SHEENe x KUMAMON รองพื้นสุดคิ้วท์ น่ารัก เกินห้ามใจ?❤️

ฮายยยยย~ ค่าทุกคนนน วันนี้เนียร์มีไอเท็มสุดคิ้วท์มาฝากค่า

เป็นครีมรองพื้นสุดน่ารักจาก…

SHEENE

X

KUMAMON

Cheerful

ซึ่งหลายๆ คนน่าจะรู้จักเจ้าหมี Kumamon กันอยู่บ้างใช่มั้ยค้า

เรียกได้ว่าเป็นมาสคอตที่เป็นเอกลักษณ์ของประเทศญี่ปุ่นเค้าเลยล่ะค่ะ

เอาล่ะ! จะน่ารัก น่าใช้สักแค่ไหน?

เราไปรับชมกันเลยค่า

SHEENE

KUMAMON CHEERFUL

Long Wear Liquid Foundation SPF 50 PA

รองพื้นเนื้อซาติน ช่วยทำให้ผิวของเราดูเนียนเป๊ะตลอดทั้งวัน

แล้วยังช่วยคุมมัน 12 ชม. ตัวนี้เค้าผสมน้ำแร่ญี่ปุ่นที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวด้วยนะคะ

ใช้เทคโนโลยี Crystal Network Powder ลักษณะเป็นฟิล์มโครงร่างผลึกตาข่าย

ช่วยเคลือบผิวได้อย่างยืดหยุ่นบนผิวหน้า ทำให้รองพื้นสามารถยึดเกาะผิวได้ยาวนานยิ่งขึ้นค่ะ

เค้ามีเฉดสีด้วยกันทั้งหมด 3 เฉดสีนะคะ

C1 สำหรับผิวขาว / C2 สำหรับผิวขาวเหลือง / C3 สำหรับผิวสองสี

ส่วนตัวเนียร์เป็นคนที่ผิวขาว ดังนั้นจะใช้เป็นสี C1 ค่า

T E X T U R E

เนื้อครีมมีความเนียนละเอียด นุ่มลื่น เกลี่ยง่าย

เนื้อไม่หนา บางเบา ปกปิดใช้ได้เลยค่ะ ใครที่มีรอยสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำต่างๆ ก็เอาอยู่ค่า

ส่วนเรื่องสี C1 เป็นเบอร์ที่ขาวที่สุด เนียร์ว่าค่อนข้างพอดีกับสีผิวของเนียร์เลยค่ะ

และคิดว่าน่าจะเหมาะกับโทนสีผิวของสาวไทยทีเดียวค่า

ไม่ต้องกังวลว่าจะหน้าดรอป หน้าหมองระหว่างวันนะคะ

หลังใช้ผลิตภัณฑ์

ทาแล้วไม่หนักหน้าเลย เบาสบายมากๆ การปกปิดต่างๆ ทำได้ดีเลย

หากมีจุดไหนที่ต้องการปกปิดเป็นพิเศษก็สามารถทาเพิ่มได้นะคะ

เมื่อทาเรียบร้อยทั้งใบหน้าแล้ว เนื้อของเค้าจะไม่แมทท์มาก

มีความฉ่ำเล็กน้อย ทำให้ได้ผิวที่ดูสุขภาพดี พอทาให้สักพักหน้าจะดูผ่องเด้ง

ไม่มัน ไม่เยิ้ม ไม่ดรอประหว่างวันด้วยนะค้า

ผิวดูเด้ง ไม่เป็นคราบตลอดวัน

Finish Look น่ารัก สดใส ตามสไตล์ Kumamon เลยค่า

ใครที่สนใจอยากได้น้องเค้ามาครอบครอง

ตอนนี้เค้ามีโปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 อยู่ด้วยน๊า~

?น้องค่าตัวอยู่ที่หลอดละ 395 บาทเท่านั้นค่ะ

หาซื้อได้ที่ Facebook : SHEENe เลยนะค้า

สำหรับกระทู้นี้เนียร์ต้องขอตัวลาไปก่อน

แล้วเจอกันใหม่กระทู้หน้านะคะ

~ B y e B y e ~

?

น่าย้ากมากกกก
27 ส.ค. 2564 เวลา 12:06 น.
น่าลองค่า
27 ส.ค. 2564 เวลา 13:14 น.
ขอบคุณค่าาา
27 ส.ค. 2564 เวลา 13:15 น.
น่ารักจังค่ะ
27 ส.ค. 2564 เวลา 13:21 น.
27 ส.ค. 2564 เวลา 14:05 น.
ขอบคุณที่มาแชร์นะคะ
27 ส.ค. 2564 เวลา 17:45 น.
30 ส.ค. 2564 เวลา 10:28 น.
1 ก.ย. 2564 เวลา 11:16 น.
ขอบคุณค่าา
1 ก.ย. 2564 เวลา 23:31 น.
3 ก.ย. 2564 เวลา 13:20 น.