ก็ของมันต้องมี! ไอเทมแสนรักฉบับ Gucci Beauty อวดงานผิว ฟิลลูกคุณ

Gucci Beauty
เมื่อได้สัมผัสหรือลองใช้จะรู้เลยว่า …
ของมันต้องมีค่ะทุกคนนนนนน

สิ่งแรกที่เตะตาต้องใจ คือ แพ็คเกจ คือชนะทุกสาขารางวัลทั้งความสวยงาม คุณภาพ และการใช้งาน คะแนนเต็มทุกช่อง ต่อมาคือ คุณภาพที่ดีสมความเป็นแบรนด์ดัง มีหลายเฉดสีเหมาะสำหรับทุกสีผิวเลย เรียกว่าเข้าได้ถึงคนจากทั่วทุกมุมโลก :D
และแน่นอนว่าโลกของเราต้องมี ของเหล่านี้ ><

และนี่ท็อป 3 ที่แจนว่าต้องมีสำหรับ Gucci Beauty เลยค่าา^^

เริ่มจากตัวแรกคือ

/ Poudre De Beauté Mat Naturel /
เป็นแป้งฝุ่นอัดแข็ง ที่มอบการปกปิดแก่ผิวในแบบที่ยังดูเป็นงานผิวอยู่ แจนใช้เบอร์ 02 ซึ่งเป็นสีที่ค่อนข้างพอดีกับผิวมาก หากสังเกตจะเห็นว่าเนื้อมีความชิมเมอร์วับวาวหน่อยๆ ทำให้เมื่อสวอชหรือทาลงผิวแล้วจะให้ความแมสก์ที่ไม่ดูเรียบด้านจนเกินไป และปกติแล้วแจนไม่ได้เป็นคนผิวมันมาก แต่จะมีความมันช่วงทีโซนประปราย ทำให้แป้งตัวนี้สามารถควบคุมความมันบนผิวของแจนได้ดีเลยทีเดียว :)) และยังคงความเอกลักษณ์ของกุชชี่คือเมคอัพมีกลิ่นหอมแนวหรูหรา ไม่หวานเลี่ยน ไม่ฟรุ๊ตตี้เป็นกลิ่นหอมที่ดมแล้วรู้สึกหรูหราาา และมีความแพง อินเนอร์ลูกคุณต้องมา ><

งานลิป ลูกรักข้าพเจ้า
/ Rouge à Lèvres Mat /
ลิปสติกเนื้อแมท สี THEY MET IN ARGENTINA #208 เป็นลิปเนื้อแมทที่นุ่มลื่น ไม่ได้ดูแมทแบบแห้งผาก เพราะทาแล้วยังรู้สึกชุ่มชื้นและเบาสบายริมฝีปากดี ตัวนี้เป็นลิปแมทที่บำรุงไม่เยอะก็ทาได้ แพ็คเกจสีทองมีความหรูๆวินเทจ ~ รวมทั้งกลิ่นที่มีความหรูม๊ากกก สำหรับสี #208 นี้เป็นสีส้มอมชมพู คล้ายๆสีโอรส แจนว่าเป็นสีที่หยิบมาใช้ได้บ่อยให้ความสดใสกับใบหน้าดี~

ต่อมาคือ
/ Rouge à Lèvres Voile /
ลิปสติกสูตรเนื้อเชียร์ สี Goldie Red #25 แท่งนี้มาในแพ็คเกจฟิลอ่อนหวาน เห็นลายแล้วเป็นต้องละลาย น่ารักมากกกก ยอมความกุชชี่ก็ตรงนี้คือเข้าใจว่าผู้หญิงอย่างเราแพ้อะไรแบบนี้อะเน๊าะ >< ในส่วนของเนื้อสัมผัสลิปก็เลิศ! ให้ความชุ่มชื้น สีระเรื่อๆ เป็นลิปที่หยิบมาทาได้ทุกวัน จะแต่งหน้าหรือไม่แต่งหน้าก็ทาได้ หรือจะทาเป็นท็อปเพื่อเพิ่มเติมความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากระหว่างวันก็ได้ ติดกระเป๋าได้เลยตัวนี้^^ หรือจะทาเพิ่มเลเยอร์ก็ได้สีที่ชัดขึ้นไปอี๊กก แต่ส่วนตัวชอบเอาตัวนี้มาทาเบลอๆระเรื่อๆมากกว่า รู้สึกละมุนดีค่ะ สำหรับสี Goldie Red ให้สีแดงโทนที่ทาแล้วดูเหมาะกับรุ่นจนถึงวัยทำงานได้เลย ทาแล้วดูสดใส ไม่บวกอายุ!
o
O

ลุคที่ได้จากการเมคอัพของ Gucci
ก็จะสังเกตได้ว่า แจนจะแต่งแบบนี้บ่อยๆเป็นลุคที่ถนัด แต่งานผิวครั้งนี้ไม่เหมือนก่อนๆ คือผิวมีความแมตต์แต่เล่นแสงเบาๆไม่เอ่ะอะ ดูละมุนซอฟต์ๆ ส่วนงานลิปไม่ต้องพูดถึงเพราะหยิบมาใช้กี่ครั้งก็ชอบบบบ<3

4 ก.ย. 2564 เวลา 19:18 น.
สวยมากค่ะ
4 ก.ย. 2564 เวลา 19:29 น.
ดีงาม
4 ก.ย. 2564 เวลา 19:56 น.
4 ก.ย. 2564 เวลา 20:59 น.
สวย
4 ก.ย. 2564 เวลา 21:25 น.
น่าสนใจ
4 ก.ย. 2564 เวลา 21:31 น.
สีสวย แพกเกจเริ่ดค่ะ
4 ก.ย. 2564 เวลา 21:39 น.
4 ก.ย. 2564 เวลา 22:27 น.
สีสวยมากเลย
4 ก.ย. 2564 เวลา 22:43 น.
4 ก.ย. 2564 เวลา 23:05 น.
Thx
5 ก.ย. 2564 เวลา 0:33 น.
สวยมากกกก
5 ก.ย. 2564 เวลา 0:39 น.
Thx
5 ก.ย. 2564 เวลา 1:33 น.
สีสวยค่ะ
5 ก.ย. 2564 เวลา 2:11 น.
5 ก.ย. 2564 เวลา 6:44 น.
5 ก.ย. 2564 เวลา 7:18 น.
5 ก.ย. 2564 เวลา 8:35 น.
สีสวยมากค่ะ
5 ก.ย. 2564 เวลา 11:24 น.
5 ก.ย. 2564 เวลา 12:09 น.
สีสวยค่ะ
5 ก.ย. 2564 เวลา 13:52 น.
5 ก.ย. 2564 เวลา 15:33 น.
6 ก.ย. 2564 เวลา 11:08 น.
ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนาน4 เรื่องเข้าใจผิดเกี่ยวกับคลีนซิ่งออยล์ พร้อมแชร์ทริคใช้คลีนซิ่งออยล์ยังไงไม่ให้มีสิว13 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 17 - 23 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล