ตกลงอันยองงงง !
เพื่อนๆทุกคนน วันนี้เรามีแป้งงานผิวมาแนะนำทุกคน
จะบอกว่าเหมาะมากๆกับช่วงที่เราต้อง WFH ที่ไม่ต้องแต่งหน้าเยอะ
สำหรับคนที่กำลังมองหาแป้งที่ให้งานผิวเนียนเป็นธรรมชาติ เนื้อบางเบา ไม่ตกร่อง
ที่สำคัญตัวนี้ ยังไม่ดรอประหว่างวันและช่วยปกปิดในตัวเดียวเลย
อะ ไปเริ่มกันเลยย แท่น แท๊นนน !
LIN SUPER PERFECT POWDER FOUNDATION
แป้งอัดแข็งผสมรองพืันสูตรปกปิดแบบพิเศษ
เนื้อบางเบา สบายผิว ไม่ตกร่องระหว่างวัน
แพคเกจจิ้งมีความถูกใจเรามาก มาในรูปแบบตลับสีชมพูพาสเทล
คู่กับลายดอกไม้ ยิ่งเพิ่มความน่ารักเข้าไปใหญ่ มีความแข็งแรง
ตัวพัฟที่มากับตลับมีความแน่น และนุ่มนิ่ม ไม่บาดผิว
มีมาให้เลือกถึง 3 เฉดสี
01 : ผิวขาวอมชมพู 02 : ผิวสองสี 03 : ผิวแทน
โทนสีทำออกมาได้ดีมาก เข้ากับสีผิวโทนเอเชียแบบเราๆเลย
เนื้อแป้งเนื้อเนียนละเอียด เกลี่ยง่าย มีความบางเบาแต่ยังมีความปกปิด
ให้ฟิลผิวเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ เหมาะกับเทรนด์โชว์งานผิวช่วงนี้มาก
INGREDIENTS
สารสกัดจากดอกคาโมมายล์ : เหมาะสำหรับผิวที่แพ้ง่าย
วิตามิน E : บํารุงผิวให้ผิวชุ่มชื่นและลดการเกิดริ้วรอย,
น้ำมันตับปลาฉลาม : ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น สุขภาพดี และไม่อุดตัน
ทดสอบครึ่งหน้า
จะเห็นได้เลยว่า แป้งมีความบางเบา ด้านที่ทามีความผิวเนียนผ่องขึ้น
แต่ไม่ได้หนาหรือว่าโบ๊ะเลยให้ลุคแมท สีแป้งจะเป็นโทนออกไปทางเหลือง
ทำให้หน้าไม่วอกไม่เทาเลย สาวๆคนไหนที่อยากได้การปกปิด
เพิ่มสามารถบิ้วเพิ่มได้ตามต้องการเลย แต่ถ้าใครที่อยากได้ลุคบางเบา
สามารถใช้แปรงปัดเบาๆ จะให้ลุคงานผิว บางเบาเป็นธรรมชาติมาก
เราเก็บผลลัพธ์หลังผ่านไป 6 ชั่วโมงมาฝาก จะเป็นยังไงไปดูกันเลยย
สีแป้งไม่ดรอป ผิวยังสวยอยู่เลยย มีวาวขึ้นเล็กน้อยช่วงหน้าแก้ม
แต่เราชอบนะ รู้สึกว่า ผิวแลดูมีความสุขภาพดี สวยขึ้นกว่าเดิม
แต่ส่วนอื่นๆก็ยังแมทอยู่ ถือว่าคุมมันได้เอาอยู่เลย ทั้ง ไม่ตกร่อง
ไม่เป็นคราบเลย ดีงามม เบาสบายผิวสุดๆ
เราว่าเอาอยู่เลยนะ ใครที่กำลังมองหาแป้งพัฟงานผิว
ไปโชว์ผิวเนียนผ่องเป็นธรรมชาติแบบไม่โป๊ะ
แป้งลินนี่แหละ! เราแนะนำเลย ราคากรุบกริบ น่ารัก หลักร้อย
พิกัด
Fb / Line : @linthailand
Shopee : linthailandofficial
หรือที่ Coscen, Beautrium
ขนาด 10 g. ราคา : 590 บาท
ไปหาลองกันได้น้าา ของมันต้องมีจริงๆตัวนี้
แล้วเจอกันใหม่กระทู้หน้าน้าา
Byeee ..