ชวนส่องกำไล PANDORA รุ่นดังที่สาว ๆ ควรค่าแก่การมีไว้ในกรุ

PANDORA เป็นแบรนด์เครื่องประดับสัญชาติเดนมาร์กที่มีดีไซน์ซับซ้อนไม่เหมือนใคร เต็มเปี่ยมไปด้วยเอกลักษณ์ และครองใจผู้หญิงทั่วโลกมานานกว่าหลายสิบปี คอลเลคชั่นที่ปล่อยออกมาแต่ละชิ้นล้วนได้รับการออกแบบเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงทุกคนในการสะท้อนความเป็นตัวตน และบอกเล่าเรื่องราวออกมาในสไตล์ของตัวเองผ่านกำไลแบบต่าง ๆ อีกทั้งยังให้สาว ๆ ได้ลองปรับลุค จับคู่สีสัน สร้างสไตล์ และสนุกไปกับการมิกซ์แอนด์แมทช์แบบไม่รู้จบ

สำหรับสาว ๆ ที่กำลังอยากได้กำไลชิ้นใหม่ รวมไปถึงหนุ่ม ๆ ที่กำลังมองหาของขวัญให้กับคนพิเศษ แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกแบบไหนดี เพราะมีให้เลือกหลายรุ่นเหลือเกิน คุณมาถูกที่แล้ว เพราะเราจะมาแนะนำกำไลรุ่นดังสุดฮิตที่หลายคนเลือกใช้กัน บอกเลยว่าของมันต้องมี! แต่จะมีอะไรบ้าง ลองไปดูพร้อมกันเลย

PANDORA Silver Moments Silver Bracelet with Heart Clasp

เริ่มต้นที่กำไลทรงหัวใจคลาสสิก ไม่ว่าจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ยังได้รับความนิยมอยู่เสมอ ตัวกำไลทำออกมาเป็นแบบโซ่งู พร้อมกับตัวล็อกหัวใจสีเงินและมีข้อความที่สลักว่า PANDORA เหมาะกับผู้ที่ชอบความเรียบง่าย แต่ไม่จืดชืดจนเกินไป สายของกำไลทำจากเงินแท้ ไม่ลอกร่อน สามารถสวมใส่ได้ในทุกโอกาส อย่าลืมเพิ่มกิมมิคให้กับกำไลด้วยการเพิ่มชาร์มที่ชอบเข้าไปด้วยล่ะ ไม่ว่าจะเป็นจี้ห้อยหรือลูกปัด เพื่อตกแต่งให้ข้อมือของคุณดูโดดเด่นไม่เหมือนใคร

PANDORA Moments Multi Snake Chain Bracelet

สร้อยข้อมือสีเงินโซ่งูนี้ทำมาจากเงินสเตอร์ลิงที่มีความแข็งแรงทนทานสูง เอกลักษณ์ของกำไลอยู่ตรงที่โซ่งูบาง ๆ สามเส้นและตัวล็อครูปลูกบอลที่มีโลโก้ PANDORA สลักอยู่ ด้วยการออกแบบที่แตกต่างจึงทำให้ข้อมือรุ่นนี้เป็นที่นิยมอย่างมาก ยิ่งไปกว่านั้นคุณสามารถทำให้สร้อยข้อมือนี้พิเศษขึ้นได้โดยการเพิ่มเสน่ห์ด้วยลูกปัด จี้ห้อย และคลิปให้มากได้เท่าที่ต้องการ จะซื้อมาใส่เองหรือให้เป็นของขวัญก็ได้ เพราะไม่ว่าคนให้หรือคนรับก็มีความสุขไม่แพ้กัน

PANDORA Silver Pandora Moments Open Bangle

สร้อยข้อมือแบบดั้งเดิมที่ได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นใหม่ให้สวยงามทันสมัย ช่วยเพิ่มลุคให้ดูหรูหรามากยิ่งขึ้น สวมใส่สะดวก ไม่ต้องคอยติดล็อกให้ยุ่งยาก ผลิตมาจากโลหะเงินสเตอร์ลิงแท้ ไม่หักงอง่าย สามารถปรับขนาดได้เพื่อสวมใส่ให้พอดีกับข้อมือ มีการประดับด้วยลูกบอลที่ด้านหน้า และมาพร้อมกับล็อก 2 ตัว เอาไว้สำหรับล็อกชาร์มไม่ให้หลุดหาย แต่ถ้าใส่กำไลเปล่า ๆ แบบไม่ใส่ชาร์มตกแต่งก็ดูเริ่ดไปอีกแบบ

PANDORA Me

มาเสริมลุคให้โก้เก๋ด้วยสายรัดข้อมือแบบโซ่ทรงลิงก์ที่มีพื้นผิวเป็นเหมือนกำไลโซ่งู ตัวโซ่ข้างในนั้นมีสองแบบที่ต่างกันคือแบบเรียบและลวดลายคล้ายเชือก แต่ละลิงค์สามารถเปิดใส่ชาร์มของ PANDORA Me ได้สูงสุด 8 อัน ถ้าเยอะไม่พอก็เพิ่มจำนวนโดยการใส่ลิงก์ละ 2 ตัว และสูงสุด 6 ตัวก็ได้ ส่วนตัวล็อกเป็นรูปบอลสลักด้วยชื่อแบรนด์ ฉีกกฎกำไลทรงทั่วไปที่ทางแพนโดร่าเคยทำมา เหมาะอย่างยิ่งกับสาวเปรี้ยวที่แต่งตัวแนวเท่

PANDORA Sparkling Wishbone Bangle

ปิดท้ายด้วยกำไลดีไซน์เรียบเก๋ที่มีดีเทลไม่เยอะ แต่ดูสวยงามอย่างมีเสน่ห์ เหมาะกับสาว ๆ วัยทำงาน ได้รับแรงบันดาลใจจากองค์ประกอบการออกแบบจากคอลเลกชั่น Pandora Wish ซึ่งชิ้นนี้ทำด้วยมือด้วยเงินสเตอร์ลิงรูปตัววี ตกแต่งด้วยเซอร์โคเนียใสที่สะท้อนแสงเพื่อสัมผัสของประกายแวววาว ตรงขอบจะมีปุ่มกดเพื่อให้เปิดและปิดได้ง่าย ซึ่งตัวกำไลจะมีให้เลือกสามขนาดด้วยกัน นั่นก็คือขนาดเล็ก 16 ซม. ขนาดกลาง 17.5 ซม. และขนาดใหญ่ 19 ซม.

หลังจากที่ซื้อกำไล PANDORA มาครอบครองแล้ว สิ่งที่ละเลยไม่ได้ก็คือการดูแลรักษาและทะนุถนอมเครื่องประดับอย่างถูกวิธี หลีกเลี่ยงการใส่กำไลในขณะอาบน้ำ รวมถึงกิจกรรมที่เสี่ยงต่อการสัมผัสกับน้ำโดยตรง ไม่ควรวางไว้ใกล้ความร้อน และทำความสะอาดกำไลด้วยการแช่ในน้ำยาทำความสะอาดโดยเฉพาะ ถ้าหากไม่รู้วิธีก็สามารถนำไปให้ที่ร้านทำความสะอาดได้ แค่นี้คุณก็มีกำไลคู่ใจที่ใส่ได้อย่างยาวนานแล้ว

Tags:pandora

ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ
งามทุกเส้น
น่าลองค่า
August 31, 2021
สวยมากก น่ารักก อยากซื้อเลยค่ะ
September 07, 2021
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 โลชั่นผิวขาวกระจ่างใส ยี่ห้อไหนดี? ประจำปี 20258 โฟมล้างหน้าลดรอยสิว จุดด่างดำ ฟื้นฟูผิวใส ช่วยลดรอยจางลงได้จริง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 เม.ย – 3 พ.ค 68 (ทุกราศี) แชร์ 5 ทริคแต่งหน้ากันน้ำ กันเหงื่อ ล็อคเมคอัพให้สวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล