แนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!

[รีวิว7-11] สาย VIT C ต้องไม่พลาดตัวนี้ NAMI I'M FRESH JEJU VITAMIN C BRIGHTENING GEL

เจลส้มวิตามินซีเข้มข้น Nami I'm Fresh Jeju Vitamin C Brightening Gel

สวัสดีค่ะทุกคน สำหรับสาาวคนไหน ที่เป็นคนชอบผลิตภัณฑ์สกินเเคร์ที่มีส่วนผสมของวิตามินซี จากส้มเกาหลี บอกเลยว่าผลิตภัณฑ์ที่อุ้มจะนำมาแนะนำทุกคนในวันนี้ สาวๆสาย Vit C ทั้งหลาย ห้ามพลาด!!

Nami I'm Fresh Jeju Vitamin C Brightening Gel หรือที่รู้จักกันในชื่อ เจลส้มนามิ ตัวนี้มีส่วนผสมหลักๆ ที่ได้จากการสกัดส้มจากเกาะเชจู ในประเทศเกาหลี ที่อุดมไปด้วยวิตามินซีเข้มข้น และแร่ธาตุต่างๆที่มีประโยชน์ต่อผิว พร้อมสารสกัดกลูต้า-ไธโอนและวิตามินB3 ที่จะมาช่วยเสริมประสิทธิภาพในการบำรุงผิว

ผิวนุ่ม ฉ่ำน้ำ กระจ่างใสขึ้น ด้วย ครีมเซเว่น Nami I'm Fresh Jeju Vitamin C Brightening Gel

เจลส้มวิตซี เป็นผลิตภัณฑ์จากส้มเกาหลีแท้ ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวเร่งด่วน ลดเรือนจุดด่างดำ ริ้วรอยบนใบหน้า รอยสิวให้ดูจางลง และยังช่วยให้ผิวดูสว่างกระจ่างใสขึ้น ผิวอิ่มฟู ดูฉ่ำน้ำ ผิวเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ตัวนี้สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย เพราะ ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ Paraben และซิลิโคน ใช้แล้วไม่อุดตันรูขุมขน ที่เป็นสาเหตุหลักในการเกิดสิว เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ รอยสิว ผิวขาดน้ำเป็นขุย

Nami I'm Fresh Jeju Vitamin C Brightening Gel ครีมหน้าใส สารสกัด Vit C จาก ส้มเกาหลี

ตัวผลิตภัณฑ์เป็นแบบครีมซองทั่วไปในร้านสะดวกซื้อ มีข้อมูลผลิตภัณฑ์ต่างๆครบถ้วน ทั้งด้านหน้า-ด้านหลัง การใช้งานเป็นแบบซองบีบ มีฝาเกลียวหมุนเปิด-ปิด ง่ายต่อการใช้ง่าย ขนาดซองพอดีมือ สะดวกในการพกพาใส่กระเป๋าในการเดินทางไปไหนมาไหน

วิธีใช้ : ทาบำรุงได้ตั้งแต่ผิวหน้ายันผิวกาย แนะนำให้ใช้เป็นประจำเช้า-เย็น

เลขที่ใบรับจดแจ้ง : 10-1-5942914

ขนาด 30g. ราคา 49-.

เนื้อผลิตภัณฑ์ เป็นเนื้อเจลใส สีออกส้มนิดๆ มีกลิ่นหอมส้มอ่อนๆ ในเนื้อเจลจะมีเม็ดบีทส์วิตามินซีสีส้มๆเล็กๆ เนื้อเจลซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะบนผิว

ความรู้สึกหลังจากได้ใช้ ส่วนตัวอุ้มใช้แล้วชอบมากๆค่ะ เนื้อเจลซึมเข้าผิวเร็วมาก แถมยังมีกลิ่นหอมของส้มอ่อนๆ ที่ทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายสดชื่นเวลาทา โดยปกติอุ้มจะเอาไปแช่เย็นก่อนใช้ เวลาทายิ่งทำให้รู้สึกสดชื่นขึ้นไปอีก ทาเสร็จแล้วจะรู้สึกว่าผิวนุ่มชุ่มชื่นขึ้น ไม่เป็นขุย ตัวนี้สามารถใช้ลงบำรุงก่อนแต่งหน้าได้ด้วยนะคะ และยังสามารถใช้ได้ทุกส่วนบนร่างกาย บอกเลยว่าเป็นผลิตภัณฑ์ในเซเว่นที่ ถูกและดี แนะนำให้สาวๆทุกคนไปลองซื้อมาใช้กันดูค่ะ

?ช่องทางติดตามข่าวสาร / สั่งซื้อ?

FB : NAMI

อัพเดทรีวิวใหม่ๆ ได้ที่

Facebook Page : รีวิวเว่อ review

Facebook : Kedchanok Wongtad

สุดท้ายนี้ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านรีวิวนี้นะคะ ?

ฝากกดติดตามเป็นกำลังใจให้ด้วยน๊า

ขอบคุรค่ะ
น่าสนใจ
Thx ka
ดีจริงๆค่ะ
น่าใช้มากๆค่ะ
น่าใช้มากค่ะ
ถูกและดีจริงๆ
September 06, 2021
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 โลชั่นผิวขาวกระจ่างใส ยี่ห้อไหนดี? ประจำปี 20258 โฟมล้างหน้าลดรอยสิว จุดด่างดำ ฟื้นฟูผิวใส ช่วยลดรอยจางลงได้จริง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 20 - 26 เม.ย. 68 (ทุกราศี) แชร์ 5 ทริคแต่งหน้ากันน้ำ กันเหงื่อ ล็อคเมคอัพให้สวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล