11 โฟมล้างหน้าถูกและดี ผิวสะอาดใส ในราคาหลักร้อย

รีวิวคุชชั่น งานผิว Etude Double Lasting Cushion Glow SPF50+ PA++

????? ?????? ??????? ??????? .

คุชชั่นของ ETUDE ออกใหม่ น่าใช้ม๊ากมากกก สาวๆอย่างเราต้องรู้จัก และเป็นสาวกอยู่แน่นอนค้า

เค้ามีด้วยกัน2 สูตร

❤️:) ᴇᴛᴜᴅᴇ ᴅᴏᴜʙʟᴇ ʟᴀsᴛɪɴɢ ᴄᴜsʜɪᴏɴ ɢʟᴏᴡ (ตลับสีชมพูอ่อน)

>> แพ็กเกต: หรูหรามาก เปิดมามีพัพเป็นทรงนุ่มๆ ตลับแข็งแรง ปิดสนิท

>>เนื้อคุชชั่น: สีที่ใช้คือ 17 N1 Neutral Vanilla โทนขาวเหลือง เนื้อคุชชั่นออกโกลว์สมชื่อเลย มีความฉ่ำวาวหลังทา

>>คุณสมบัติ: เป็นเนื้อคุชชั่นที่เบาสบายผิว ผสานความชุ่มชื้น 3 ชั้น ให้งานผิวธรรมชาติ ปกปิดได้ปานกลาง

❤️:) ᴇᴛᴜᴅᴇ ᴅᴏᴜʙʟᴇ ʟᴀsᴛɪɴɢ ᴄᴜsʜɪᴏɴ ᴍᴀᴛᴛᴇ (ตลับสีดำ)

>> แพ็กเกต:ให้ความหรูหรา ตลับสวยงาม แข็งแรงเช่นกัน

พัพที่ให้มาของสูตรนี้ จะนุ่มนิ่มมากๆๆ จับแล้วชอบเลยค่ะ แตะบนหน้ารู้สึกเบานุ่มสบาย

>>เนื้อคุชชั่น: สีที่ใช้คือ 17 C1 Light Vanillaโทนขาวอมชมพู เข้ากับสีผิวตัวเองเลยคะ

สูตรนี้จะออกแมท์ เนื้อจะหนากว่าอีกรุ่นหนึ่ง ให้ความรู้สึกปกปิดแน่นกว่า

>>คุณสมบัติ: คุชชั่นเนื้อบางเบา แต่ปกปิดได้ดีเลย ช่วยเบลอรูขุมขน ทนทานต่อความชื้นและความมัน คุมมันได้ดี ใส่แมสก์ก็ไม่ติดแมสก์ ดีงามมากค่ะ ทำงานในแดดเหงื่อออกแค่ไหน หน้าก็ยังแน่นอยู่จ้า ที่สำคัญมีส่วนผสมในการบำรุงผิวให้หน้าสวยสุขภาพดี

❤️❤️❤️ความรู้สึกหลังใช้ ทั้ง2 สูตร แล้วชอบความไม่หนักหน้า ทาไปทำงาน เลอะหน้ากากน้อยมาก สบายผิว งานผิวไม่มีไหลเยิ้ม ติดทนดีงาม ส่วนตัวชอบสูตร Glow มากกว่าผิวดูฉ่ำโกลว์สไตล์สาวเกาหลีฝุดๆ

♡´・ᴗ・`♡

เพื่อนๆที่อยากลองใช้ ตามไปตำกันได้เลยค๊าที่เพจ ETUDE Thailand

พรุ้งนี้แล๊ววว 9.9 มีแคมเปญใหญ่มาฝาก

ใครอยากช้อปแบบคุ้มๆ 9กันยายนนี้ ห้ามพลาด❗️

?.? ???? ????? ???? ?????

ส่วนลดเยอะมาก มีแจกคูปองและของแถมอีกเพียบ

ทุกออเดอร์ที่ 9 ของแต่ละชั่วโมง รับฟรี etude kisses single palette (มูลค่า 760 บาท) ไปเลยค่า

>>> ตามไปช้อปกันได้ที่ Etude ใน Lazada Mall และ Shopee Mall คืนนี้ห้ามพลาด

#etudethailand #etudehouse #etudekorea #etudedoublelastingcushion #cushion #doublelasting #etude

น่าใช้มากๆค่ะ
น่าลองค่ะ