10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!

รีวิว Smooto 3in1 Perfect Eyebrow Pencil ดินสอเขียน 3 ขั้นตอน สวยจบ ครบในแท่งเดียว!

สวัสดีค่ะทุกคน!

พูดถึงเรื่องของ คิ้ว แน่นอนว่าใครก็ต้องเคยได้ยินคำว่าคิ้วคือมงกุฎของหน้า ซึ่งการเขียนคิ้ว และการเลือกดินสอเขียนคิ้วที่ใช้ดี ก็ถือเป็นอีกเรื่องใหญ่ของผู้หญิงเราเหมือนกัน โดยในวันนี้ฟางหยิบเอาดินสอเขียนคิ้วตัวใหม่ของยี่ห้อ Smooto ที่มีคำเคลมที่ว่า เป็นดินสอเขียนคิ้วแบบ 3 ขั้นตอนในแท่งเดียวค่ะ

โดยจะเป็นยังไง ตามไปดูกันเลยจร้า!

นี่คือหน้าตาของเจ้า Smooto 3in1 Perfect Eyebrow Pencil

(สมูทโตะ ทรี อิน วัน เพอร์เฟค อายโบรว์ เพนซิล)

โดยเขาเป็นดินสอเขียนคิ้ว แบบ 3 in 1 มีสีน้าตาลเข้มธรรมชาติ โดยเป็นดินสอแบบออโต้หัวตัด เขียนง่าย กันน้ำ กันเหงื่อ และติดทนยาวนาน นอกจากนี้ยังมีแปรงปัดคิ้ว ช่วยเบลนให้คิ้วเราดูฟุ้งๆ สวยเป็นธรรมชาติเหมือนสาวเกาหลีเลยจร้า ยังไม่หมด นอกจากนี้ยังมีมาสคาร่าคิ้ว ช่วยให้คิ้วเรียงตัวสวย ล็อคขนคิ้วให้ฟูเด้ง

ตัวแพ็คเกจมาในรูปแบบของดินสอสีน้ำตาลเข้ม แบ่งออกได้เป็น 3 หัว ดังนี้ค่ะ

อย่างที่บอกว่าในแท่งเดียว มีทั้ง ดินสอแบบหัวตัด แปรงปัดคิ้ว และมาสคาร่าคิ้ว เรียกได้ว่าใช้แท่งเดียวคือจบ ไม่ต้องยุ่งยาก

อันนี้ฟางลองวาดลงบนท้องแขน คือสีน้ำตาลธรรมชาติมาก

วิธีเขียนคิ้วของฟางก็จะมีประมาณนี้

1. หมุนดินสอขึ้นมาเล็กน้อย วาดตามแนวคิ้ว หรือตามแต่ทรงคิ้วของเพื่อนๆเลยคร้า

2. ใช้แปรงปัดคิ้วจัดแต่งทรงคิ้วให้ดูฟุ้งๆ

3. จากนั้นปัดขนคิ้วด้วยมาสคาร่าคิ้ว ก็จะได้คิ้วที่เป็นเส้นเรียงสวยแล้วจร้า

เปรียบเทียบให้ดู ก่อนและหลังเขียนค่ะ คือคิ้วเรียงเส้นสวยมาก!

ความรู้สึกหลังใช้

บอกเลยว่าเดิมแล้วฟางเองเป็นคนที่ขนคิ้วค่อนข้างบางและเส้นเล็กมาก ซึ่งเจ้าดินสอเขียนคิ้วตัวนี้ก็ตอบโจทย์ได้ดีโดยที่มีตัวมาสคาร่าคิ้วเพิ่มเข้ามาด้วย และสีของดินสอที่เป็นสีน้ำตาลธรรมชาติทำให้เข้ากับการแต่งหน้าลุคสาวเกาหลีแบบฟางมาก เรียกได้ว่าเป็นดินสอเขียนคิ้วที่ใช้แล้วชอบมากๆยี่ห้อหนึ่งเลยคร้า หมดแท่งนี้ก็จะไปหาซื้อมาใช้ต่อแน่นอน!

เป็นอย่างไรบ้างคะสำหรับรีวิวดินสอเขียนคิ้วจาก Smooto ที่ฟางนำมารีวิวให้ดูกันในวันนี้ หวังว่าเพื่อนๆทุกคนคงจะชอบกันนะคะ ยังไงฟางต้องขอตัวลาไปก่อนแล้วเจอกันใหม่ในบทความหน้า

สวัสดีคร้า!

สีน้ำตาลกำลัง​ดีเลย
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ
Thank
ใช้ดีมากค่าา คุ้มมากๆ
September 20, 2021
ไว้จะลองนะคะ เขียนคิ้วจะหมดแล้ว
September 21, 2021
ชอบเนื้อค่ะ เขียนง่ายจริงๆ