รีวิว No7 Advanced Ingredients Capsule แคปซูลบูทส์ผิวสวย สูตรเข้มข้น ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว!

สวัสดีค่ะทุกคน!

หลังจากที่ช่วงนี้แอบซุ่มบำรุงผิวอย่างหนักหน่วงมากๆ เพราะหลังจากที่อายุเริ่มมากขึ้นเลยรู้สึกว่าผิวเราต้องการดูแลเอาใจใส่มากขึ้น โดยรีวิวในวันนี้ฟางหยิบยกเอาไอเท็มบำรุงผิวหน้าในรูปแบบใหม่ๆมาฝากเพื่อนๆกันค่ะ ซึ่งเจ้าPre-Serumที่ฟางนำมาฝากในวันนี้เขามาในรูปแบบของแคปซูลถึง 4 สูตรด้วยกันจร้า!

จะเป็นยังไง ใช้ดีไม่ดีแค่ไหน ตามมาดูพร้อมกันเลยคร้าบ!

สำหรับแคปซูลทั้ง 4 สูตรนี้เขามีสโลแกนที่ว่า แคปซูลบูทส์ผิวสวย สูตรเข้มข้น บิด หยด ตบ สด สะอาด ใน 1 แคปซูล ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว โดยเราสามารถใช้เป็น Pre-Serum สูตรเข้มข้น ใช้เพื่อเสริมประสิทธิภาพครีมบำรุง โดยตัวแคปซูลทำจากธรรมชาติ 95% ไม่มีพลาสติก บรรจุแบบสุญญากาศ ออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณจากประเทศอังกฤษ ปราศจากน้ำหอม และสารกันเสีย อีกด้วยนะคะ

มาเริ่มจากสูตรแรก No7 Advanced Ingredient Hyaluronic acid & Camellia oil Facial Capsule

(นัมเบอร์ เซเว่น อินเกรเดียนท์ ไฮยาลูรอนิก เอซิด แอนด์ คามิเลีย ออยล์ เฟเชียล แคปซูล)

สูตรนี้เขาจะเหมาะสำหรับคนที่ต้องการเติมความชุ่มชื้นให้ผิว หรือคนที่นอนห้องแอร์ประจำ มีปัญหาเรื่อง

รอยสิว ผิวแห้งจากการใช้ยา เพราะมีสารสกัดจากกรดไฮยารูลอนิกและคามิเลีย ออยล์ ช่วยให้ผิวของเราฟูอิ่มน้ำ มีกรดไฮยาลูโรนิก ที่มีน้ำหนักโมเลกุลสูงและต่ำ ที่จะมอบความชุ่มชื้นได้ในทันที ต่อเนื่องและยาวนาน หลังใช้จะช่วยให้ผิวดูกระชับ และผิวฟูอิ่มน้ำมากยิ่งขึ้น คามิเลีย ซีด ออยล์ น้ำมันเนื้อบางเบา ที่จะช่วยต้านสารอนุมูลอิสระ มอบการบำรุงและปกป้องผิว ป้องกัน ซ่อมแซมรอยแผลเป็นอีกด้วยนะคะ

สูตรนี้จะเป็นแคปซูลสีฟ้าค่ะ

วิธีใช้: ใช้เป็น Pre-Serum บิด หยด ตบ บนผิวเป็นสเต็ปแรกก่อนทาครีมบำรุง

ต่อมาคือสูตร No 7 Advanced Ingredient Ceremide & Peptide Facial Capsule

(นัมเบอร์เซเว่น แอดวานซ์ อินเกรเดียนท์ เซลาไมด์ แอนด์ เปปไทด์ เฟเชียล แคปซูล)

สูตรนี้เหมาะมากๆสำหรับคนที่มีปัญหาริ้วรอย หรือเริ่มมีริ้วรอยก่อนวัย ซึ่งสูตรนี้เขามีเซราไมด์และเปปไทด์ ช่วยกระชับผิวและลดเลือนริ้วรอยร่องลึก เซราไมด์ สร้างเกราะป้องกัน ล็อคความชุ่มชื้นของผิว และเปปไทด์ ส่วนผสมในการฟื้นฟูสภาพผิว ช่วยพยุงผิวตามธรรมชาตินั่นเองจร้า

ตัวแคปซูลเป็นสีชมพูค่ะ

สูตรที่สาม คือ No 7 Advanced Ingradient Squalane Facial Capsule

(นัมเบอร์เซเว่น แอดวานซ์ อินเกรเดียนท์ สควาเลน เฟเชียล แคปซูล)

สูตรนี้เขาเหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาในเรื่องของผิวแห้ง ขาดความชุ่มชื้น ผิวคันลอก หรือผู้หญิงสูงวัย 100% ช่วยให้ผิวนุ่มลื่น เนียนเรียบ สารสควาเลน จากพืช 100% ป้องกันผิวสูญเสียน้ำ ช่วยเสริมปราการป้องกันผิว ทำให้ผิวนุ่มนวล ชุ่มชื้นคร้า

สำหรับสูตรนี้เป็นแคปซูลสีครีมค่ะ วิธีใช้ก็เหมือนทั้งสองสูตรด้านบนเลย

ต่อมาเป็นสูตรที่ฟางใช้บ่อยที่สุดในช่วงนี้ นั่นก็คือ

No7 Advanced Ingredient Vitamin C & Vitamin E Facial Capsule

(นัมเบอร์เซเว่น แอดวานซ์ อินเกรเดียนท์ วิตามิน ซี แอนด์ วิตามิน อี เฟเชียล แคปซูล)

สูตรนี้เหมาะสำหรับ คนที่ต้องการบูทส์ความกระจ่างใสอย่างเร่งด่วน หรือคนที่มีปัญหาในเรื่องของผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ มีรอยสิว และรอยแดงจากสิว โดยสูตรนี้เขามีวิตามิน ซีและวิตามิน อี ช่วยให้ผิวกระจ่างใส และยกกระชับมากขึ้น Vitamin C 20% (pure) ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดเลือนผิวหมองคล้ำ ริ้วรอยแรกเริ่ม และริ้วรอยร่องลึก Vitamin E ช่วยต้านสารต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องผิวจากมลภาวะ อีกด้วยค่ะ

เรียกได้ว่าสูตรนี้นอกจากจะช่วยในเรื่องผิวกระจ่างใส ยังช่วยในเรื่องของริ้วรอยได้ด้วย

เนื้อเซรั่มด้านในเป็นครีมสีขาว และให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ทาง่าย เกลี่ยง่าย

ตัวแคปซูลเป็นสีส้มค่ะ วิธีใช้ ฟางจะเน้นใช้บำรุงผิวในช่วงก่อนนอนมากกว่าตอนกลางวัน เพราะเนื้อเซรั่มค่อนข้างให้ความชุ่มชื้นกับผิวมากนั่นเอง ถ้าใช้ในช่วงกลางวันอาจเหนียวเหนอะหนะเล็กน้อย ฉะนั้นเน้นบำรุงตอนกลางคืน ตื่นมาหน้าจะนุ่มมาก

ความรู้สึกหลังใช้

ก่อนอื่นต้องบอกว่าค่อนข้างชอบตัวแพ็คเกจเขามากๆ เพราะตัวแคปซูลคือใช้ง่าย ทำให้เราคาดคะเนได้ว่าควรใช้เซรั่มในจำนวนเท่าใดต่อการใช้ 1 วัน เพราะในกระปุกจะมีประมาณ 30 แคปซูล ซึ่งใช้วันละ 1 เเคปซูลเท่านั้นเอง โดยความรู้สึกหลังใช้ อย่างที่บอกว่าถ้าใช้บำรุงในช่วงก่อนนอน ตื่นเช้ามาจะรู้สึกได้ว่าผิวนุ่มมาก หลังจากใช้มาสักระยะสิ่งที่สังเกตุได้คือผิวกระจ่างใสขึ้น รอยดำ รอยแดงจากสิวแลดูจางลงเล็กน้อย รูขุมขนตื้นขึ้น ในด้านของริ้วรอยฟางคิดว่าน่าจะต้องใช้ไปอีกสักระยะคงจะเห็นผลชัดกว่านี้

สรุปรวมๆฟางรู้สึกว่าทั้ง 4 สูตรเขาตอบโจทย์มากๆในแต่ละปัญหาผิวค่ะ เรียกได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าอีกยี่ห้อหนึ่งที่ใช้แล้วประทับใจคร้า

เป็นอย่างไรบ้างคะสำหรับรีวิวเจ้าพรี-เซรั่มแคปซูล No7 Advanced Ingredients Capsule ที่ฟางนำมาฝากในวันนี้ หวังว่าเพื่อนๆทุกคนคงจะชอบนะคะ ทั้งนี้ทั้งนั้นผลลัพธ์หลังการใช้จะเปลี่ยนเเปลงมากหรือน้อย ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคน ฉะนั้นผลิตภัณฑ์ที่ฟางแนะนำนี้ถือเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการดูแลผิวของทุกคนนะคะ

ยังไงวันนี้ฟางต้องขอตัวลาไปก่อน แล้วเจอกันใหม่ในบทความหน้า สวัสดีค่ะ

พิกัด ซื้อได้ที่ร้านบู๊ทส์ หรือช้อปออนไลน์ได้ที่ Boots Mobile Application: https://bit.ly/3dzemUO

ปล. กระปุกละ 990 บาท นะคะ ตอนนี้ใน Boots app จัดโปรอยู่ ราคา 790 บาท คุ้มมากๆ

น่าใช้ทุกตัวเลยค่ะ
อยากลองแล้ว
น่าใช้มากเลยค่า
น่าลองมากค่ะ
August 14, 2021
น่าใช้มากๆเลยค่า?
น่าสนใจ
น่าลองค่า
น่าใช้มากเลยค่ะ
Thx
August 14, 2021
ลองแล้วจ้าาา เราใช้อันนี้เห็นผลไวมากกก
น่าลองทุกสูตรเลยค่ะ
Thx ka
August 14, 2021
รีวิวจนอยากซื้อตามเลย น่าลองมากๆเลยค่ะ
August 14, 2021
ตอนนี้ใช้ No7 อยู่เหมือนกันค่า ต้องไปจัดอันนี้บ้างหล่ะ ตัววิตามินซีน่าจะปังอยู่นะ
น่าลองจัง
August 14, 2021

โหวต Hyaluronic acid กระปุกฟ้า ใช้แล้วฉ่ำมากกกกกกก เฟริมจ้าาาา

1 / 2