HNY-BNTop-Artistry

ก็ของมันต้องมี! ไอเทมแสนรักฉบับ Gucci Beauty อวดงานผิว ฟิลลูกคุณ

Gucci Beauty
เมื่อได้สัมผัสหรือลองใช้จะรู้เลยว่า …
ของมันต้องมีค่ะทุกคนนนนนน

สิ่งแรกที่เตะตาต้องใจ คือ แพ็คเกจ คือชนะทุกสาขารางวัลทั้งความสวยงาม คุณภาพ และการใช้งาน คะแนนเต็มทุกช่อง ต่อมาคือ คุณภาพที่ดีสมความเป็นแบรนด์ดัง มีหลายเฉดสีเหมาะสำหรับทุกสีผิวเลย เรียกว่าเข้าได้ถึงคนจากทั่วทุกมุมโลก :D
และแน่นอนว่าโลกของเราต้องมี ของเหล่านี้ ><

และนี่ท็อป 3 ที่แจนว่าต้องมีสำหรับ Gucci Beauty เลยค่าา^^

เริ่มจากตัวแรกคือ

/ Poudre De Beauté Mat Naturel /
เป็นแป้งฝุ่นอัดแข็ง ที่มอบการปกปิดแก่ผิวในแบบที่ยังดูเป็นงานผิวอยู่ แจนใช้เบอร์ 02 ซึ่งเป็นสีที่ค่อนข้างพอดีกับผิวมาก หากสังเกตจะเห็นว่าเนื้อมีความชิมเมอร์วับวาวหน่อยๆ ทำให้เมื่อสวอชหรือทาลงผิวแล้วจะให้ความแมสก์ที่ไม่ดูเรียบด้านจนเกินไป และปกติแล้วแจนไม่ได้เป็นคนผิวมันมาก แต่จะมีความมันช่วงทีโซนประปราย ทำให้แป้งตัวนี้สามารถควบคุมความมันบนผิวของแจนได้ดีเลยทีเดียว :)) และยังคงความเอกลักษณ์ของกุชชี่คือเมคอัพมีกลิ่นหอมแนวหรูหรา ไม่หวานเลี่ยน ไม่ฟรุ๊ตตี้เป็นกลิ่นหอมที่ดมแล้วรู้สึกหรูหราาา และมีความแพง อินเนอร์ลูกคุณต้องมา ><

งานลิป ลูกรักข้าพเจ้า
/ Rouge à Lèvres Mat /
ลิปสติกเนื้อแมท สี THEY MET IN ARGENTINA #208 เป็นลิปเนื้อแมทที่นุ่มลื่น ไม่ได้ดูแมทแบบแห้งผาก เพราะทาแล้วยังรู้สึกชุ่มชื้นและเบาสบายริมฝีปากดี ตัวนี้เป็นลิปแมทที่บำรุงไม่เยอะก็ทาได้ แพ็คเกจสีทองมีความหรูๆวินเทจ ~ รวมทั้งกลิ่นที่มีความหรูม๊ากกก สำหรับสี #208 นี้เป็นสีส้มอมชมพู คล้ายๆสีโอรส แจนว่าเป็นสีที่หยิบมาใช้ได้บ่อยให้ความสดใสกับใบหน้าดี~

ต่อมาคือ
/ Rouge à Lèvres Voile /
ลิปสติกสูตรเนื้อเชียร์ สี Goldie Red #25 แท่งนี้มาในแพ็คเกจฟิลอ่อนหวาน เห็นลายแล้วเป็นต้องละลาย น่ารักมากกกก ยอมความกุชชี่ก็ตรงนี้คือเข้าใจว่าผู้หญิงอย่างเราแพ้อะไรแบบนี้อะเน๊าะ >< ในส่วนของเนื้อสัมผัสลิปก็เลิศ! ให้ความชุ่มชื้น สีระเรื่อๆ เป็นลิปที่หยิบมาทาได้ทุกวัน จะแต่งหน้าหรือไม่แต่งหน้าก็ทาได้ หรือจะทาเป็นท็อปเพื่อเพิ่มเติมความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากระหว่างวันก็ได้ ติดกระเป๋าได้เลยตัวนี้^^ หรือจะทาเพิ่มเลเยอร์ก็ได้สีที่ชัดขึ้นไปอี๊กก แต่ส่วนตัวชอบเอาตัวนี้มาทาเบลอๆระเรื่อๆมากกว่า รู้สึกละมุนดีค่ะ สำหรับสี Goldie Red ให้สีแดงโทนที่ทาแล้วดูเหมาะกับรุ่นจนถึงวัยทำงานได้เลย ทาแล้วดูสดใส ไม่บวกอายุ!
o
O

ลุคที่ได้จากการเมคอัพของ Gucci
ก็จะสังเกตได้ว่า แจนจะแต่งแบบนี้บ่อยๆเป็นลุคที่ถนัด แต่งานผิวครั้งนี้ไม่เหมือนก่อนๆ คือผิวมีความแมตต์แต่เล่นแสงเบาๆไม่เอ่ะอะ ดูละมุนซอฟต์ๆ ส่วนงานลิปไม่ต้องพูดถึงเพราะหยิบมาใช้กี่ครั้งก็ชอบบบบ<3

สวยมากค่ะ
สีสวยค่ะ
สีสวยมากค่ะ
สีสวยค่ะ
September 06, 2021
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวัน7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล