ตกลงสวัสดีค่ะทุกคนวันนี้เราจะมารีวิว Toner ของแบรนด์คีลส์นะคะ ต้องบอกก่อนเลยว่าตอนแรกอ่านจากชื่อแล้วแอบกลัวว่าผิวหน้าที่แพ้ง่ายอย่างเราจะใช้ได้มั้ย และ Milk-Peel Toner สามารถใช้ได้ทุกวันจริงหรอ
Kiehl’s Daily Refining Milk Peel Toner
โทนเนอร์ที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า และเติมความชุ่มชื้นได้อย่างล้ำลึก พร้อมเผยผิวใหม่ที่ดูสุขภาพดีกว่าเดิม
โทนเนอร์น้ำนมตัวนี้ จะช่วยผลัดเซลล์ผิวหน้า และด้วยความที่เป็นเนื้อน้ำนมก็จะสามารถช่วยบำรุงผิวหน้า พร้อมเติมความชื้น ช่วยให้ผิวหน้าดูเปล่งปลั่งและสุขภาพดี นอกจากนี้ยังช่วยปรับโทนสีผิวดูสม่ำเสมอขึ้น ยังช่วยลดเลือนจุดบกพร่องต่างๆ ถึงแม้จะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิว ก็ไม่ทำให้หน้ารู้สึกแห้งตึงหรือก่อให้เกิดอาการละคายเคือง
สารสกัดสำคัญ
- ไลโป-ไฮดร็อกซีแอซิด (Lipo-Hydroxy Acid) ช่วยสลายเซลล์ผิวเสื่อมสภาพทีละชั้น ๆ ทำให้ผิวดูเนียนเรียบและกระจ่างใส
- Almond Milk สามารถทำความสะอาดหน้าได้และช่วยเติมความชุ่มชื้นในขณะเดียวกัน
- 23% Emollients ช่วยเติมความชุ่มชื้นและล๊อกความชุ่มชื้นให้กับผิว
มาในรูปแบบขวดแก้วและฝาสีเงิน สวยมาก ดูแพง
เนื้อผลิตภัณฑ์
เนื้อโทนเนอร์จะยกเป็น 2 ส่วน ส่วนบนจะเป็นสีขาว ด้านล่างจะเป็นสีขุ่น กลิ่นหอมอ่อนๆ กลิ่นแบบดมแล้วรู้สึกผ่อนคลายมากเลยค่ะ
วิธีใช้
ต้องเขย่าขวดให้โทนเนอร์เป็นเนื้อเดียวกันก่อน หยดบนสำลีแล้วใช้ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ ตัวนี้เราจะไม่นำมาหยดสำลีและมาส์กหน้านะคะ
ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นและกระจ่างใสจริงมั้ย?
เราเป็นคนที่แทบจะไม่เคยใช้โทนเนอร์มาก่อน เพิ่งจะมาลองใช้ในปีนี้ล่ะค่ะ ยิ่งพวกผลัดเซลล์ผิวนี่เรากลัวมาก อาจเพราะตอนนั้นเรายังมีความเชื่อผิดๆว่า ถ้าผลัดเซลล์ผิวบ่อยๆหน้าจะบาง เราก็เพิ่งมาเรียนรู้ตอนเริ่มรีวิวสกินแคร์เนี่ยล่ะค่ะ เราเคยสงสัยว่าทำไมเราถึงได้มีสิวอุดตันเยอะมาก ก็เพิ่ง Found out เมื่อไม่นานมานี้ว่า สิวอุดตันสามารถเกิดได้จากเซลล์ผิวที่ตายแล้วทับถมกันอยู่ ทำให้เกิดการอุดตันในรูขุมขม หลังจากที่เราได้มาเริ่มใช้โทนเนอร์หรือผลิตภัณฑ์ที่ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว สิวอุดตันที่หน้าเราลดลงไปเยอะเลยค่ะ ยิ่งใช้ตัว Milk-Peel ตัวนี้ยิ่งน้อยลงไปอีกค่ะ จะมีบ้างก็ตรงจมูกแต่ไม่เยอะเท่าเมื่อก่อน เมื่อก่อนนี่อาทิตย์นึงนี่บีบสิวอุดตันได้เป็นร้อยเม็ดเลยค่ะ
ส่วนเรื่องการเติมความชุ่มชื้น โทนเนอร์ตัวนี้ได้ใจเราไปเต็มๆค่ะ เติมความชุ่มชื้นได้ดีมาก หรือแม้กระทั่งตอนลงใหม่ ผิวหน้าก็จะดูฉ่ำ อิ่มน้ำมาก
อาการระคายเคืองสำหรับผิวเรา ไม่มีเลยค่ะ เราก็ไม่รู้ว่าจะกลัวไปก่อนทำไม55
**แต่เรื่องความแพ้และอาการระคายเคืองเป็นเรื่องที่บอกแทนกันไม่ได้จริงๆ แล้วแต่ผิวของแต่ละคนเลยค่ะ***
ส่วนเรื่องความกระจ่างใส คือเราเป็นคนที่หน้าขาวกว่าคออยู่แล้ว ผลที่ได้อาจไม่ชัดเท่าไหร่ค่ะ
ถ้าใครสนใจตอนนี้ก็คงต้องชอปออนไลน์กันไปก่อนนะคะ จะที่ www.kiehls.co.th หรือใน Lazada ก็ได้สิ้นเดือนนี้ว่าจะซื้อโฟมล้างเพิ่มซักหน่อย