อวดไอเท็มสุดคิ้วท์ SHEENE x KUMAMON

ฮัลโหลทุกคน วันนี้แนนจะมาอวดไอเท็มใหม่ที่เพิ่งถอยมาสดๆร้อนๆเลยค่ะ เรื่องความคิ้วท์ต้องบอกเลยว่าน่ารักสุดๆ เพราะตอนนี้ทางแบรนด์ SHEENE เค้าร่วมกับ KUMAMON พี่หมีสุดคิ้วท์จากประเทศญี่ปุ่น ออกคอลเลคชั่นสุดพิเศษ SHEENE x KUMAMON Cheerful Collection

ซึ่งต้องบอกเลยว่าคอลเลคชั่นนี้มีหลายอย่างมาก ทั้งแป้งตลับ แป้งฝุ่น รองพื้น บีบีครีม ลิปสติก หรือกลุ่มสกินแคร์เค้าก็มีน้า

ส่วนที่แนนจะมารีวิววันนี้ก็คือรองพื้นตัวนี้เลยค่ะ SHEENE KUMAMON Cheerful Long Wear Liquid Foundation SPF 50PA

แอบบอกเลยว่าเค้ามีโปรพิเศษด้วยน้า แต่ก่อนอื่นแนนขอรีวิวให้ชมก่อนน้า

เค้ามาพร้อมกับกล่องสีแดงดำ มีพี่หมีคุมะมงหน้ากล่องเลย หาง่ายแน่นอน

ตัวหลอดก็มีพี่คุมะมงแสนน่ารัก พกพาง่าย พกพาสะดวก พกไปได้ทุกที่

ตัวนี้เค้าเป็นเนื้อซาตินแมท คุมมันดีมากเว่อร์ คุมมันต่อเนื่องยาวนาน 12 ชั่วโมง

มีให้เลือกถึง 3 เฉดสีเลยค่ะ C1 สำหรับผิวขาวอมชมพู C2ผิวขาวเหลือง และ C3สำหรับผิวสองสีค่ะ

แนนถอยมาทั้ง C1 และ C2 เลย

วันนี้เลือกใช้เป็นโทน C1 ค่ะ

อื้อหือแค่ปาดเดียว หน้าก็เนียนสวยเด้งแล้ว เกลี่ยง่าย เบาสบาย รู้สึกไม่หนักหน้า ปกปิดพวกจุดด่างดำ สิวต่างๆได้ดี

ชอบตรงเค้ามีเทคโนโลยี Crystal Network Powder ที่ช่วยให้รองพื้นยึดเกาะผิวได้ยาวนานมากขึ้น และที่สำคัญเค้ามีSPF50 PA ใช่ค่ะ บวกสี่ตัวไปเลย เริ่ดมาก ปกป้องทั้ง UVA UVB

คุมมัน กันแดด ปกปิดดีขนาดนี้ใครจะไม่รักใช่มั๊ยคะ แถมแพ็คเกจจิ้งก็คิ้วท์สุดๆอีก

ไปค่ะไปตำ

ชี้เป้าเลย FB:SHEENe

ราคาเพียงแค่ 395.-บาท แต่ แต่ แต่ ซื้อตอนนี้ พิเศษสุดๆ 1 แถม 1 ไปเลยจ้า สุดคุ้มมาก รีบไปตำก่อนหมดโปรน้า

ไหนใครใช้ตัวนี้บ้างคะ มาเม้าท์มอยที่คอมเม้นท์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

น่าสนใจค่ะ
27 ส.ค. 2564 เวลา 17:35 น.
27 ส.ค. 2564 เวลา 18:59 น.
27 ส.ค. 2564 เวลา 19:17 น.
น่าใช้ค่ะ
27 ส.ค. 2564 เวลา 21:54 น.
ขอบคุณค่าา
1 ก.ย. 2564 เวลา 23:33 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล