[MINI REVIEW] ลิปบาล์ม 3 สี แต่อย่างนี้ก็ดีเหมือนกันนะ >>BABEBALM

สวัสดีค่า ช่วงนี้อยู่บ้าน เราก็มีทั้งการ Concall หรือแม้กระทั่งการเม้ามอยกับเพื่อนๆก็แทบจะผ่านออนไลน์ไปซะหมด หน้าตานี่เอาจริงๆแทบจะไม่ได้แต่ง เพราะช่วงนี้เน้นดูแลตัวเองเป็นหลักค่ะ

วันนี้วาได้ลองลิปบาล์มแบรนด์นึงมา ด้วยความที่ชอบสายนี้อยู่แล้วนั้น

ยิ่งชอบเข้าไปอีกเพราะว่าเค้ามีสีติดปากเราด้วยค่ะ ไม่ใช่ลิปใสๆธรรมดา

ไม่รอช้าขอมาเขียน mini review แบบสั้นๆให้ได้อ่านได้ชมกันเลยค่ะ

นั่นก็คือ “BABEBALM” นั่นเองค่ะ

ซึ่งที่จริงเค้ามีหลายสีให้เลือกเลย แต่วาลองใช้มาทั้งหมด 3 สีนะคะ

เลยจะมารีวิวให้เพื่อนๆได้ชมกันค่า มาดูกันเลยว่าเค้ามีสีอะไรกันบ้างน้า?

#01 Cherry Cute

#02 Pink Strawberry

#03 Peach me

ลิปบาล์มตัวนี้เป็นลิปออร์แกนิกค่ะ เค้าปราศจาก แอลกอฮอล์ พาราเบน และ สารกันเสียด้วยนะคะ

คือดีอ่ะ แอบกระซิบว่าเค้าไม่ทดลองในสัตว์ด้วยนา

ส่วนวิธีใช้นั้นก็ไม่ยากเลยค่ะ สามารถใช้ทาได้ทั้ง ปาก แก้ม ตา คือพกตลับจิ๋วไปอย่างเดียว

ได้แต่งหน้าลุคใสใสในราคาหลักร้อยได้เลย น่ารักมากด้วยนา~

ความรู้สึกและสัมผัสที่วาได้รับหลังจากใช้แล้วนั้นคือปากดูอวบอิ่มขึ้นค่ะ

และสีริมฝีปากของวาดูเป็นคนริมฝีปากสุขภาพดีแบบเบาๆไปเลย

กลิ่นที่ได้รับจะเป็นกลิ่นหอมอ่อนๆตามแต่ละสีเลยค่ะ อธิบายยากจริงๆ แต่หอมฟินมากๆ

เค้าช่วยบำรุงริมฝีปากเราเบาๆด้วยน้า คือเป็นทั้งเครื่องสำอางและบำรุงได้ในทีเดียวเลย

ปากนุ่ม ชุ่มชื้น อมชมพูกำลังดีคือชอบเลยค่ะ

ราคา 199.-

3 ชิ้น 450 .- ส่งฟรี

พิกัด IG / FB : Babebalm.official

วันนี้วาขอตัวลาไปก่อนค่ะ กระทู้หน้าจะมาป้ายยาต่อ บ้ายบายค่า ~

thanks

September 05, 2021
September 09, 2021
สีสวย
September 10, 2021
รีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ 10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริง3CE เปิดตัวลิปสติกใหม่ "Cashmere Hug Lipstick" มอบสัมผัสเบลอเบานุ่มลื่นดุจแคชเมียร์ สบายริมฝีปากตลอดทั้งวันมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256812 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!15 เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี 2025 กู้หน้าพังให้กลับมาเนียนใสไร้ที่ติดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 9 - 15 ก.พ. 68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล