ตกลงสวัสดีค่า กลับมาเจอกับเจลอีกแล้วน้า ช่วงนี้มีไอเท็ดเด็ดเยอะแยะเลย เจลเลยหยิบไอเท็มตัวนึงมา เค้าทั้งน่ารัก ทั้งใช้ รับรองว่าถ้าเพื่อนๆได้เห็นจะต้องตกหลุมรักแบบเจลค่า พร้อมที่จะดูกันยังค้า ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกันเล้ย
แท๊แด ✨ นี่ค่าเค้าคือ SHEENE KUMAMON SHEERFUL LOOSE POWDER เค้าเป็นแป้งฝุ่นเนื้อนู๊มนุ่มมม สัมผัสอ่อนละมุน นุ่มนวลต่อผิวหน้า เค้าช่วยให้ผิวหน้าเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ เค้ามีส่วนผสมของ ดับเบิ้ล มอยส์ (Double Moist) ประกอบด้วยอาหารผิว 2 ชนิด คือ โกโก้ บัตเตอร์ และ น้ำมันจากดอกคาเมลเรีย ที่ช่วยดูแลผิวหน้าให้นุ่มนวล
ตลับของเค้าก็จะเป็นรูปน้องคุมะมงแบบนี้เลย น่ารักมากก ยอมรับเลยค่ะว่าแค่เห็นแพ็คแกจก็ตกหลุมรักไปแล้ว
ตลับของเค้าก็จะเป็นหน้าตาแบบนี้ค่า เค้ามีพัฟมาให้ด้วยนะคะ ขอบอกเลยว่าพัฟของเค้านุ่มนิ่ม ไม่บาดผิวเลยค่า ตอนใช้ก็คือฟินนน
เนื้อแป้งก็จะละเอียดมากๆเลยค่า นอกจากนี้เค้ามีอณูแป้ง Reflecting Powder ที่สะท้อนแสงสีชมพูออกมาจากผิวด้วยค่ะ
หลังจากได้ลองใช้ก็รู้สึกว่าบางเบา สบายผิว ไม่หนักหน้า ผิวกระจ่างใสขึ้น หน้าก็เรียบเนียน ผิวอมชมพู แถมยังช่วยอำพรางรูขุมขนด้วย ประทับใจมากค่ะ
เค้ามีให้เลือกถึง 3 เฉดสีเลยนะคะ
C1 ผิวขาว
C2 ผิวขาวเหลือง
C3 สำหรับผิวสองสี
แต่วันนี้เจลเอามาให้เพื่อนๆดู 2 สีค่า
ส่วนตัวเจลใช้เบอร์ c1 ค่า พอดีกับผิวมากๆ
น้องคนนี้ราคาน่ารักมากค่า 295 บาทเองค่า แถมตอนนี้มีโปรโมชั่นพิเศษ ซื้อ 1 แถม 1 คุ้มมากเลยค่า
เป็นยังไงคะ ชอบกันมั้ยเอ่ย คอมเม้นท์มาคุยกันได้นะคะ วันนี้เจลต้องขอตัวลาไปก่อน
บ้ายบาย (: