12 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!

แต่งหน้าใสๆ สไตล์ยูนาบี!

อันย้องงงงค่าทุกคนนนนน~ วันนี้เรามีเมคอัพลุคใสๆ สไตล์ยูนาบีนางเอก Nevertheless มาฝากทุกคนค่ะ

ช่วงนี้เพื่อนๆ จะชอบไปดูผีเสื้อหรือไปกินก๋วยเตี๋ยวน้าาา ><

??

ยูนาบีของเรามีลุคการแต่งหน้าที่บางเบามากกก ออกแนวแต่งน้อยแต่ก็แต่งนะ ส่วนใหญ่จะเป็นโทนสีน้ำตาลส้ม มีสีชมพูนิดหน่อย ซึ่งเครื่องสำอางที่เราใช้ก็ตามนี้เลยค่า

ขออนุญาตแปะเรฟนางเอกของเราค่ะ?

ไปเริ่มกันเล้ยยยยยยยยย~

งานผิวของเราวันนี้จะค่อนข้างเบา (รึเปล่า?) เริ่มที่การลงคุชชั่นและคอนซีลเลอร์ค่ะ

เราใช้ Jung Saem Mool Cushion แล้วก็คอนซีลเลอร์ของ RAN Concealer เบอร์ 02 ค่ะ

ต่อมาใช้ลิป Naree เบอร์ 811 สี Fetching ? จะมีความแดงอมส้มหน่อยๆ นะคะ ลงไปที่บริเวณหน้าแก้มค่ะ เพราะนางเอกเค้าลงเน้นเฉพาะส่วนนี้น้า โดยก่อนที่จะลง อย่าเพิ่งใช้ลิปแต้มที่แก้มโดยตรงน้า เราจะปาดสีลิปลงไปที่มือก่อน จากนั้นใช้ฟองน้ำเกลี่ยเนื้อลิปแล้วค่อยแท็บๆ ที่หน้าแก้มของเรานะคะ

หลังจากที่ลงแก้มเรียบร้อย ต่อมาเราก็จะเซ็ตทุกอย่างด้วยแป้งฝุ่นค่ะ เราใช้แป้งฝุ่นเจ้านางนะคะ เพราะเจ้าตัวนี้ช่วยทำให้หน้าเราดูผ่องขึ้นแต่ไม่เปลี่ยนสีผิว ให้ลุคธรรมชาติได้ดีม้ากกกก

งานตาจะใช้ 2 พาเลตต์นะคะ เป็นของ NYX และ U-Star ค่ะ ลงสีไปตามนี้เลยยยย

จากที่เราดู นาบีเค้าจะไม่ได้เน้นสีตาที่ชัดมากนะคะ แต่ดอลลี่อายก็คือชัดเจน จากนั้นก็กรีดอายไลเนอร์แบบบางๆ สีไม่เข้มมาก ไม่วิงหาง เราใช้เป็นอายไลเนอร์ของ Cosluxe สี Dark Brow ค่ะ เสร็จแล้วก็ดัดขนตาปัดมาสคาร่าเล็กน้อย

งานคิ้ววันนี้เราใช้เจ้านางเบอร์ 02 สี Caramel Brow เหมือนเดิมค่า เขียนตามทรงคิ้วของเราได้เลย✨

แล้วเราก็จะเติมแก้มของเราให้ชัดขึ้นด้วยบลัชออนแบบฝุ่นของ 2P เบอร์ 04 สี Coral นะคะ เติมแค่นิดเดียวเท่าน้านนน บริเวณหน้าแก้มเหมือนเดิมค่ะ

ขั้นตอนสุดท้ายก็คือ ทาลิปค่า ? ในแต่ละตอนนางเอกเค้าก็จะทาลิปค่อนข้างหลากหลาย มีทั้งโทนส้ม โทนแดง โทนชมพู วันนี้เราเลยเลือกเป็นสีแดงอมชมพูมาค่ะ เป็นลิปสติกเจ้านางสีตรีชวานะคะ ✨ ซึ่งการทาก็คือ เราจะเบลนด์ให้สีตรงขอบปากมีความเบลอๆ นิดนึงนะคะ

เพียงเท่านี้ก็เรียบร้อยยยย! ?✨?

มีใครดูเรื่องนี้เหมือนกันมั้ยคะ >< คอมเมนต์คุยกันได้น้าา

สำหรับลุคนี้เราก็พยายามจับคู่สีให้ได้ใกล้เคียงกับนางเอกของเราสุดๆ! อาจจะไม่ได้เป๊ะแต่เราก็ตั้งใจมากๆ หวังว่าจะชอบน้า ?

เจอกันใหม่กระทู้หน้านะคะ ^^

ว้าว