แต่งหน้าเลียนแบบ Joy Red Velvet ในอัลบั้มเพลงใหม่ล่าสุด Queendom กลางเดือนที่ผ่านมา!

สวัสดีค่า~

เย้ ดีใจ ได้กลับมาพบกับสาวๆ ทุกคนอีกเช่นเคย

วันนี้แอลจะอยากจะมาแชร์ไอเดียการแต่งหน้า

เป็น Joy Red Velvet ในอัลบั้มเพลง

“Queendom”

ซึ่งเป็นอัลบั้มเพลงล่าสุดสดใหม่ของวง Red Velvet กลางเดือนสิงหาคมที่ผ่านมานี้เองค่า

มาในสไตล์ของ Pop Dance ที่ส่งพลังความสดใสตามสไตล์ของ Red Velvet

โดยเนื้อเพลงมีความหมายว่า ทุกคนมีความเป็น Queen อยู่ในตัว

และความเป็น Queen นั้นจะยิ่งโดดเด่นเมื่ออยู่รวมกัน

ว้าวว ฟังดูน่าสนุกใช่ไหมล่าาา วันนี้แอลเลยมาแต่งหน้าเป็นจอย

เพื่ออยากขอส่งพลังความเป็น Queen บ้างงง >< งู้ยๆ

หวังว่าทุกคนจะ Enjoy กับคลิปแอลนะคะ ^^

...

น่ารักใสๆ