รวมทุกอย่างไว้ในแท่งเดียวทั้งเขียนคิ้ว มาสคาร่า กับ SMOOTO

สวัสดีค่าสาวๆกลับมาพบกันอีกแล้ววันนี้น้ำก็จะมาเห่อไอเทมใหม่ที่น้ำพึ่งได้มาจาก SMOOTO ซึ่งบอกก่อนเลยว่านาง 3in1 มากๆ เพราะเค้ามีทั้งดินสอเขียนคิ้ว แปรงปัดคิ้ว และมาสคาร่า ครบจนในแท่งเดียวแบบปังๆ

Smooto 3in1 Perfect Eyebrow Pencil

ที่น้ำเกริ่นไปในตอนแรกว่าเค้ามีด้วยกันทั้งหมด 3 หัวแบบจุกๆเลย ราคาน้องแท่งนี้อยู่ที่แท่งละ 139 บาท เท่านั้นแต่ได้ทั้ง กินสอเขียนคิ้วและมาสคาร่า ซึ่งน้ำว่ามันคุ้มมากๆเลยในราคานี้ได้ตั้ง 2 อย่าง และคิดว่ามันเหมาะมากๆกับการพกพาที่ไม่ต้องพกอะไรเยอะแยะแค่แท่งเดียวก็สวยปังเลยในงานตา

และนี้ก็คือน้องเค้าเมื่อถอดร่าง ก็จะแบ่งเป็นสัดเป็นส่วนประมาณนี้เลย

ตัวนี้สามาถใช้งานง่าย เก็บง่ายไม่เปลืองพื้นที่กระเป๋าอย่างแน่นอนค่า

3in1 Perfect Eyebrow Pencil

AUTO PENCIL : ดินสอเขียนคิวหัวตัดสีน้ำตาลธรรมชาติที่หัวตัดเป็นหัวที่เขียนง่ายมากขนาดพอดีมือทำให้เขียนง่ายและเร็ว สำหรับคนที่เขียนคิ้วไม่เก่งใช้ดินสอหัวตัดแบบนี้ก็ทำให้เขียนง่ายขึ้น

BRUSH : แปรงปัดคิ้วตัวนี้เอาไว้จัดทรงคิ้ว ให้ดูเป็นทรง

MASCARA : มาสคาร่าสีน้ำตาแปรงปลายเรียวเล็กทำให้เวลาปัดมาสราค่าขนตาจะดูงอนเป็นธรรมชาติที่จะเอามาปักบริเวณหัวคิ้วเพื่อให้คิ้วอุยก็ได้

STEP 1 : วาดทรงคิ้วที่ต้องการหรือเหมาะกับใบหน้าของเราเป็นกรอบก่อนและค่อยๆเบรนในคิ้วเบาๆไม่ให้หนาเกินไปให้ทรงคิ้วดูเป็นธรรมชาติที่สุด

STEP 2 : ใช้แปรงปัดจัดรงคิ้วโดยบริเวณหัวคิ้วจะปัดตั้งขึ้นเพื่อให้ขนคิ้วดูอุยตั้งเป็นทรง

STEP 3 : จากนั้นก็ใช้มาสคาร่าปัดขนคิ้วให้อยู่ทรง

STEP 4 : ปัดขนคิ้วด้วยมาสคาร่าคิ้ว

มาดู BEFORE - AFTER กันเลย

นอกจากความปังที่เป็นได้ทั้งดินสอดขียนคิ้ว มาสคาร่าคิ้ว และ มาสคาร่าปัดขนตาแล้วตัวนี้เค้าก็ทำออกมาให้กันน้ำกันเหงื่อไม่ให้ไหลเยิ้มและเป็นคราบ เป็นหมีแพนด้า และที่สำคัญเนื้อดีมากๆทั้งฝั่งเขียนคิ้วและมาสคาร่า ราคาก็ไม่แพงหลักร้อยเท่านั้น คุ้มจริงๆสำหรับแท่งนี้ เพื่อนๆคนไหนสนใจก็สามารถไปหาซื้อกันได้เลย

สำหรับวันนี้น้ำก็ขอตัวไปก่อนแล้วไว้เจอกันใหม่อาทิตย์หน้า สวัสดีค่า!!!!

เส้นเล็กน่าใช้​
น่าลองค่า