HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

มาสคาร่าขนตาเด้ง

สวัสดีค้าบสาวๆシ♡

เพราะดวงตาคือเสน่ห์อย่างนึงของผู้หญิง

จึงเป็นสิ่งที่มองข้ามไม่ได้ และเป็นสิ่งสำคัญมากๆ

ของใบหน้า วันนี้เรามีไอเท็มเด็ดที่อยากมาแนะนำสาวๆที่รักในการแต่งหน้าลุคหวานๆ หรือสายเกา

เราไปเจอมาสคาร่าตัวใหม่ที่เพิ่งลองปุ๊บรู้สึกว่าอยากบอดต่อมากๆเหมือนลิฟท์ติ้งขนตามาเยย...

ดูธรรมชาติมากๆไม่โป๊ะ100%

ตัวนี้เลย “ Cosluxe Line up Mascara”

แถมมีความเป็นพระจันทร์ครึ่งเสี้ยวคงความบางเบาอีกด้วย

ความหนาแค่30% ปัดแล้วบางเบาเหมือนไม่ได้ปัด

เหมากับสาวๆที่ชอบลุคเรียลๆหรือหวานๆ

ทั้งเด้ง ทั้งงอนละมุนมาก บอกเลยไม่มีที่ไหนอีกแล้ว

ที่สะดวกแต่ไม่ต้องกังวลว่าจะหลุด จะเลอะระหว่างวัน

และนี่เล๊ยยย มาพร้อมกับที่ดัดขนตากรุบกริบ

ดัดปุ๊บเด้งปั๊บ ยกถึงรากถึงโคลน ไม่หนีบเนื้อ

ขนตาเด้งใน1วิแน่นอนค้า

อ่ะ สรุปเลยละกันคือดีงาม ความเป็นธรรมชาติ100%

☞ความงอน10/10

☞ความเด้ง10/10

☞ติดทนนาน10/10

☞บางเบา10/10

ไอเท็มดีๆที่สาวๆต้องรับรู้ บอกต่อกันยาวๆไปเลยค่า

ราคาน่ารักสบายกระเป๋ามากๆแค่ 299 บาท ราคาพิเศษช่วงเปิดตัวเลยนะจ้า จากปกติ 359 บาท ต้องรีบไปตามกันเลยน๊า

หาซื้อได้ง่ายๆเลยที่♥️  : Cosluxe shop ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ

Watsons, eveandboy, BEAUTRIUM, Lazada, Shopee, KIS, The mall พารากอน - The mall skyport (beauty hall), Castle c, Konvy, Shopat24 และช่องทาง ออนไลน์ Cosluxe ลิงค์ https://bit.ly/2HN3N3r

#cosluxe

#cosluxethailand

#MascaraCosluxe

#LineupMascara

#มาสคาร่าขนตาทิพย์

ทั้งยาวทั้งเด้งเลย​ น่าสนใจมาก
August 29, 2021
น่าลองค่ะ