HNY-BNTop-Artistry

ผิวหน้าดูไบรท์กระจ่างใสไม่หมอง เซรั่มวิตซี จาก รพ.ยันฮี

สวัสดีค่าา วันนี้วินเอาสกินแคร์ที่ช่วยให้ผิวหน้าดูไบรท์ กระจ่างใส ไม่หมองมารีวิวให้ทุกคนชมกันน

เชื่อว่าในสถานการณ์แบบนี้ปล่อยหน้าตัวเองโทรมหมองเป็นซอมบี้กันหลายคนแน่ๆ

เพราะหมกสุมอยู่แต่บ้านไม่ได้ไปไหน หรือไม่ก็หม่นจนแทบไม่อยากดูแลตัวเอง

เจ้าน้องคนนี้ช่วยได้ค่าา Yanhee Vit C Serum นั่นเองงง

เป็นเซรั่มวิตซีจากโรงพยาบาลยันฮี

เค้าเคลมมาว่าเป็นสกินแคร์บำรุงผิวที่ให้ผลลัพธ์แบบ 5 in 1 เลยทีเดียวววว

1. ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ดูสดใส ไบรท์ๆ ไม่หมอง

2. ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รอยคล้ำ รอยสิวต่างๆ

3. ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น

4. คืนความอิ่มน้ำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ ดูเด็ก

5. ช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอ ดูเรียบเนียน

มีส่วนประกอบหลักๆคือ

1. วิตามินซี (Ascorbyl Glucoside)

ช่วยให้ผิวกระจ่างใส กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนของผิว แถมเป็นวิตซีที่มีความระคายเคืองต่ำ แต่ประสิทธิภาพสูง

2. Saccharide Isomerate

เป็นสารกลุ่มคาร์โบไฮเดรตที่ออกฤทธิด้วยการไปจับกับโปรตีนในผิว ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นอย่างยาวนาน

3. ว่านหางจระเข้

ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ให้ผิวเรียบเนียน ลดจุดด่างดำ รอยสิวรอยแผลเป็นต่างๆดูจางลง

เนื้อเจลใสกิ๊งงง ทาลงผิวแล้วซึมเร็ว ซึมง่ายมากกกก

ไม่เหนียวเหนอะหนะผิว ไม่รำคาญเลยซักนิด แต่แปลกที่ผิวดูชุ่มชื้นเฉยยย ดูเป็นผิวสุขภาพดีมั่กๆ

สามารถทาได้ทั้งกลางวันกลางคืนเลย เพราะเป็นวิตซีที่อ่อนโยนมาก ไม่ระคายเคืองผิวแน่นอน

เห็นว่ามีแพคเกจแบบขวดด้วย แต่วินซื้อแบบซองจาก 7-11 (7 กรัม) 49 บาทเองคุณณ

พกพาง่าย มีฝาปิดให้ ไม่ง้องแง้ง ไม่หลุดระหว่างพาไปเดินทาง

ลองไปหาซื้อมาใช้กันดูน้าา อย่าปล่อยผิวหน้าตัวเองโทรมหมองเป็นซอมบี้

ตอนนี้อะไรๆมันหม่นหมองไปหมด

แต่อยากให้ทุกคนตื่นมาแล้วเห็นหน้าตัวเองยังสวยใสกิ๊งอยู่ อิอิ

ขอบคุณค่า

ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ
Thank
เนื้อน่าลองมากเลยค่าา
August 19, 2021
รีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ 10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริง3CE เปิดตัวลิปสติกใหม่ "Cashmere Hug Lipstick" มอบสัมผัสเบลอเบานุ่มลื่นดุจแคชเมียร์ สบายริมฝีปากตลอดทั้งวันมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256812 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!15 เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี 2025 กู้หน้าพังให้กลับมาเนียนใสไร้ที่ติดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 2 - 8 ก.พ. 68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล