รีวิว CLARINS Fix Make-up คุ้มค่าน่าโดนมั้ย ??

Hello

ช่วงโควิดแบบนี้ หนึ่งไม่ค่อยได้แต่งหน้าเลยค่ะทุกคน แต่งก็ไม่รู้ทำไมหยุดซื้อ Makeup ไม่ได้สักที

และล่าสุดเมื่อเดือนก่อน ก็พึ่งสอย CLARINS Fix Make-up มาค่ะ

เลยไม่พลาดที่จะเก็บรีวิวมาให้ชาวจีบันนิสต้าชมกันด้วย

เอาจริงๆตอนซื้อ คือขวดเค้าดึงดูดมากค่ะ แบบว่า สวย เรียบ ดูดี ก็เลยลองซื้อมาสักหน่อย

ทั้งๆที่ความจริงๆ หนึ่งมีสเปรย์น้ำแร่อยูแล้วมากมาย ขวดนี้ชื่อเต็มๆของเค้าคือ

CLARINS Fix Make-up

Long-lasting Make-up hold Hydrates, Refreshes, Soothes

เป็นสเปรย์ที่ช่วยให้เมคอัพติดทนนานตลอดวัน ส่วนผสมหลักคือ น้ำกุหลาบออร์แกนิค

และอโลเวล่าค่ะ ซึ่งจะช่วยให้ผิวชุ่มชื้นด้วย เมื่อฉีดลงบนผิวหน้า

แพ็คเกจเป็นขวดแก้ว สีแดงใส ขนาด 50 ml. ค่ะ ช่วงหัวสเปรย์และฝาเป็นสีทองอ่อน

หัวสเปรย์แบบกด เหมือนขวดน้ำหอมเลยค่ะ เราไปดูละอองสเปรย์กัน

ละอองสเปรย์ก็ถือว่าเล็ก ละเอียดดีเลยค่ะ สัมผัสเบา ขณะฉีดมีกลิ่นหอมอ่อนๆของกุหลาบ

ให้อารมณ์สดชื่น ด้วยความที่ละอองเล็ก จึงทำให้แห้งเร็วค่ะ ฉีดกระจายได้ทั่วผิวหน้า

สรุปความรู้สึกหลังใช้ คุ้มค่าน่าโดนมั้ย ??

หนึ่งชอบกลิ่นกุหลาบที่ให้ความรู้สึกสดชื่น ขณะใช้ หลังแห้งไปแล้ว ก็ยังมีกลิ่นอ่อนๆเป็นระยะ

บนผิวหน้าเราค่ะ ละอองเล็ก ฉีด 2 - 3 ครั้งก็กระจายได้ทั่วผิวหน้าแล้วค่ะ แห้งเร็ว

หลังใช้ผิวจะดูฉ่่ำๆ ให้เมคอัพลุคแบบ ดิวอี้เบาๆค่ะ Finish look ดูสวยขึ้น

เรื่องช่วยให้เมคอัพติดทนมั้ย ส่วนตัวหนึ่งเฉยๆ ระหว่างวันเมคอัพไม่ได้หลุด หรือไหลเยิ้มเพิ่มขึ้น

ขนาด 50 ml. ราคา 1,300 ฿ หนึ่งคิดว่าก็คุ้มค่าอยู่นะคะ ผิวสวย ชุ่มชื้นดี ถ้าใครที่ชอบแต่งหน้า

แบบดิวอี้ลุค หรือชอบผิวฉ่่ำๆ ก็แนะนำให้ลองเลยค่ะ

กระทู้นี้มารีวิวแบบสั้นๆ แต่หวังว่าจะมีประโยชน์กับคนที่มองหา สเปรย์ฉีดหน้าอยู่นะคะ

Thank you.

น่าใช้มากค่ะ
น่าใช้ค่ะ
น้องเหมือนขวดน้ำหอมเลย
น่าลองใช้มากๆค่ะ
น่าลองค่ะ
August 16, 2021
ขวดนี้เล็งมานานแล้วน่าจะใช้ดี สเปรย์ดูฟุ้งมาก ๆ เลยค่ะ
กลิ่นน่าลองมากๆเลยครับ
ขอบคุรค่ะ
August 17, 2021
ขวดเกร๋มากเลย ตอนแรกนึวว่าน้ำหอม
น่าใช้คะ ดีไซด์สวย
August 18, 2021