รีวิวแป้งตัวโปรดสุดเลิฟ Evory Retouch “แป้งคิวท์เพรส ตลับม่วง"

ตอนนี้ไม่ว่าไปไหนเราก็ต้องใส่แมสกันใช่มั้ยคะ แล้วยิ่งอากาศร้อน ๆ แบบนี้คือพัง! ถ้าแป้งที่เราใช้ไม่กันน้ำไม่ติดทนด้วยแล้วล่ะก็บอกเลยว่าเยิ้มจ้า....แต่สำหรับ แป้ง Evory Retouch (อิเวอร์รี่ รีทัช) “แป้งคิวท์เพรส ตลับม่วง” ที่มีคุณสมบัติในการกันน้ำกันเหงื่อ และควบคุมความมันได้อย่างยาวนาน ไม่ว่าเพื่อน ๆ จะออกไปทำกิจกรรมนอกบ้านเจออากาศร้อน ๆ พร้อมกับใส่แมสไปด้วยยังไงก็ไม่มีเยิ้มจ้า

ตลับสีม่วงคือน่ารักมากกก เป็นรุ่นที่มีการดีไซน์ตลับแบบใหม่ รูปทรงเป็นแบบสีเหลี่ยมพกพาง่ายหยิบขึ้นมาใช้ระหว่างวันได้แบบไม่มีเขินเพราะดีไซน์ของเขาน่ารักมาก ๆ ตัวตลับมีความวิ๊งค์ ๆ เล็กน้อยเวลาที่โดนแสง ความดีงามของแป้งคิวท์เพรสตลับม่วงนี้นอกจากจะสามารถกันน้ำกันเหงื่อ ควบคุมความมันได้ 12 ชั่วโมงยังมี SPF 30 PA+++ ที่ช่วยป้องกันผิวจากแสงแดด และปกปิดรีทัชผิวได้แบบเนียนกริบไปเลยจ้า...ไม่ว่าจะรอยสิว รอยแดง รอยดำ ปรับสีผิวของเราให้ดูสม่ำเสมอ และกระจ่างใสยิ่งขึ้นค่ะ

สำหรับแป้ง Evory Retouch (อิเวอร์รี่ รีทัช) มีทั้งหมด 6 เฉดสี มีตั้งแต่ผิวขาวมาก ผิวสีธรรมชาติ ขาวอมชมพู ผิวสีน้ำผึ้ง เรียกได้ว่าเป็นแป้งพัฟที่เหมาะกับสาวไทยในทุกสีผิวเลยค่ะ ส่วนตัวเพ้นท์จะใช้เป็นสี B1 สำหรับผิวขาวมากค่ะ

ส่วนตัวความรู้สึกหลังใช้คือชอบเลยค่ะ เนื้อแป้งมีความละเอียดและบางเบามาก ใช้แล้วรู้สึกไม่หนักหน้าสบายผิวมากได้ลุคผิวสุขภาพดี ส่วนเรื่องการปกปิดรอยกับความมันก็ค่อนข้างดี แป้งมีความติดทนไม่หลุดง่ายด้วยค่ะ แต่งหน้าแล้วใส่แมสได้แบบสบาย ๆ เลย ออกไปทำกิจกรรมนอกบ้านได้อย่างมั่นใจไม่ต้องกลัวความอับชื้นและสิวอุดตัน

หลังจากที่ลงแป้งก็เห็นได้จัดเจนเลยค่ะในเรื่องของความกระจ่างใสและความสม่ำเสมอของสีผิว ปกปิดได้เนียนกริบจริง ๆ ตอนลงแป้งเพื่อน ๆ ลงได้ทั้งหมด 3 แบบ 3 สไตล์เลยค่ะ

- ลุคใส ๆ เน้นเผยผิว ใช้แปรงแต่งหน้าค่อย ๆ Tap แป้งลงผิว

- ลุคธรรมชาติ เน้นงานผิว ใช้พัฟชุบน้ำหมาด ๆ แล้วลงแป้งให้ทั่วใบหน้า

- ลุคงานเนียนกริบ สวยเป๊ะ ใช้พัฟแบบแห้ง ลงแป้งได้เลยค่ะ

แต่งหน้าเสร็จแล้วออกจากบ้านได้..!! หลังแต่งหน้าคือชอบผิวตัวเองมากกก เป็นความรู้สึกสบายผิว ได้แป้งที่ให้สีผิวเป็นธรรมชาติ เป็นแป้งที่ตรงกับสีผิวของเราสุด ๆ ใช้แล้วไม่ลอยไม่เยิ้มและเป็นคราบใด ๆ ต่อให้ใส่แมสทั้งวันก็เอาอยู่จ้า...เพื่อน ๆ ที่กำลังมองหาแป้งที่ตอบโจทย์กับชีวิตประจำวันที่ต้องใส่แมสเพ้นท์ขอส่ง แป้ง Evory Retouch (อิเวอร์รี่ รีทัช) “แป้งคิวท์เพรส ตลับม่วง” ให้ขึ้นแท่นเป็นแป้งพัฟตัวโปรดสุดเลิฟเลยจ้า...

ตลับนุ้งน่ารัก
September 20, 2021
เนื้อเบาดูธรรมชาติ
Thx
สีสวยจัง
ขอบคุณค่าาาาา
September 21, 2021
เห็นเขาทำตลับใหม่น่าใช้มากก ยังใช้แพ็กเก็จเก่าไม่หมดเลย
น่าสนใจค่ะ

น่าลองมาก
น่าลองค่ะ
น่าใช้มากค่าา
September 21, 2021
เนื้อหนา ปกปิด แต่บางเบาเป็นธรรมชาติเข้ากับสีผิวดีค่ะ
ขอบคุณค่ะ น่าใช้มาก
น่าใช้ค่ะ ขอบคุณค่ะ