บำรุงผิวและเมคอัพให้เป๊ะปัง ห่างไกลฝ้า กระ จุดด่างดำด้วย Sistar

สวัสดีค่ะทุกคน

วันนี้มิ้ลก็มาแนะนำครีมซอง ที่ราคาเบาๆ สบายกระเป๋า

แต่คุณภาพไม่เบาเลย จึ้งมาก!!

มิ้ลมีผิวที่จุดด่างดำเยอะมากๆ ทั้งฝ้า กระที่เกิดจากกรรมพันธุ์ และเกิดจากตัวเองไม่ป้องกันแสงแดด ยูวี หรือมลภาวะต่างๆ ตอนสมัยมหาลัยคือแดดแค่ไหนก็สู้ มาเล้ยยย

เรียนและฝึกงานกลางแจ้งตลอด (มิ้ลเรียนคณะที่มีฝึกงานทุกปิดเทอมใหญ่)

เรียกได้ว่าเรียนในคณะที่ไม่เปิดโอกาสให้ขาวหรือหยุดโทรมได้เลย

เลยไม่ค่อยบำรุง ไม่ค่อยสนใจผิวเท่าไร เน้นที่ปลายเหตุคือเมคอัพแน่นๆเข้าไว้

แต่นั่นก็คือสาเหตุที่ทำให้ผิวเสียสมดุล และก่อเกิดจุดบกพร่องของผิวมาเรื่อยๆนั่นเอง

และวันนี้มิ้ลจะมาแนะนำไอเท็มเด็ด ถ้ามีตั้งแต่สมัยเราเรียนมหาลัยนะ คงช่วยกู้ผิวได้ดีกว่าตอนนี้

กว่าจะรู้ตัวก็เกือบสายไปแล้ว

ก็คือ

และ

หน้าตาของน้องม่วงทั้ง 2 ซอง

เดี๋ยวจะพามาดูในส่วนของ Sistar Longan Melasma Active White Soothing Gel กันก่อน

เรียกสั้นๆว่าเจ้าเจลลำไยไชเท้า เป็นสกินแคร์ที่อยู่ในอาณาจักรไร้ฝ้า

ตัวนี้เป็นเจลบำรุงที่สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้า และผิวกาย ใช้ได้เป็นประจำทุกวัน หรือเติมได้ตลอดวัน

ตอนเห็นซองคือน่าสนใจมากๆ ที่ส่วนผสมเพราะมีส่วนผสมของลำไยและหัวไชเท้า

ซึ่งหัวไชเท้ามิ้ลเคยลองเซรั่มของ Sistar แล้วซึ่งช่วยเรื่องจุดด่างดำได้ดีมากๆ

มาแกะส่วนผสมกันดีกว่า ว่าแต่ละตัวช่วยเรื่องไหนบ้าง น่าสนใจยังไงบ้าง

? ลำไย : ช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำในลดเลือน

? หัวไชเท้า : ช่วยให้จุดด่างดำดูลดเลือน จางลง

? อาบูติน : ช่วยให้ผิวกระจ่างใสสม่ำเสมอ

? คอลลาเจน : ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว ลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย

เนื้อผลิตภัณฑ์ : เป็นเจลใสมีสีม่วงอ่อนๆ เนื้อเกลี่ยง่าย บางเบา มีความชุ่มชื้น

วิธีใช้ : มิ้ลใช้เป็นขั้นตอนแรกหลังจากล้างหน้า หรือใช้หลังจากเช็ดโทนเนอร์ในแต่ละวัน

ผลลัพธ์หลังใช้ : ตัวเจลมีความชุ่มชื้น มิ้ลจะแช่เย็นก่อนใช้ ช่วยเพิ่มความผ่อนคลายให้กับผิว ช่วยเรื่องจุดด่างดำได้ดี ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถใช้ได้ทุกวัน มิ้ลใช้ทั้งเช้า - ก่อนนอนเลย ผิวหน้าดูกระชับขึ้นหลังใช้เป็นประจำทุกวัน มิ้ลใช้มา 2 สัปดาห์ให้ผลลัพธ์ที่ดีมากๆเลย รอยสิว จุดด่างดำจากสิวหายไวมากๆ แบบซองใช้งานง่าย มีฝาเกลียวพกพาสะดวก ไม่เลอะเปรอะเปื้อนกระเป๋า

ราคาซองละ 49 บาท ขนาด 40 กรัม

สามารถหาซื้อได้ที่ 7-eleven ทุกสาขา

หรือช่องทางออนไลน์ FB Page: Sistarbeautyskin

เว็บไซต์ Sistarbeautyskin.com

และตัวต่อไป อยากจะบอกว่าชอบมากๆ คุ้มค่าสุดๆ

ตัวนี้เป็นรองพื้นเนื้อเนียนกริบ

เรียกได้ว่าทึ้งมากๆ เพราะเนื้อรองพื้นคือเนียนกริบสามารถใช้ได้เป็นประจำ

เข้ากับสีผิวของมิ้ลได้ดีมากๆ และส่วนผสมยังช่วยบำรุงผิวได้อีก

เป็นรองพื้นฝ้าตัวแรกที่ช่วยบำรุงผิว ลดเลือนจุดด่างดำ ด้วยส่วนผสมที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รอยดำจากสิว ฝ้า กระ

มาดูส่วนผสมกันเลย ว่ามีอะไรบ้างในซอง

หัวไชเท้า : ช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ

คอลลาเจน : ช่วยให้ผิวยืดหยุ่น ยกกระชับผิว

อาบูติน : ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ

วิธีใช้ : หลังจากการใช้สกินแคร์ แล้วลง Sistar Radish Melasma Perfect Foundation แล้วเกลี่ยให้ทั่วใบหน้าและลำคอ รองพื้นมีส่วนผสมของสารช่วยกันแดด SPF30

ผลลัพธ์หลังใช้ : ผิวเรียบเนียน และไม่ทำให้หน้าลอย เนียนไปกับสีผิวเลย เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ สีรองพื้นไม่ดรอประหว่างวัน

ราคาซองละ 49 บาท ขนาด 10 กรัม

เว็บไซต์ Sistarbeautyskin.com

ใครใช้แล้วอย่าลืมแวะมารีวิวกันนะคะ

ไว้พบกันใหม่กระทู้หน้านะคะ

xoxo

Thx
15 ก.ย. 2564 เวลา 0:37 น.
15 ก.ย. 2564 เวลา 0:52 น.
15 ก.ย. 2564 เวลา 1:08 น.
Thank
15 ก.ย. 2564 เวลา 1:41 น.
15 ก.ย. 2564 เวลา 4:14 น.
15 ก.ย. 2564 เวลา 7:14 น.
15 ก.ย. 2564 เวลา 7:35 น.
15 ก.ย. 2564 เวลา 7:52 น.
15 ก.ย. 2564 เวลา 9:06 น.
ดีค่ะ
15 ก.ย. 2564 เวลา 9:12 น.
น่าสนใจมากเลยค่า
15 ก.ย. 2564 เวลา 9:59 น.
15 ก.ย. 2564 เวลา 10:10 น.
15 ก.ย. 2564 เวลา 10:13 น.
Thx
15 ก.ย. 2564 เวลา 10:35 น.
15 ก.ย. 2564 เวลา 10:42 น.
15 ก.ย. 2564 เวลา 11:13 น.
ขอบคุณค่ะ น่าลองตัวเซรั่ม
15 ก.ย. 2564 เวลา 12:02 น.
15 ก.ย. 2564 เวลา 13:46 น.
15 ก.ย. 2564 เวลา 17:02 น.
น่าสนใจค่ะ
16 ก.ย. 2564 เวลา 10:18 น.
16 ก.ย. 2564 เวลา 11:50 น.
20 ก.ย. 2564 เวลา 18:33 น.