ตกลงAR Body & Hair Serum Perfume - Candy Baby
ไอเทมความหอม 59 บาทในเซเว่น
เป็นสเปย์น้ำหอมสำหรับผิวและเส้นผม *อ่านไม่ผิดกันค่ะ.. เค้าฉีดผมได้จริงๆ ตัวนี้เค้าถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้ทั้งผิวและผม แถมยังมีบำรุงในตัวไปอีก กลิ่นที่มี่เลือก หยิบมารีวิวในวันนี้คือ กลิ่น แคนดี้ เบบี้ บอกได้เลยว่าเค้าหอมมากๆๆละมุนสุดๆ หอมหวานแบบสดชื่น ด้วยกลิ่นของผลไม้อย่าง แอปเปิ้ล, สตอเบอรี่, เกรปฟรุ๊ต กลิ่นมีความแอบคล้าย chewing gum มันหอมประมาณนั้นเลยแต่ละมุนมากกว่า หรือถ้ายังนึกไม่ออกก็ประมาณน้ำหอมของเอสคาด้า ESACADA กลิ่น แคนดี้เลิฟอะไรประมาณนั้นค่ะ
“แต่” AR Body & Hair Serum Perfume- Candy Baby ถูกกว่าเยอะ 59 บาทใน 7-11 ได้กลิ่นคล้ายๆกันเลย เอาไว้สลับฉีดในวันสบายๆ
ซึ่งอย่างที่บอกตอนแรกว่าเค้าเป็นบำรุงในตัวเพราะ มีไฮยาลูรอนิค แอซิด (Hyaluronic Acid) และ คอลลาเจน (Collagen) ผิวเราจะแลดูเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น กระจ่างใสเป็นธรรมชาติ ติดทนยาวนานมากขึ้น สร้างความมั่นใจได้ตลอดทั้งวันนั่นเองค่ะ
ตัว Packaging ในตอนแรกจะบรรจุมาสองชั้นมีพลาสติกหุ้มด้านนอกสีชมพู สดใส น่ารัก ตัวขวดด้านในเป็นทรงกระบอกแบบยาว ปริมาณสุทธิ 8 มล. (เค้าเคลมว่าฉีดได้มากกว่า 100 ครั้ง เรื่องนี้เราก็ยังไม่ได้พิสูจน์นะคะ แต่เราใช้แทบทุกวันตลอด1เดือนยังไม่หมดเลยคร่าา) และในส่วนของหัวสเปรย์ เค้าสามารถกระจายน้ำหอมได้ดีพอสมควร เป็นแบบไอๆ ฟุ้งๆ ไม่เป็นหยดๆ
วิธีใช้ เขย่าขวดสเปย์ก่อนใช้ฉีดพรมให้ทั่วร่างกายและเส้นผมหลังอาบน้ำหรือระหว่างวัน
ความรู้สึกหลังใช้ คือหอมอบอวลมากๆๆ เค้าทำให้เรารู้สึกถึงความสดใส ร่าเริง มีชีวิตชีวา ด้วยความที่กลิ่นก็หอม มีชิมเมอร์เป็นประกายเพิ่มความแวววาวบนผิวเล็กน้อย ใช้ได้ทุกวัน แถมราคาสบายกระเป๋า เกินความคาดหวังมากๆ AR Body & Hair Serum Perfume- Candy Baby ตัวนี้ทำมี่ประทับใจมาก คะแนนโดยรวมให้ 10/10 เลยไม่หักแถมอยากบวกเพิ่มให้อีก เรื่องความคุ้มค่า คุ้มราคา กลิ่นคือดี ไม่ไก่กา
ถ้าใครอยากลองก็ไปหาซื้อกันดูน้าา ใน 7-11 ราคา 59 และสำหรับวันนี้มี่คงต้องขอตัวลาไปก่อน ไว้เจอกันใหม่กระทู้หน้าแล้วเราจะหยิบไอเท็มเด็ดตัวไหนมารีวิวให้เพื่อนๆได้ชมกันอีกรอติดตามกันได้เลยนะคะ สำหรับวันนี้บะบายคร่าาาา ♡
ติดตามกันต่อได้ที่
Instagram : emilymimmy
Facebook Page : จ้างร้อยเล่นล้าน
Tiktok : e_emilymimmy