ตกลงHello ~ ~ ~
มาถึงกระทู้สุดท้ายกันแล้วน๊าา หลังจากที่รีวิวมาถึง 2 กระทู้แล้ว ทั้งสบู่ เซรั่ม
รอบนี้เป็นกันแดดกันบ้าง
ตัวนี้ตอบโจทย์ในวันที่เร่งรีบ เพราะนอกจากเป็นกันแดดแล้วยังเป็นรองพื้นเนื้อมูส ก็คือ สวยจบในหลอดเดียวไปเลยค่า...
Clairelyn Smooth Satin Sunscreen SPF40
กันแดดสูตรบางเบา สำหรับผิวหน้า
ปกป้องผิวจากแสงรังสี UVA UVB ปกป้องผิวจากมลภาวะ สาเหตุหนึ่งของผิวคล้ำเสีย ฝ้าแดด กระแดด จุดด่างดำ และริ้วรอยก่อนวัย จึงช่วยฟื้นบำรุงผิวหมองคล้ำ ผิวดูกระจ่างใส เปล่งปลั่งมีออร่า ผสานพิงค์ ไพร์เมอร์ ให้หน้าดูขาวกระจ่างใส อัพออร่าทันที 1 เบอร์ พร้อมบล็อกเมคอัพไม่เยิ้มนาน 8 ชั่วโมง
Package
มาในรูปแบบหลอดบีบสีเงินใช้งานง่าย พกพาได้อย่างสะดวก ฝาหมุนปิดแน่น ไม่หกเลอะ
ปริมาณ 15 กรัม ราคา 290 บาท
แบบหลอดใช้งานง่าย บีบใช้สะดวก
เนื้อผลิตภัณฑ์
กันแดดเนื้อมูส โทนเหลือง มีชิมเมอร์ละเอียดผสมอยู่ในเนื้อกันแดด
เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ เกลี่ยง่าย
วิธีการใช้ : ใช้ทาผิวหน้าตอนเช้า หรือก่อนแต่งหน้า จะใช้มือหรือฟองน้ำแท็บ ๆ ก็ได้เช่นกัน
แล้วแต่ความชอบเลยค่า
ในวันที่เร่งรีบไปทำงาน เราว่าตัวนี้ตอบโจทย์มาก เพราะรองพื้นตัวนี้เป็นทั้งกันแดดและรองพื้นในตัว ปกป้องรังสียูวี กันแดดได้ SPF40 PA เลยทีเดียว ถือเป็น 2 in 1 สวยจบในหลอดเดียว เราเป็นสาวผิวแทน แต่ว่าใช้ตัวนี้ได้นะ ช่วยปรับระดับสีผิวขึ้น 1 ระดับ ทากันแดดเสร็จลงแป้งฝุ่นนิดหน่อย เติมคิ้ว เติมลิปหน่อย เราว่าก็โอเคแล้ว
จากที่ลองใช้ตอนเช้า - จนถึงเย็น กันแดดตัวนี้ค่อนข้างติดทนนาน แต่ว่าระหว่างวันอาจจะต้องมีซับบ้างนิดหน่อย แต่เติมแป้งเพิ่มนิดหน่อยก็กลับมาสวยเหมือนเดิมแล้ว อาจจะเพราะเราหน้ามันมากเป้นทุนเดิม ปกติไม่ถึงค่อนวันหน้าจะเยิ้มทอดไข่ดาวแล้ว แต่ตัวนี้คุมมันค่อนข้างดีเลยทีเดียว ให้งานผิวสวยเป็นธรรมชาติ ดีงามมากเลยค่า~ ~ ~
ครั้งนัดจะมีอะไรดี ๆ มาฝากนั้น อย่าลืมติดตามด้วยน๊า
สำหรับวันนี้ต้องขอตัวลาไปก่อนแล้วค่า Bye Bye ~ ~ ~
พิกัด
Facebook : Clairelyn