ตกลงสวัสดีค่าเพื่อนนนนๆทุกคนนน :)
วันนี้จะมารีวิวแป้งผสมรองพื้นสุดที่รักให้เพื่อนๆชมกันค่ะ
ต้องบอกเลยว่าไม่มีใครไม่รู้จักแป้งตัวนี้
เพราะเขาโด่งดังมากนานแสนนาน
นั่นก็คือแป้ง “ Cute Press ”
รุ่น Evory Stellar ในตำนานนั่นเองงง
เพื่อนๆน่าจะเห็นรีวิวมาแล้วเยอะแยะมากมาย
แต่ๆ . . วันนี้พิเศษค่ะ !
จะมารีวิวแป้งรุ่นฮิตที่ได้ปรับ “ โฉมใหม่ แต่คุณภาพดีเหมือนเดิม ”
‘ Cute Press Evory Stellar Oil Control
Foundation Powder SPF30 PA ‘
แป้งผสมรองพื้นที่มีสารกันแดดมากถึง SPF30
ที่จะช่วยเนรมิตผิวของเราให้ขาวกระจ่างใส
ผิวเรียบเนียน ดูมีออร่า
ช่วยทำให้ผิวดูมีมิติ เปลั่งปลั่งสุขภาพดี
ด้วยส่วนประกอบพิเศษอย่าง Halo Powder
หรือ ผงมุกอณูละเอียด
ที่จะช่วยกระจายแสงที่ตกกระทบผิวหน้า
ให้ดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติ
แป้งตัวนี้ให้การปกปิดที่ดีขั้นสุด
แต่ให้ความสบายแก่ผิว ด้วยเนื้อแป้งที่บางเบาและนุ่มกว่าที่เคย
ช่วยปกปิดรอยดำ รอยแดง ให้ดูจางลง
นอกจากนั้นยังมีนวัตกรรมอย่าง Photochromic Technology
ที่จะช่วยทำให้อณูของแป้งสามารถปรับโทนสีผิวของเราได้อย่างอัติโนมัติ
ให้ผิวของเรา “ สวย ” ในทุกมิติของแสง
มาดูกันที่เนื้อแป้งกันเลยยย ~
ส่วนตัวใช้สี N1 มาตลอด
เป็นสี ผิวขาวอมชมพู
ซึ่งทางแบรนด์เขามีให้เลือกหลายเฉดมากๆ
ตอบโจทย์สีผิวคนเอเชีย คนไทยอย่างเราเป็นที่สุด
จุดเด่นของแป้งตัวนี้คือ . . .
นอกจากจะช่วยเนรมิตผิวให้สวยปิ๊งเรียบเนียนแล้ว
จะช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า
ช่วยกันน้ำ กันเหงื่อ ได้ดีมากๆ
เหมาะมากๆสำหรับคนที่กำลังหาแป้ง Everyday Look
ที่ใช้แล้วไม่ดูหนา ไม่ดูโป๊ะจนเกินไป
ตัวนี้ให้ความเป็นธรรมชาติยืน 1 มากๆ
ทาแล้วไม่วอก ไม่ดรอประหว่างวันแน่นอน
หลังจากที่ได้ลองตลับโฉมใหม่ของเขา
บอกเลยว่า ไม่มีวันไหนที่ชั้นจะเลิกใช้ตัวนี้ !!
คุณภาพดีเหมือนเดิม แพคเกจน่ารัก มินิมอลสุดๆ
ตลับนี้เราใช้ระหว่าง WFH ยาวๆเลยค่ะ
รู้สึกว่ามันเบาบางแบบที่เขาเคลมไว้จริงๆ
ตื่นเช้ามา เตรียมประชุมคือไม่ต้องแต่งอะไรมากเลย
แป้งตัวนี้ตลับเดียวเอาอยู่เลยค่ะ
ทาทั่วหน้า ใต้ตงใต้ตาคือเนียนกริบ
สวยๆใสๆแบบประหยัดเวลา
ทำงานเสร็จ ไปต่อค่ะ ออกกำลังกาย
อยู่บ้านก็ต้องสวยนะคะ สวยให้ตัวเองเห็นค่ะ
วิ่งเบาๆ โยกอ่อนๆ
หน้ายังเป๊ะอยู่เลยยย
กันเหงื่อได้ดี
แถมไบร์ทกว่าเดิม อารมณ์แบบว่า ยิ่งเจอเหงื่อคือผิวยิ่งเงา
เราชอบมากกกกก
ที่ 1 ในใจไม่เปลี่ยนแน่นอน
ใครใช้อยู่จะรู้ว่าเราไม่ได้เว่อร์นะคะ
10/10 ไปเลยย
สำหรับเพื่อนๆคนไหนยังไม่เคยลองใช้แม้แต่รุ่นเก่า
พุงตัวไปซื้อเดี๋ยวนี้ค่ะ
ตัวนี้ราคา 399 บาทเท่านั้น
กราบแบรนด์นะคะ อย่าเลิกผลิตเลยย ><
สำหรับใครสนใจ ติดตามทางช่องทางนี้ได้เลยค่ะ
www.cutepress.com
Lazada / Shopee : Cute Press