ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!

เสิร์ฟงานผิวปังๆกับรองพื้น VALKYRI

สวัสดีค่ะทุกคน

ช่วงนี้หลายๆคนคงเริ่มออกไปทำงานกันแล้วหลังจาก WFH กันมาสักพัก

บางคนออกไปทำงานหรือเที่ยวคาเฟ่ถ่ายรูปชิคๆก็ต้องแต่งหน้ากันอยู่แล้วใช่ไหมคะ

เค้าเลยอยากมาป้ายยารองพื้นดีๆปังๆตัวนึงค่ะ

ซึ่งมันดีกับผิวมากๆเรียกได้ว่าเป็นรองพื้นงานผิวที่ควรมีเลยค่ะ

VALKYRI

วาลไครี

VALKYRI Weightless Ethereal Serum Foundation SPF35 PA

รองพื้นงานผิว 3 in 1 ที่เป็นได้ทั้งรองพื้น กันแดด และเซรั่ม ก็คือดีมากกกกก เพราะปกปิดผิวเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ปกป้องแสง UV และบำรุงผิวไปในตัว เรียกได้ว่าครบจบงานผิวเลยค่ะ

สีที่เค้าใช้แล้วเข้ากับผิวทีสุดคือ

No.21 SOFT BEIGE

เหมาะสำหรับคนผิวสองสี

สีนี้คือเข้ากับสีผิวเค้ามากกกก เนื้อรองพื้นคือเบาสบายผิวสุดๆ ไม่เหนอะหนะผิว ไม่ตกร่องผิว

และช่วยให้ผิวดูสวยสุขภาพดีด้วยค่ะ

ขวดรองพื้นเป็นแบบหัวดรอปเปอร์ใช้งานง่าย

ในตัวเจ้ารองพื้นวาลไครีตัวนี้มีส่วนผสมที่ดีต่อผิวหลายตัวเลยค่ะ เช่น

• ?????? ???????????-?

• ???????

• ???? ??????

• ????? ??????? ???? ???????

• ????????? ???

• ??????? ? (??????????)

ซึ่งจะช่วยลดเลือนริ้วรอย บำรุงผิวให้กระชับ เปล่งปลั่ง พร้อมให้ความชุ่มชื้น

ทำให้ผิวดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ

ตัวรองพื้นเซรั่มเกลี่ยง่ายมากๆ สมูทเนียนไปกับผิว ช่วยปกปิดรอยสิว รอยดำ รอยแดงต่างๆ ด้วย ซึ่งน้องสามารถเลือกใช้ได้หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นมือ ฟองน้ำ หรือ แปรงสำหรับเกลี่ยรองพื้นก็ได้ ส่วนเค้าใช้ฟองน้ำเกลี่ยเป็นอะไรที่ได้งานผิวสุดๆ เลยค่ะ

หลังลงรองพื้นเซรั่มแล้วคือผิวสวยขึ้นมากๆ ดูเป็นผิวที่สุขภาพดี ฉ่ำวาว สิวเอย รูขุมขนเอย หายไปหมดเลยค่ะ ปกปิดได้ดีจริงๆ แถมสีไม่ดรอประหว่างวันด้วยนะคะ

Finish Look ปังมากก บอกเลยว่าขึ้นแท่นลูกรักเลยค่ะกับรองพื้นเซรั่ม VALKYRI ตัวนี้เค้าให้เต็ม10เลยค่ะ ที่สำคัญคือราคาไม่แรง ใช้ได้นานมาก

ใครสนใจสามารถส่องใน FB : Official ได้เลย

ตัวเดียวจบงานผิวสวยเลิฟเลยค่ะ ❤️

เนียนดูบางเบา​ น่าใช้​ๆ
❤️❤️
เก้าอี้น่ารักจัง
Thx
น่าลองค่า
Thank
September 28, 2021
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 25687 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล