมากเท่า 2 แท่งอื่นที่วายกมานะคะ
เหมาะกับวันที่แต่งหน้าแบบไม่ได้ลุยมากค่ะ ทำงานห้องแอร์ ประมาณนี้เลย
แท่งสุดท้ายของแบรนด์ “Browit” ค่ะ
ไลเนอร์แท่งนี้วาชอบสี Sexy Brown ของเค้ามากเลย วันไหนอยากได้ลุคเกาๆ ดูเป็นเด็กน้อย
ก็จะใช้แท่งนี้เลยค่ะ เพราะสีของเค้าเป็นสีน้ำตาลที่ไม่ได้เข้มไปหรืออ่อนเกินไปนั่นเอง
ส่วนหัวจะคล้ายๆคุชชั่นมากกว่าแบบพู่กันนะคะ ไม่ต้องกลัวเรื่องกรีดยากเลยค่ะ
เพราะยังไงเค้าก็มีเส้นคมๆมาให้อยู่แล้ว
ในส่วนของความติดทนก็กันเหงื่อ กันน้ำได้ในระดับนึงค่ะ แต่ว่าบางวันก็เคยมีหลุดบ้างนิดหน่อย
แต่ไม่แพนด้านะคะ
เป็นยังไงกันบ้างล่ะคะ แต่ละแท่ง วาบอกเลยว่า ถูกและดี!! แถมยังใช้ง่าย ถนัดมือทุกแท่งเลย
มาชมสีและเนื้อไลเนอร์ของเค้ากันเลยค่ะ
บอกเลยว่าประทับใจทุกแท่งมากๆ และราคาไม่เกิน 200 บาทเลยสักแท่ง
วาได้รวมพิกัดและราคาเท่าที่วาหาได้มาให้ด้านล่างนี้แล้วนะคะ ใครชอบสไตล์ไหนไปจัดสไตล์นั้นได้เล้ย!!
ปริมาณสุทธิ 1 กรัม
ราคา 199 บาท
พิกัด
Line : @Chaonangthailand
Facebook : Chaonangthailand
Shopee : Chaonangthailand_official
Konvy , Watsons
พิกัดออฟไลน์ : Eveandboy , Lotus’s , Tops , Beautrium , CJ Express , Multy Beauty
2. Mistine Maxi black & boy
ราคา 199 บาท
พิกัด Eveandboy
ปริมาณสุทธิ 0.6 มม.
ราคา 129 บาท
พิกัด Karmart Shop / Eveandboy / 7-Eleven
#อายไลเนอร์ #Eyeliner #อายไลเนอร์เจ้านาง
1 / 2