ตกลงวันนี้อยากมาแนะนำแป้งที่ใช้แล้วหน้าเนียนผ่องมากก เป็นแป้งฝุ่นออกใหม่ Sheene x KUMAMON?
กรี๊ดเลย ตลับคือน่ารักมากกก เป็นน้องคุมะมง ตอนพกออกไปข้างนอกมีแต่คนทักว่าของอะไร แค่เห็นตลับก็น่าใช้ละ
ส่วนผสมในแป้งเป็น Double moist ที่เป็นสารอาหารผิว 2 อย่าง คือ โกโก้ บัตเตอร์และ น้ำมันจากเมล็ดดอกคาเมลเลีย ที่จะช่วยให้ผิวหน้าเราเนียนนุ่ม ดูสุขภาพดี แล้วยังมี Reflecting power เป็นการสะท้อนแสงจากเนื้อแป้งบนผิว ทำให้ผิวผ่อง ดูอมชมพูละมุนขึ้น
เรามีทั้งหมด 2 สี C1 ผิวขาว และ C2 ผิวขาวเหลือง-ผิวสองสี
ข้างในมีพัฟมาให้พร้อมเลย พัฟนุ่มนิ่มมากกก
ปกปิดปานใช้ได้เลย
เห็นชัดเลยว่าหลังใช้หน้าเนียนผ่องขึ้นมาก
?ราคา 295 บาท (มีทั้งหมด 3 สี)