HNY-BNTop-BSCAuthentiq

คิ้วสวยเป๊ะ กับดินสอเขียนคิ้วสุดปัง 3 ขั้นตอน ในแท่งเดียว! SMOOTO 3in1 Perfect Eyebrow Pencil

สวัสดีค่ะทุกคน

มาเจอกันอีกแล้ว

ทุกคนต้องเคยได้ยินคำว่า “คิ้วคือมงกุฎของหน้า” กันใช่มั้ย

แต่การจะเขียนคิ้วให้สวยเป๊ะแต่ละที อุปกรณ์เยอะมากกกก

ล่าสุดเราได้ลองดินสอเขียนคิ้ว ที่มัดรวม 3 ขั้นตอนมาไว้ในแท่งเดียว

เรียกว่าพกแค่ 1 แท่ง สามารถเขียนคิ้วให้สวยเพอร์เฟ็ค ได้ทุกที่เลยล่ะ

SMOOTO

3in1 Perfect Eyebrow Pencil

ดินสอเขียนคิ้ว 3 in 1 สีน้ำตาลเข้มธรรมชาติ

มาพร้อมกับ ดินสอเขียนคิ้ว, แปรงปัดคิ้ว ,มาสคาร่าคิ้ว ในแท่งเดียว

ดินสอเป็นแบบออโต้ หัวตัด มือใหม่แบบเราเขียนได้ง่ายมาก

กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนนานตลอดทั้งวัน

PACKAGING

น้องมาในรูปแบบกล่องกระดาษ

ที่มองเห็นตัวดินสอเขียนคิ้วเลยล่ะ

ตัวดินสอขนาดกำลังพอดีมือ ดูแข็งแรง เปิดปิดง่าย

ตัวแท่งสีเดียวกับดินสอเขียนคิ้วเลย

อย่างที่บอกว่าแท่งนึงมีถึง 3 หัว คือ

? ดินสอเขียนคิ้ว: ดินสอเป็นแบบออโต้หมุนได้และหัวตัดนะทุกคน ไม่ต้องกลัวว่าจะเขียนยาก

เพราะเค้าคิดมาให้แล้ว ว่าแบบนี้เขียนง่าย ไม่ต้องเหลา #เส้นคมชัด ถูกใจ

? แปรงปัดคิ้ว: ช่วยเบลนให้คิ้วดูฟุ้งเป็นธรรมชาติ

หัวแปรงนิ่มไม่บาดผิว ไม่ได้นุ่มจนเกินไป มีความเป็นทรงทำให้ปัดคิ้วได้ง่าย

? มาสคาร่าคิ้ว: หัวแปรงเล็ก ปัดคิ้วเรียงเส้นดีมาก กระจายเนื้อมาสคาร่าได้ดีเวอร์

ช่วยให้คิ้วเรียงตัวสวย ล็อคขนคิ้วให้ฟูเด้ง สวยเป๊ะตลอดวัน

SWATCH

#DARK BROWN

เราลองสวอทสีให้ดูทั้งดินสอเขียนคิ้ว และมาสคาร่าคิ้ว นะ

จะเห็นว่าโทนสีน้ำตาลธรรมชาติ ไม่ติดทองและไม่ติดโทนแดง

เข้าได้กับทุกสีผม โดยเฉพาะผสมสีน้ำตาลเช้ม เราว่ากำลังดีเลยล่ะ

เนื้อดินสอเขียนง่าย ไม่ต้องกดน้ำหนักแรง สีก็เข้มถูกใจ

ส่วนมาสคาร่า เนื้อสีชัด มีความเหลวกำลังดี ไม่จับตัวเป็นก้อน

HOW TO USE

STEP 1 ใช้ดินสอเขียนคิ้ววาดโครงคิ้วเบาๆและระบายให้ทั่ว ลงอย่างเบามือนะ

เพราะเนื้อดินสอเขียนคิ้วสีชัดมาก

STEP 2 ใช้แปรงปัดหัวคิ้วให้ดูฟุ้งเป็นธรรมชาติ และเบลนสีให้ดูเนียนเข้ากัน

STEP 3 ปัดมาสคาร่าคิ้วลงไป เพื่อล็อคให้คิ้วเรียงเส้นแบบที่เราต้องการ ตรงหัวคิ้วปัดเบาๆให้ตั้งฟูขึ้น

FINISH LOOK

เสร็จแล้วค่า ~~

ได้คิ้วสวยเป๊ะปัง คิ้วฟุ้งดูเป็นธรรมชาติ

นี่บอกเลยจะเป็นสายเกาหลีคิ้วฟุ้ง หรือสายฝอคิ้วคม แท่งนี้จัดให้ได้หมด!

เราชอบมาก น้องเขียนง่าย ลื่น เส้นคมชัด

แถมเนื้อนุ่มมาก ไม่จับตัวเป็นก้อน สีแน่น เขียนเบาๆสีก็ติดแล้ว

มาสคาร่าปัดแล้วคิ้วดูซอฟ สีคิ้วดูอ่อนลงทันทีอ่ะ ถูกใจคนคิ้วหนาแบบเรา

หรือถ้าใครผมดำ แค่เขียนคิ้วอย่างเดียวก็ธรรมชาติแล้ว

กันน้ำ กันเหงื่อ ล่าสุดฝนตก หน้าเปียกชุ่ม แต่คิ้วยังเป๊ะอ่ะ เริ่ดจริง!

ใครอยากลอง เราแนะนำเลย น้องดีจริง

พกแท่งเดียว 3 in 1 เหมือนมีอุปกรณ์เขียนคิ้วถึงสามอย่างเลยจ้า

แอบบอกพิกัด มีขายที่ 7-11 แล้วนะทุกคน

ราคาแท่งละ 139 บาทเอง คุ้มมากกก

วันนี้เราลาไปก่อนนะ บ๊ายบาย ~~

XOXO

น่าใช้​
น่าสนใจค่ะ
ขอบคุณที่มาแชร์นะคะ
น่าสนใจค่ะ
น่าลองค่า
น่าใช้
September 09, 2021
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวัน7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล