HNY-BNTop-LRP

[REVIEW] นุ้งมาอวย | Checklist ลิปที่ถูกและดี มีกันครบรึยัง ?✨

ใครชอบของถูกและดี

ชั้นน่ะสิ ชั้นน่ะสิ

??‍♀️

วันนี้นุ้งรวบรวมของถูกและดีที่ทุกคนต้องมี ในหมวดลิปมาฝากค่า ปากต้องมีสีไม่งั้นไม่มีแรงทำงาน

ขอทำความเข้าใจตรงกันก่อนว่า นิยามของถูกและดีของนุ้ง คือราคาไม่แพงเกินไป เนื้อดี สีสวย คุณภาพกับราคาไปด้วยกันนั่นเองคับ!

วันนี้ก็เลยแอบคัดมาให้แล้วถึง 3 แบรนด์ด้วยกัน

ไปดูกันเล้ย ❕

NAMI

SEOUL GLAM GLOSSY CREAMY TINT

น้องคนนี้เป็นลิปซองนามิ คอลนี้เคยรีวิวไปแล้วแต่ต้องหยิบมาอวยอีก เพราะว่าคุณภาพดีมากก มีมาด้วยกัน 4 สี ออกโทนแดง-ชมพู-ส้ม ครบมาก!

เนื้อเค้าจะมีความเป็นทิ้นท์ที่ออกครีมมี่หน่อย เกลี่ยง่าย ทาแล้วมีความฉ่ำวาว คอลนี้คือใช้แล้วปากไม่แห้งเลย ใครที่กังวลเรื่องปากแห้งคือหายห่วง เพราะเค้ามี vitamin c & e กับโกโก้บัตเตอร์ช่วยบำรุงปากค่ะ ??✨

หยิบ 2 สีที่ชอบในคอลนี้มาทาให้ดูค่ะ จะเห็นว่าปากฉ่ำวาวสวยม้าก แงงง คอลนี้คือจะทาแบบเต็มปากหรือเบลนฟุ้งๆก็สวยยย ไม่สวยตรงไหนเอาปากกามาวงเลยสิ้!

ค่าตัว 49฿ พิกัด 7-11 คับ

NAMI

SEOUL CHIC MOISTURE MATTE LIP & CHEEK

อีกคอลหนึ่งของลิปซองนามิ น้องคอลนี้จะมีความเป็นเนื้อแมตต์ขึ้นมา แต่ยังสบายปากอยู่ มาด้วยกัน 4 สี โทนแดง-ชมพู-ส้ม เหมือนกันค่ะ

ที่เห็นได้ชัดคือคอลนี้เม็ดสีค่อนข้างแน่นกว่า แต่ยังเกลี่ยง่ายแล้วก็ไม่รู้สึกว่าปากแห้ง เพราะเค้ามี vitamin e / sher butter บำรุงปากไม่ให้แห้งเหมือนกันคับ

ที่สำคัญคือคอลนี้เป็นแบบ 3in1 เอาไปทาแก้ม ทาตาก็สวย

เกลี่ยฟุ้งๆแล้วสีเค้าละมุนไปหมดเลย เนื้อคือลื่นเกลี่ยง่าย ไม่มีความเป็นปื้นๆแน่นอนค่ะ ซื้อ 1 ได้ถึง 3 ✨

หยิบ 2 สีที่ชอบที่สุดมาทาอีกงับ นุ้งแอบเกลี่ยที่ขอบปากให้ฟุ้งนิดนุง มีความละมุนสวยมาก แถมสบายปากด้วยนะ

ค่าตัวซองละ 49฿ พิกัด 7-11 คับ

OH MY TINT

VELVET & SMOOTH

อีก 1 ที่ไม่พูดถึงไม่ได้ ใช้มาตั้งแต่สมัยออกใหม่ๆ

น้อง OH MY TINT แท่งจิ๋วนี่เอง น้องเค้าจะมีความเป็นเนื้อมูสๆทิ้นท์ๆ ฟินิชจะไม่แมตต์มาก ติดทนกลางๆ ส่วนตัวนุ้งทาแล้วปากไม่แห้งค่ะ

สีที่ยังมีอยู่จะออกโทนแดงๆหน่อย กาสิ้บว่าเบอร์ 5 ใช้มาเป็นแท่งที่ 2 แล้ว สีละมุนม้ากก เป็นสีที่ชอบที่สุดเลยค่ะ♡︎

ค่าตัว 99฿ พิกัด EVEANDBOY / MULTY

4U2

TOUCH MY LIP

ลิปคอลใหม่ล่าสุดจาก 4u2 ไม่พูดถึงไม่ได้ วันปล่อยออกมาคือแตกแตนกันไปทั้งทามไลน์

เนื้อรุ่นนี้มีความมูส เกลี่ยง่าย ฟินิชที่ได้จะมีออกแมตต์หน่อย คนปากแห้งอาจจะเอ๊ะนิดนึง แต่ไม่ถึงกับตกร่องค่า

2 สีที่ใช้บ่อยช่วงนี้ สีใกล้กันมากก ใครชอบสีแนวๆนี้ เลือกมาสักหนึ่งก็ได้นะคะ แฮ่

ค่าตัว 159฿ พิกัด EVEANDBOY / ONLINE

〰️

เป็นไงบ้างคะ ถูกและดีหมวดลิปอันนี้ มีใครใช้แบรนด์ไหน สีอะไรเหมือนกันบ้างมั้ยคะ ??‍♀️

หรือใครมีแบรนด์ไหนที่ถูกและดีอีกแวะมาป้ายยากันได้เลยน้า พร้อมจดไปตำ แล้วจะแวะมาป้ายยาใหม่ค่ะ งิงิ

วันนีนุ้งขอตัวไปทาลิปก่อนน้าา

นามิ03 คือสวยมากกก
September 22, 2021
Wow
September 26, 2021
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!