ตกลงเป็น BB มี SPF50 PA เป็นสูตร oil free เนื้อบางเบา เกลี่ยง่ายมาก ๆ
คุมมัน 8 ชั่วโมง ปกปิดได้โอเคเลย สามารถบิ้วการปกปิดได้อีก
มี mineral extract ให้ความชุ่มชื้น ปรับสีผิวให้เรียบเนียน หน้าไม่เป็นคราบด้วยน้า
มี 2 เบอร์นะคะ
C01 เหมาะกับคนสีผิวขาวเหลือง เราใช้เบอร์นี้คับ
C02 เหมาะกับคนผิว2สี เหลืองค่ะ
แพคเกจน่ารักมากก น้องคุมะมง แพคเกจพกพาง่าย มากๆ
ราคาสบายกระเป๋ามาก ๆ
#Sheene #Kumamon #โปรดีบอกต่อ #ตบทีเดียวอยู่ #ถูกและดี #howtoprerfect #ใช้จริงรีวิวจริง