ดินสอเขียนคิ้ว 3in 1 Smooto ติดทนจนต้องรีวิว

Smooto เป็นเเบรนด์ครีมซองเซเว่นเเบรนด์นึง

ที่ออกผลิตภัณฑ์เก่งมาก

มีสารพัดอย่างให้เลือกใช้

ในราคาจับต้องได้

วันนี้เราเลยมีไอเท็มใหม่มาเเนะนำ

เป็นดินสอเขียนคิ้ว 3 in 1

ตั้งเเต่ได้ลองใช้ก็ชอบมาก ติดทนจนต้องรีวิว

กันน้ำกันเหงื่อ เส้นคมชัดนี่เเหละ

ที่สำคัญซื้อ 1 เเต่ได้ 3

เพราะ น้องมี 3 หัวในเเท่งเดียว

1.หัวดินสอ

2.หัวเเปรงเบลน

3.หัวมาสคาร่า

จะบอกว่า หัวดินสอเขียนลื่นมาก

เเล้วไม่ได้บอบบางหักง่ายด้วยนะ

เอาจริง ๆ ปกติเราไม่ชอบดินสอเขียนคิ้วเเบบนี้

เพราะ ที่เคยใช้มาระหว่างเขียน

คือ หักง่ายคาคิ้วเลย

เเต่ของสมูทโตะไม่เป็น

ความดีงามต่อมา คือ กันน้ำแบบสุดด

โอ้วว คุณพระ!!

ชั้นคิ้วบางมากขนาดนี้เลยหรอ

ไม่เขียนคิ้วไม่ได้เด้อ

เป็นอิโล้นซ่าเลย 555

วิธีเขียนคิ้วของเราในทุก ๆ วัน ง่ายมาก

เริ่มจากวาดโครงคิ้ว

เอาเเปรงมาขยี้ ๆ ให้สีฟุ้งๆ

เเล้วปัดทับด้วยมาสคาร่าย้อมขนคิ้ว

จอบอ จบ

ใช้เวลาเเปปเดียว ไม่ถึง 5 นาที

ดูความเเตกต่างระหว่างเขียนคิ้ว กับ ไม่เขียน

หน้าดูมีอะไรมากขึ้นทันที!

สรุป

เป็นดินสอเขียนคิ้วที่ ถูกเเละดี

ไม่ต้องเหลา เพราะ หมุนเอาก็ใช้ได้เเล้ว

ติดทนตลอดวันของจริง

เเนะนำว่าควรมีติดกระเป๋า คสอ.ไว้เลย

มือใหม่ใช้ได้สบาย

ให้คะเเนนความพึงพอใจ