กู้คิ้วบาง ให้สวยปังใน 3 ขั้นตอน by Smooto 3 in 1 Perfect Eyebrow Pencil

ใครว่าคิ้วบางไม่เป็นปัญหา เนขอเคลียร์ !!

คิ้วบางเดินไปไหนมาไหน เพื่อนชอบทักชอบแซวละว่าเพิ่งบวชมาไหม

หรือ โกนทำไม 555555  ตลกร้ายมาก !

วันนี้เนไม่อยากให้ทุกคนที่คิ้วบางหมดความมั่นใจค่ะ

มาค่ะ  มากู้คิ้วบาง ให้สวยปังกันเถอะ ด้วย

ตัวนี้เป็นดินสอเขียนคิ้วที่เนเลือกมาแชร์เพราะมันคุ้ม มันเลิศ น้องเป็นให้เธอทั้ง 3 อย่างที่เธอต้องการ

ในการเขียนคิ้วอะ 3 in 1 อะแม่

คือตัวนี้น้องปังมาก เป็นดินสอเขียนคิ้วแบบออโต้ รูปทรงหัวตัด เขียนง่าย ลื่น เนื้อนุ่ม ติดทนนาน กันน้ำ กันเหงือ มาพร้อมกับหัวแปรงปัดคิ้วมาช่วยแต่งให้ขนคิ้วดูเด้งฟู เบลนได้ดี สวยทำให้คิ้วเราดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น ความจุกๆของแท่งนี้คือ เค้ามีมาสคาร่าปัดคิ้วมาให้ในแท่งด้วย

เสริมความมือโปรให้คิ้วง่ายมากๆ ทำให้สวยเป๊ะได้ตลอดวัน !!

แท่งนี้น้องจะมาในรูปแบบของดินสิเขียนคิ้วออโต้ที่ไม่ว่าจะเป็นมือโปร มือใหม่ก็ควรค่าแก่การมีมากๆ สีที่ได้เป็นสีน้ำตาลธรรมชาติ เขียนที่ไหน เมื่อไหร่ก็ไม่โป๊ะนะเอาดีๆ !!

ขนแปรงปัดคิ้ว จัดทรงง่ายมาก ใช้ดี ส่วนขนแปรงของมาสคาร่า เรียวเล็ก กระทัดรัด ทำให้ปัดตามรูปคิ้วได้ง่าย ขนแปรงสั้นทำให้จุ่มเนื้อมาสคาร่าได้พอดีไม่ล้นเยอะ เลอะเทอะเลย! ถือว่าใช้ง่าย ที่สำคัญดินสอค่ะ มือใหม่ต้องฟัง นางวาดกรอบง่ายมาก คม สวย ดูโปรทันที !

ขั้นตอนแรก เนจะใช้แปรงปัดขนคิ้วให้อยู่ในรูปทรงที่ต้องการก่อน

เริ่มเอาด้านดินสอเขียนกรอบ วาดทรงด้านนอก

ระบายถมลงในกรอบคิ้ว เข้มปลาย อ่อนตรงหัวคิ้ว

ใช้แปรงปัดคิ้ว ปัดๆจัดทรง เบลนเนื้อดินสอให้ดํเป็นธรรมชาติได้ตามต้องการอีกครั้ง

แล้วจบลงด้วยการนำ มาสคาร่าคิ้ว ปัดเสริมเติมแต่ง ให้ดูเป๊ะปังตลอดทั้งวันค่ะ

** มีอีกหนึ่งความภูมิใจ เนเอาน้อง Smooto 3 in 1 ตัวนี้ มาเขียนขอบตา!

น้องมันเลิศนะแม่ น้องทำได้ดีมากๆ **

อยากแนะนำตัวนี้ให้ทุกคนจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นมือใหม่หัดเขียนคิ้วแบบเนก็เหมาะมาก ง่ายมากๆ หรือใครมือโปรก็เติมความปังให้เป็นดินสอคู่ใจได้เลย พกง่าย สะดวก แท่งเดียว

เห็นไหมว่าเส้นมันคม ปังจริง จบ !!!!!

หาซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้า หรืออนไลน์ 7-11 ก็มีนะ สะดวกมาก

ราคา 139 บาทนะทุกคน แต่เขียนเป๊ะเหมือนตัวหลักพันเลยเอาจริง

แท่งเดียวคุ้มเลยค่ะ
น่าใช้มากๆเลยค่า