ตกลงสวัสดีค่ะทุกคนวันนี้เราของใช้พื้นที่นี้เห่อ
GUCCI Natural Finish Fluid Foundation &
GUCCI rouge à lèvres satin lipstick
อดใจไม่ไหวจริงๆกับความน่ารัก...พอแกะกล่องออกมา
ทางเราเพิ่งได้เห็นแพ็คเกจจิ้ง ของที่ได้แถมมาก็คือกรี๊ดเลยย !!
สิ่งที่เราสั่งมาคือตัว Foundation & Lipstick ตัวใหม่ของ GUCCI beauty แต่ของแถมคือเกินไปมากจริงๆค่ะ
มีทั้ง กระเป๋าสีฟ้าปุ้กปิ้ก / Lip seal card / Primer / Mascara จิ๋ว / น้ำหอม /
สั่งจาก Chat & Shop สาขาเซ็นทรัลเวิล์ด บีเอชื่อ มด แนะนำดีมาก
มาพูดถึงนางเอกของเราดีกว่า...
✨ รองพื้น GUCCI - Natural Finish Fluid Foundation
สี 180W
♡ รองพื้นมากับขวดสีขาวขุ่นๆ ฝาสีชมพูอ่อนน่ารักหวานมาก..รองพื้นรุ่นนี้คือมีสีให้เลือกเยอะมากๆจนตาลายทางเราเลือก “ สี FAIR 180w “ สาวๆผิวขาวเหลืองแบบเรารอดแน่นอนค่ะ
♡ ตัวเนื้อ : บางเบา ปกปิดปานกลาง เป็นรองพื้นที่ไม่หนักหน้าเลย ทางเราชอบตรงที่ทาแล้วหน้านวลขึ้นแบบเห็นได้ชัดและ รู้สึกว่าทาไปสักพักแล้วผิวจะดูโกลว์สุขภาพดีมาก ยิ่งปะทะกับแดดก็คือ 10 10 10 ค่ะ
อันนี้เป็น Before - Afterก่อนที่จะลง GUCCI Natural Finish Fluid Foundation หลังลงคือเห็นชัดๆเลยว่าผิวดูนวลขึ้นแลสุขภาพดี บางเบาสบายผิวสุดๆ
และนางเอกคนถัดไปของเรานั่นคือ....
✨ ลิปGUCCI - rouge à lèvres satin lipstick
สี 25 Goldie Red ☆
♡ ก่อนอื่นขอกรี๊ดกับความน่ารักของแพ็คเกจจิ้ง ตัวปลอกลิปจะเป็นลายดอกไม้ ตัวฐานสีทองหรูหราเวอร์
♡ ตัวที่เราใช้คือ “ สี 25 Goldie Red ☆ “ สีนี้เป็นสีแดงที่ออกแดงแบบเบาๆ ทาทับก็ยิ่งเข้ม ทาบางๆก็ระเรื่อสวยมากก!! คือเหมือนกับเป็นสาวสุขภาพดี
♡ ลิปเนื้อซาติน มีความชุ่มชื่น ทาง่ายเนื้อลิปนุ่ม และจะบอกว่าพอทาไปจะได้กลิ่นดอกไม้อ่อนๆ ✿คือ รู้สึกละมุน…ราวกับอยู่ในสวนดอกไม้พร้อมจิบชายามบ่าย
พอเราเห่อเอาน้องๆมาใช้เสร็จก็ออกไปซื้อของเข้าบ้าน และนี่คือผิวที่แต่งหน้าตั้งแต่ 11.00 และในภาพคือเวลา 17.00ภาพ อาจจะมีหลุดบ้างเยิ้มบ้างแต่ก็ถือว่าผิวยัง Glow ฉ่ำสวย อยู่ค่ะ ส่วนลิปเราเเอบทากลอสเข้าไปด้วยเลยดูฉ่ำวาวคือชอบสุดๆๆๆ รักมาก
ทั้งหมดนี้คือควรค่าแก่การมีไว้ในครอบครองมากค่ะ! รีบไปตำเลยยย :)
1 / 2