ตกลง?Cute Press?
กรี้ดกราด กับแป้งโฉมใหม่ Evory Stellar Oil Control Foundation Powder SPF 30 PA
ตลับแป้งโฉมใหม่สวยน่ารักมากๆเลยค่ะ รุ่นนี้เป็นแป้งผสมรองพื้นที่ทาแล้วให้ผิวที่เรียบเนียน และดูสุขภาพดี มีมิติไม่แบนเหมือนทาแป้งทั่วๆ ไป เลยค่ะให้ความเป็นผิวจริงๆค่ะ
หมี่ได้ลองทาไปทำกิจกรรมต่างๆน้องก็ให้ผิวที่สวยมากแม้จะมีเหงื่อออกด้วยค่ะ
พิเศษกว่าด้วย Halo Powder ผงมุกอณูละเอียดที่ช่วยกระจายแสงที่ตกกระทบกับผิวหน้าของเราทำให้มีหน้ามีมิติมากขึ้นด้วยค่ะ
และยังมีนวัตกรรม Photochromic Technology ที่ช่วยให้อณูแป้งสามารถปรับโทนสีอัตโนมัติตามความแรงของแสง ว้าวน่าลองแล้วใช้ไหมค่ะ อีกทั้งยังช่วยควบคุมความมันยาวนานถึง 12 ชม. และกันน้ำ กันเหงื่อไม่เป็นคราบระหว่างวันพร้อมช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV ด้วยค่า SPF 30 PA
❤️มาค่ะ หมี่จะมาทดสอบความปกปิดด้วยน้องหัวใจกันให้เห็นกันชัดๆไปเลยค่ะ❤️
น้องรุ่นนี้เป็นแป้งที่ขายดีที่สุดของคิวท์เพรสด้วยนะคะ เป็นแป้งที่คิดค้นมาเพื่อตอบโจทย์สาวไทยโดยเฉพาะเลยค่ะเพราะมีสีที่เหมาะกับสาวไทยอย่างเราค่ะ เนื้อแป้งทาง่าย เบาสบายผิว และน้องยังปกปิดร่องรอย จุดบกพร่องต่างๆ บนใบหน้าได้อย่างดี ดูน้องหัวใจสิค่ะหายไปเลยผิวสวย ดูดีมากๆเลยค่ะ
หมี่ใช้เป็นสี N1 ผิวขาวธรรมชาติ บอกเลยว่าเนียนไปกับผิวเลยค่ะ
ขนาด 12 กรัม ตลับละ 399 ฿ เท่านั้นค่ะ ตบปุ๊บ เนียนสวยปั๊บเลยค่ะสาวๆ