Phytotree Phyto Solution 9 Cream Skin Care สำหรับ “คนขี้แพ้”

ไหนๆ ใคร “ขี้แพ้” บ้าง ยกมือขึ้นนน ???

ถ้าถามถึงเรื่อง “ขี้แพ้” แล้วเนี่ยเราต้องขอยกมือขึ้นคนแรกเลยค่ะ เพราะเราเป็นคนนึงที่พ่ายแพ้มาตลอด แต่!!!! อย่าเพิ่งตกใจไปนะคะเพราะที่เราบอกว่า “ขี้แพ้” เนี่ย เราหมายถึง “ผิวบอบบางแพ้ง่าย” ค่ะนั่นเองค่ะสาวๆ

ต้องขอบอกเลยนะคะว่าก่อนหน้านี้เราเป็นคนนึงที่มีผิวหน้าที่บอบบางและแพ้ง่ายมากๆ คือไม่ว่าจะ ฝุ่น ควัน แสงแดด อากาศ น้ำ หรือ Skin Care ถ้ามีการเปลี่ยนแปลงแล้วเนี่ย เราแพ้หมดค่ะ !!! และอย่างที่รู้กันดีค่ะว่าเจ้าอาการขี้แพ้ของเราก็มักพา ทั้งสิวผด สิวผื่น สิวอักเสบ บลาๆ ตามกันเข้ามาเสมอๆ และพอมีปัญหาสิวใดๆ แล้วเนี่ยปัญหาอื่นๆ ก็ตามมา ทั้งสีผิวไม่สม่ำเสมอ จุดด่างดำ ผิวไม่เรียบเนียน คือเรียกได้ว่าเป็น “ฝันร้าย” สำหรับเราเลย แต่!!มันก็ไม่ได้โหดร้ายกับเราขนาดนั้นค่ะสาวๆ เพราะฝันร้ายที่ว่าเนี้ยก็ค่อยๆหายไปตั้งแต่เราได้มาเจอกับ “Phytotree Phyto Solution 9 Cream” หลอดนี้นั่นเองค่ะ

สำหรับ “Phytotree Phyto Solution 9 Cream” หลอดนี้เค้าเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายจากประเทศเกาหลี ที่จะเข้าไปช่วยแก้ปัญหาผิวได้ถึง 9 ประการ (ตามชื่อเค้าเลยค่ะสาวๆ) ไม่ว่าจะช่วยลดการอักเสบ, ฟื้นฟูผิวหน้าให้เรียบเนียน, กักเก็บความชุ่มชื้น, ทำให้ผิวกระจ่างใส, ช่วยให้ผิวกระชับ, ปลอบประโลมผิว, ควบคุมความมันส่วนเกิน, ช่วยลดการเกิดสิว และที่สำคัญช่วยสร้างเกราะป้องกันให้ผิวแข็งแรงยิ่งขึ้น

ด้วยเทคโนโลยี Multiple emulsion และ Membrane tech พร้อมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติอย่าง

• Centella Asiatica Extract (ใบบัวบก) 71.7% ลดการอักเสบ ลดอาการบวมช้ำ ลความหมองคล้ำ รอยดำ รอยแดง รอยแผลเป็น ช่วยนมานแผล และช่วยลดเลือนริ้วรอย

• PDRN DNA (สกัดมาจาก DNAปลาแซลม่อน) ที่ช่วยฟื้นฟูและซ่อมแซมผิวได้ถึงระดับเซลล์ ช่วยเพิ่มการสร้างคอลลาเจน ช่วยลดการอักเสบ และช่วยเพิ่มความแข็งแรง และยืดหยุ่ยให้กับผิว

• Guaiazulene (สารสกัดจากดอกคาโมไมล์) ช่วยรักษาอาการอักเสบ และช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่

• Niacinamide (วิตามินบี 3) ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอ ช่วยลดเลือนริ้วรอย แลช่วยลดรอยแผลเป็น

• Adenosine ช่วยชะลอความเสื่อมสภาพของเซลล์ ลดการเกิดริ้วอรย และช่วยสมานแผล

• Panthenol (วิตามินบี 5) ช่วยซ่อมแซมผิวที่เสื่อมสภาพ สร้างเกราะป้องกันให้กับผิว ช่วยให้ผิวเรียบเนียน แข็งแรง และสุขภาพดีขึ้น

• Hydrolyzed Collagen Extract : ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน ช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิว และช่วยลดการเกิดริ้วรอย

• Tremlla Fuciformis Polysaccharide ช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน กักเก็บความชุ่มชื้น และช่วยทำให้ผิวเต่งตึง

• Jojoba Seed Oil ช่วยทำให้ผิวเนียนนุ่ม ป้องกันผิวแห้ง และช่วยชะลอความเหี่ยวย่น

และที่สำคัญเลยก็คือเค้าไม่มีส่วนผสมของ พาราเบน น้ำหอม แอลกอฮอล์ ซิลิโคลน สีสังเคราะห์ และสารที่ก่อให้เกิดอันตราย การแพ้หรือระคายเคือง จึงเหมาะกับสาวๆที่มีผิวแบบบางแพ้ง่ายค่า (กระซิบนะคะว่าเค้าไม่ทดลองกับสัตว์ด้วยน๊าา^^)

มาต่อกันที่เนื้อสัมผัสกันบางนะคะสาวๆ สำหรับเนื้อสัมผัสเค้ามาในรูปแบบครีมสีม่วงอ่อน (สีตรงนี้เค้ามาจากธรรมชาตินะคะ) ที่ให้สัมผัสค่อนข้างเข้มข้น แต่สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้เป็นอย่างดี สำหรับในเรื่องของกลิ่นเค้าไม่มีกลิ่นค่า

เป็นยังไงกันบ้างค่ะสาวๆ สำหรับ “Phytotree Phyto Solution 9 Cream” หลอดนี้ น่าสนใจไม่น้อยเลยใช่มั๊ยค่ะสาวๆ แต่ยังไม่หมดแค่นั้นนะคะ เพราะเค้ายังมีสิ่งที่น่าสนใจมากๆอย่าง ความรู้สึกหลังจากที่ได้ทดลองใช้และผลลัพธ์นั่นเองค่า

มาเริ่มที่ความรู้สึกหลังจากที่เราได้ทดลองใช้ในครั้งแรกกันก่อนเลยค่า สำหรับความรู้สึกหลังจากที่ได้ทดลองใช้ในครั้งแรกก็คือ “So Good“ สำหรับเราเลยค่ะสาวๆ เพราะด้วยเนื้อสัมผัสของเค้าที่สามารถซึมเค้าสู่ผิวหน้าได้เป็นอย่างดี (คือเกลี่ยแล้วกลื่นเข้าปิวไปเลยค่ะสาว) โดยที่ไม่เหนียวเหนอะหนะ และไม่ทิ้งความมันบนผิวหน้าเลยค่ะสาวๆ และที่สำคัญเลยก็คือเค้าช่วยให้ผิวชื้นขึ้นทันทีทา แถมยังไม่ก่อให้เกิดการแพ้หรือระคายเคืองต่อผิวหน้าอีกด้วยค่า (อย่างที่บอกเลยค่ะว่าเราแพ้ง่ายมากๆ แต่สำหรับ “Phytotree Phyto Solution 9 Cream” เราไม่แพ้ คือดีงามมากค่า ^^)

มาถึงผลลัพธ์กันแล้วนะคะสาวๆ (ตรงนี้เราได้ทดลองใช้ทั้งเช้า-ก่อนนอนประมาณ 14 วันน๊า) สำหรับผลลัพธ์ก็คือ ดีงามมากๆค่ะสาวๆ เพราะหลังจากที่เราได้ทดลองใช้ในช่วง 3 วันแรก เราสัมผัสได้เลยค่ะว่า อาการอักเสบของสิวลดลง และสิวก็แห้งเร็วขึ้น แถมหลังจากใช้ประมาณ 7 วัน รอยสิว รอยดำต่างๆก็ดูจางลงอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะสาวๆ และยิ่งไปกว่านั้นก็คือหลังจากที่ใช้จนครบ 14 วัน ผิวก็ดูเรียบเนียน ชุ่มชื้น และสีผิวสม่ำเสมอขึ้นอย่างเห็นไดชัดเลยค่ะสาวๆ และที่สำคัญเลยก็คือ ผิวดูกระจ่างใส แถมยังแข็งแรงขึ้นอีกด้วยค่า (จริงๆต้องบอกเลยนะคะว่าปกติแล้วถ้าเราเจอฝุ่นหนาๆ แดดแรงๆ สิวผดจะผุดขึ้นทันทีเลยค่ะ แต่หลังจากที่ได้ใช้ “Phytotree Phyto Solution 9 Cream” สิวผดก็ขึ้นน้อยลงมากๆเลยค่า คือดีงามสุดๆค่า)

สรุปกันเลยนะคะสาวๆ สำหรับ “Phytotree Phyto Solution 9 Cream” หลอดนี้เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่ง Item ที่ตอบโจทย์ “คนขี้แพ้” แบบเราได้ดีมากๆ เพราะนอกจากเค้าจะช่วยบำรุง ฟื้นฟู และช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้นจนสัมผัสได้แล้วเนี่ย เค้ายังเป็น Skin Care ที่ไม่ก่อให้เกิดอาการหรือระคายต่อผิวอีกด้วยค่า สรุปก็คือ เราขอให้ 10 10 10 แบบไม่หัก และขอยกตำแหน่ง Skin Care ลูกรักสำหรับผิวบอบบางแพ้ว่ายให้ไปเลยค่า

สาวๆคนไหนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายและกำลังมองหา Skin Care สำหรับดูแลผิวหน้าอยู่เราก็ขอแนะนำให้สาวๆลองหา “Phytotree Phyto Solution 9 Cream” มาลองใช้กันดูค่ะ อย่าลืมไปหามาลองใช้กันดูน๊า (พิกัดและราคาเราจะทิ้งไว้ให้ด้านล่างนี้ค่า) สำหรับวันนี้เราต้องขอตัวไปทำงานก่อค่า บ๊าย บาย

#ไว้รีวิวห้ามขายของโว้ย #ใช้ดีบอกต่อ#HowtoPerfect#ใช้จริงรีวิวจริง#ตัวแม่สายเกา#รีวิวสกินแคร์

พิกัด

@EVEANDBOY

@multybeauty__

@cosmobeaute_official

ขนาด 40 ml ราคา 590 บาทเท่านั้นค่า

หรือ กดติดตามใน Shoppee (phytotreethailand) เพื่อรับโค้ดส่วนลด 100 บาทค่า

11 ส.ค. 2564 เวลา 23:21 น.
ผิวสวยมากค่ะ
11 ส.ค. 2564 เวลา 23:37 น.
12 ส.ค. 2564 เวลา 0:38 น.
12 ส.ค. 2564 เวลา 0:53 น.
Thx
12 ส.ค. 2564 เวลา 1:04 น.
12 ส.ค. 2564 เวลา 1:06 น.
ขอบคุณคะ
12 ส.ค. 2564 เวลา 8:19 น.
Thank
12 ส.ค. 2564 เวลา 9:36 น.
12 ส.ค. 2564 เวลา 10:00 น.
12 ส.ค. 2564 เวลา 10:10 น.
ดีจังเลย
12 ส.ค. 2564 เวลา 11:46 น.
12 ส.ค. 2564 เวลา 11:49 น.
12 ส.ค. 2564 เวลา 12:15 น.
12 ส.ค. 2564 เวลา 14:06 น.
12 ส.ค. 2564 เวลา 16:08 น.
น่าใช้มาก สารสกัดอัดแน่นมากค่ะ
12 ส.ค. 2564 เวลา 16:25 น.
12 ส.ค. 2564 เวลา 18:37 น.
ขอบคุณค่าา
16 ส.ค. 2564 เวลา 13:30 น.
Wow
22 ส.ค. 2564 เวลา 11:03 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตัน10 เจลล้างหน้า ผิวแพ้ง่าย ลดสิว ผิวสะอาดไม่ระคายเคือง หน้ามันก็ใช้ได้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล