แตงโมตัวใหม่จาก Sistarbeautyskin ใช้ดีต้องรีวิว

สวัสดีค่าาทุกคนนน

เกริ์นก่อนเลยว่า วันนี้จะมาแนะนำ ดาว2ดวงใหม่

ของจักรวาลแตงโม SISTAR

ซึ่งหลายๆคนอาจจะต้องรู้จักคุ้นตากันมาบ้างแล้ว

เพราะว่าจักรวาลก่อนหน้านี้ เค้าก็มีทั้ง อีอีครีมแตงโม

ซึ่งใช้ดีและดังมากกก ตามมาด้วยที่โลชั่น และ เจลแตงโม

แต่ตอนนี้เค้ามีเพิ่มมี2 ดวง นั่นก็คือออออ . . . .

?????? ?????????? ??? ? ??????? ??????????? ?????

แตงโมกลางวัน

?????? ?????????? ????? ???????? ???????? ????

แตงโมกลางคืน

แตงโมกลางวัน หรือ“เซรั่มแตงโมวิตซี”

เป็นเซรั่มที่เข้มข้น ที่ช่วยเรื่องผิวกระจ่างใส ลดรอยดำรอยสิว

ส่วนผสมแตงโมกลางวัน

Watermelon (แตงโม) ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวดูอิ่มน้ำ

Vitamin C (วิตามินซี) ช่วยให้ผิวดูสว่าง กระจ่างใส ลดจุดด่างดำ Pomegranate (ทับทิม) ช่วยลดริ้วรอยก่อนวัย ให้ผิวอ่อ่นเยาว์ Collagen (คอลลาเจน) ช่วยให้ผิวเนียนนุ่น เต่งตึง เนื้อเซรั่มเข้มข้นแต่บางเบา เกลี่ยง่าย และซึมซาบไวสุดๆ

แตงโมกลางคืน หรือ “สลีปปิ้งมาส์กแตงโมหน้า” ​

มาส์กหน้านุ่มที่ไม่ต้องล้างออก มาส์กไว้ก็หลับไปยาวๆ ตื่นมาหน้าเด้ง

ฟื้นฟูผิวบำรุงแบบเร่งด่วนนน

ส่วนผสมของแตงโมกลางคืน

Rose (กุหลาบ) ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง สุขภาพดี

Mint (ใบมินท์ห) ช่วยให้ผิวคลายความอ่อนล้า เย็น สดชื่น

Vitamin C (วิตามินซี) ช่วยลดจุดด่างดำ รอยดำจากสิว

TEXTURE

แตงโมกลางวัน : เนื้อเซรั่มสีออกส้มๆวิตซี กลิ่นหอมอ่อนๆ เกลี่ยง่ายซึมไว

ไม่เหนียวหนึบเลย ทาแล้วรู้สึกผิวชุ่มชื้นทันที

แตงโมกลางคืน : เนื้อมาส์คสีขาวเข้มข้น มีเม็ดบีดส์สีแดงปนอยู่ด้วย

จะบอกว่าตัวนี้จะมีความหนืดกว่าเซรั่มนะ ที่สำคัญคือหอมกลิ่นแตงโม

วิธีการใช้แตงโมกลางวัน

หลังล้างหน้า บีบเนื้อเซรั่ม ลูบไล้ทาบริเวณผิวหน้าให้ทั่ว

ใช้เป็นประจำทุกเช้า-เย็น เผื่อผลลัพธ์ที่ดีควรใช้คู่กับแตงโมกลางคืน

วิธีใช้แตงโมกลางคืน

หลังล้างหน้า บีบเนื้อมาส์คทาให้ทั่วใบหน้า ทาก่อนนอน

ทิ้งไว้ไม่ต้องล้างออก ควรใช้เป็นประจำทุกคืน

ใช้ดีขนาดนี้อย่าลืมไปหาซื้อกันน้าาา

ราคาเบาๆ เพียง 39 บาทเท่านั้น

พร้อมเสิร์ฟความใสให้สาวๆ แล้ววันนี้ที่

7-11 ทุกสาขา หรือช็อปออนไลน์ได้ที่

Facebook: sistarbeautyskin

Instagram: sistarbeautyskin

Line: @sistarbeautyskin

น่าใช้มากๆ ค่าาา
น่าใช้มากค่ะ
น่าใช้มากเลยค่ะ
August 24, 2021
ดูรีวิว แล้วหิวแตงโม ?
ผิวใสมากเลยค่าา
น่าลองทั้งคู่เลยค่ะ
August 24, 2021
น่าลองใช้ค่ะ?
น่าลองมากค่าา
August 28, 2021
รีวิวรองพื้นผิวโกลว์ bsc เนื้อบางเบา เล่นแสง ฟินิชแวววาว โดนใจสาวไทยป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริง5 อันดับบีบีครีม ยี่ห้อไหนดี บำรุงฉ่ำ ปกปิดเริ่ด ฟินิชงานผิวจากรีวิวผู้ใช้จริงGUERLAIN รังสรรค์น้ำหอมชิ้นเอกที่ได้แรงบันดาลใจจาก “เทศกาลตรุษจีน” สู่สุดยอดหัตถศิลป์แห่งปี 2025มัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256815 เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี 2025 กู้หน้าพังให้กลับมาเนียนใสไร้ที่ติCosmenet* อัปเดตไอเทม Best of The Year 2024 สกินแคร์และเมคอัพที่ดีที่สุดแห่งปี การันตีจากรีวิวผู้ใช้จริงดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 19 - 25 ม.ค. 68 (ทุกราศี) รวมสถานที่ไหว้สักการะขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ทั้ง 12 ราศีที่ควรไปมูปี 2568กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Neutrogena Deep Clean Acne Foaming Cleanser วิปโฟมอะมิโน ตัวจบครบทุกปัญหาสิว จำนวน 100 รางวัล